Dùng điện thoại điều quan trọng nhất là bạn phải biết số dư của mình còn bao nhiêu. Nó sẽ giúp bạn có thể an tâm liên lạc, giải trí và chọn ngày nạp thẻ gia tăng số sư đúng nhất. Cách kiểm tra tài khoản Viettel còn bao nhiêu tiền siêu đơn giản nên bạn hãy nhanh tay thực hiện. Có nhiều cách để bạn kiểm tra như bên dưới đây.

Cách kiểm tra tài khoản Viettel còn bao nhiêu tiền?

Bạn có biết cách kiểm tra tài khoản Viettel không?

Cách kiểm tra tài khoản Viettel còn bao nhiêu tiền?

Tất cả cả sim di động trả trước của Viettel đều có tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi. Trong các tài khoản này số tiền sẽ có sự khác nhau tùy theo sự sử dụng của thuê bao.

Bạn có thể kiểm tra tài khoản Viettel còn bao nhiêu tiền bằng các cách sau đây:

1. Thao tác USSD kiểm tra số dư Viettel

Bạn chỉ cần thao tác đơn giản trên bàn phím theo cú pháp sau đây sẽ biết mình còn bao nhiêu tiền và an tâm sử dụng

Loại tài khoảnCách kiểm tra
Tài khoản chính*101#
Tài khoản khuyến mãi*102#

Thao tác USSD trên là bấm trên bàn phím điện thoại và nhấn phím Gọi. Hoàn toàn miễn phí cước thực hiện và bạn có thể thao tác nhiều lần trong ngày không quy định.

»Xem thêm: Vì sao không kiểm tra được tài khoản Viettel.

2. Truy cập ứng dụng My Viettel kiểm tra tài khoản

Bạn chỉ cần mở đăng ký 3G Viettel trên điện thoại và truy cập vào ứng dụng My Viettel. Ngay trên giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị tài khoản chính. Bạn bấm và tài khoản này sẽ hiển thị ra toàn bộ tài khoản khuyến mãi nội mạng Viettel, ngoại mạng Viettel.

»Hướng dẫn: Cách cài đặt ứng dụng My Viettel cho di động.

3. Gọi tổng đài Viettel kiểm tra tài khoản

Ngoài ra bạn cũng có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel để được nhân viên tra cứu và đọc thông tin cho bạn. Nếu bạn thắc mắc Viettel trừ tiền oan nhân viên cũng sẽ giải đáp cho bạn vì sao còn số tiền đó.

»Gợi ý: Các gói cước 3G của Viettel giá rẻ trọn gói được đăng ký nhiều nhất

Trên đây là hướng dẫn kiểm tra tiền trong tài khoản Viettel hy vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Nhanh tay thao tác để an tâm dùng sim và đăng ký 3G Viettel ngay hoặc các dịch vụ bạn yêu thích nhé!

» Bạn đã biết: Cách đăng ký gói cước HD90 của Mobifone được khách hàng lựa chọn đăng ký sử dụng để trải nghiệm tốc độ 4G Mobifone