Bạn đang gặp sự cố như sim Viettel bị lỗi mạng, mất sóng…và cần  gọi tổng đài để được hỗ trợ ngay. Nhưng khi gọi tổng đài bạn sẽ gặp những tiếng tút tút hoặc các câu trả lời tự động khiến bạn bức xúc. Đừng lo lắng, bài viết này 3gviettel.com.vn sẽ bật mí cho bạn cách khắc phục sim Viettel không gọi được tổng đài siêu đơn giản và tiện lợi. Còn chần chừ gì nữa, xem ngay nội dung bài viết dưới đây và làm theo nhé!.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến thuê bao bạn không thể liên lạc được với tổng đài. Với mỗi nguyên nhân sẽ có những cách khắc phục khác nhau. Chi tiết từng cách làm sẽ được giải đáp ở bài viết sau!.

Hướng dẫn gọi điện thoại khi hết tiền Viettel

Đăng ký gói chơi liên minh Tốc Chiến Viettel

cach xu ly sim Viettel khong goi duoc tong dai

Sim Viettel không gọi được tổng dài xử lý như thế nào?

Tại sao không gọi được tổng đài Viettel

Thuê bao của bạn gọi đến tổng đài Viettel nhưng không nhận được hồi đáp có thể là do một số nguyên nhân sau:

  • Mạng Viettel bị lỗi
  • Tổng đài Viettel báo bận do quá tải
  • Gọi sai số tổng đài
  • Không biết cách gặp trực tiếp tư vấn viên Viettel

»Xem ngay: Gọi tổng đài Viettel số mấy

Cách khắc phục sim Viettel không gọi được tổng đài

Sau khi đã xác định được nguyên nhân, xem ngay các cách khắc phục tương ứng sau:

1. Chờ nhà mạng Viettel sửa lỗi

Thỉnh thoảng Viettel sẽ bảo trì nhằm nâng cấp các dịch vụ tốt hơn. Trong những khoảng thời gian này nếu bạn gọi điện thoại lên tổng đài Viettel sẽ không được.

Cách xử lý rất đơn giản: Bạn chỉ cần đợi nhà mạng Viettel khắc phục xong lỗi và sau đó tiến hành gọi lại nhé! Thông thường nhà mạng Viettel sẽ sửa lỗi khá nhanh nên bạn có thể yên tâm nhé!.

2. Điều chỉnh thời gian gọi

Vào các dịp lễ, tết, các chương trình ưu đãi hot được triển khai nhiều hơn. Vì vậy nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel cũng sẽ bận hơn. Dẫn đến tình trạng bạn gọi tổng đài Viettel nhưng được nhà mạng thông báo là quá tải. Nếu gặp trường hợp này bạn có thể điều chỉnh thời gian gọi vào các khung giờ khác nhau.

»Bạn có thể: Liên hệ kênh chăm sóc khách hàng online của Viettel để được hỗ trợ

3. Kiểm tra lại đầu số tổng đài Viettel vừa gọi

Hiện nay nhà mạng cung cấp hai số tổng đài chính đó là 198 và 18008098. Bạn có thể gọi trực tiếp lên một trong hai số trên để được hỗ trợ.

Lưu ý: Số tổng đài 19008198 đã được chuyển đổi thành 198. Vì vậy nếu bạn gọi đến số 19008198 thì sẽ không nhận được hỗ trợ.

»Tìm hiểu thêm: Cách gọi tổng đài Viettel từ số ngoại mạng

4. Sử dụng đúng phím tắt để gặp nhân viên Viettel

Với mỗi đầu số tổng đài chức năng của các phím sẽ khác nhau. Nên bạn cần nghe rõ thông tin và chọn phím tương ứng để gặp nhân viên hỗ trợ của Viettel nhé!.

»Đừng quên: Đăng ký 3G 30 ngày cho Viettel lướt web liên hệ tổng đài online

Trên đây là toàn bộ thông tin về nguyên nhân và cách khắc phục sim Viettel không thể gọi tổng đài. Hy vọng sau khi đọc bài viết này bạn có thể chủ động khắc phục tình trạng này nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công và tiếp tục đồng hành cùng nhà mạng Viettel!.