Vay Viettel Money có thẩm định không? Có gọi người thân không? Đây là những thắc mắc mà người dùng Viettel Money muốn vay tiền quan tâm. Để trả lời những câu hỏi về vay tiền qua Viettel Money này, mời bạn tham khảo bài viết sau đây của 3gviettel.com.vn.

Thẩm định vay tiền là hình thức phân tích, đánh giá các khả năng của khách hàng khi có nhu cầu vay vốn. Đồng thời đánh giá khả năng hoàn vốn của khách khi thực hiện vay.

Đăng ký 3G của Viettel giá rẻ

Chặn cuộc gọi đến sim Viettel

Vay Viettel Money co tham dinh khong

Vay Viettel Money có thẩm định không?

1. Tìm hiểu vay Viettel Money có thẩm định không?

Được biết, Viettel Money đã bắt tay với các ông lớn như mCredit, VPBank,… Cho ra mắt tính năng vay tiền trên Viettel Money. Khác với vay tiền tại các quầy giao dịch của ngân hàng, khi vay tiền qua Viettel Money, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi cũng như thực hiện các thủ tục rườm rà. Tuy nhiên, thủ tục thẩm định là bắt buộc phải có tùy vào hình thức vay bạn chọn.

Thủ tục thẩm định vay tại Viettel Money sẽ đơn giản và tinh gọn hơn rất nhiều so với thủ tục vay tại ngân hàng.

2. Giải đáp: Vay tiền trên Viettel Money có gọi người thân không?

Một thắc mắc khác khi người dùng vay tiền trên Viettel Money là có gọi người thân không. Theo thông tin từ Viettel Money, việc vay có gọi người thân không là tùy vào đơn vị cho vay. Việc vay có thẩm định người thân là sẽ tăng thêm độ uy tín cho bạn khi vay. Tuy nhiên, vay khi không gọi cho người thân sẽ giúp bạn giản lược bớt thủ tục, công đoạn khi vay. Nhất là khi bạn đang cần vay gấp một số tiền để sử dụng.

3. Thông tin: Vay tiền trên Viettel Money có an toàn không?

Sở dĩ nhiều người thường lo ngại khi thực hiện vay tiền online là vì:

  • Sợ để lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3, bị gọi làm phiền bởi các dịch vụ khác.
  • Bị lừa đảo chiếm lợi
  • Lãi suất vay online cao hơn so với vay ngân hàng
  • Lâm vào nợ nần
  • Phát sinh nhiều chi phí không rõ ràng.

Vậy nên, khi Viettel Money mở thêm tính năng vay tiền, nhiều người đã trở nên lo ngại. Thế nhưng bạn đừng quá lo lắng bởi Viettel Money là một đơn vị uy tín, việc vay trên Viettel Money cũng được trải qua thủ tục rõ ràng. Đồng thời, mức lãi suất, các chi phí cho mỗi khoản vay đều được công khai để bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn. Thêm vào đó, bạn cần trả khoản vay theo đúng hạn để tránh phát sinh những chi phí không đáng có.

4. Tìm hiểu lãi suất vay tiền trên Viettel Money

Khi vay tiền thông qua Viettel Money, tùy vào hình thức, số tiền và thời gian vay mà mức lãi suất vay có sự chênh lệch. Thông thường, mức lãi suất vay qua Viettel Money thường dao động từ 2 – 5% giá trị vay. Nếu trả khoản vay trước hạn, bạn có thể phải trả thêm phí tất toán cho đơn vị cho vay.

Vay tiền qua Viettel Money lãi suất bao nhiều?

5. Bị nợ xấu có vay tiền trên Viettel Money được không?

Sau khi trả lời được các câu hỏi liên qua đến vay tiền qua Viettel Money như vay Viettel Money có thẩm định không. Thẩm định để làm gì? Việc xét nợ xấu chính là một lý do để các đơn vị cho vay thẩm định hồ sơ khi vay trên Viettel Money.

Nợ xấu là các khoản nợ khó đòi hay nợ mà người vay không trả trong thời hạn đã cam kết trên hợp đồng tín dụng. Cụ thể, sau 90 ngày không thanh toán nợ cho đơn vị cho vay, bạn sẽ bị xem là có nợ xấu. Khi bị tình trạng nợ xấu, bạn không thể thực hiện vay tiền tại các quầy giao dịch ngân hàng. Và các đơn vị cho vay khác, trong đó có cả Viettel Money. Vì vậy, nếu đang bị nợ xấu, hồ sơ vay tiền của bạn hầu như sẽ không thể được các đơn vị cho vay xét duyệt.

Mặt khác, nếu vay tiền qua Viettel Money quá 90 ngày không trả thì cũng bị xem là nợ xấu. Đồng thời, khoản vay sẽ bị tính thêm phí trả chậm, phí phát sinh và lãi suất quá hạn. Sau đó một thời gian, Viettel Money sẽ chuyển hồ sơ của bạn cho đơn vị thu hồi nợ. Tiếp đó, hồ sơ của bạn sẽ bị báo cáo lên hệ thống CIC. Vậy nên, bạn cần trả khoản vay trên Viettel Money đúng hạn để không bị nợ xấu và phát sinh chi phí.

6. Điều kiện vay tiền tại Viettel Money

Để vay tiền qua Viettel Money, bạn cần phải phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đang sử dụng sim Viettel và có tài khoản ví điện tử Viettel Money gói 1, 2A, 3 hoạt động trên 3 tháng. Đồng thời, sim Viettel và tài khoản Viettel Money phải được đăng ký định danh.
  • Độ tuổi vay trung bình: từ 18 – 50 tuổi
  • Mức thu nhập: 3.000.000đ/tháng.
  • Không có nợ xấu, nợ chú ý.
  • Sử dụng đồng nhất một CCCD để định danh tài khoản Viettel Money và thủ tục vay.

Trên đây là thông tin về Vay Viettel Money có thẩm định không và Vay tiền trên Viettel Money có gọi người thân không. Hy vọng, thông tin về vay Viettel Money sẽ hữu ích với bạn.

2+ Vay tiền trên Viettel Money cực đơn giản