Số trung tâm tin nhắn Viettel là bao nhiêu? Cách đổi đầu số SMS như thế nào? Chắc hẳn đây là những thắc mắc của người dùng khi sử dụng sms Viettel. Để trả lời những câu hỏi trên cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu chi tiết về số trung tâm tin nhắn Viettel để chủ động liên lạc khi gặp những trường hợp cần thiết nhé! Đừng bỏ lỡ!

Số trung tâm tin nhắn Viettel có vai trò rất quan trọng trong việc liên lạc qua kênh SMS. Nếu vô tình thay đổi số trung tâm, hoặc nhập sai số thì việc nhắn tin SMS của bạn sẽ gặp gián đoạn.

so trung tam tin nhan Viettel 2022

Số trung tâm tin nhắn Viettel là gì?

Số trung tâm tin nhắn Viettel là gì?

Số trung tâm tin nhắn Viettel là dãy số di động gồm 11 ký tự (bao gồm dấu + và 10 số tự nhiên) được nhà mạng cài đặt mặc định sẵn trong sim của bạn – dãy số này chính là  cầu nối trung gian giúp thuê bao bạn có thể thực hiện chuyển tin nhắn đến người nhận dễ dàng nhất. Mỗi nhà mạng sẽ có những dãy số trung tâm nhắn tin riêng và không giống nhau, vì vậy bạn phải xem xét và cần nhập đúng mã để tránh tình trạng sai số không gửi được SMS.

» Tìm Hiểu: Nguyên nhân không gửi được tin nhắn Viettel siêu đơn giản

Chi tiết số trung tâm tin nhắn Viettel hiện nay

  • Để thuận tiện cho việc quản lý và hỗ trợ việc  gửi SMS được nhanh chóng, thông suốt nhà mạng Viettel hiện triển khai  số trung tâm tin nhắn là : +84980200030
  • Nếu bạn gặp gián đoạn trong việc gửi SMS thì hãy thực hiện kiểm tra lại số trung tâm tin nhắn trên sim của mình và thực hiện cài đặt lại hoặc thay đổi số trung tâm sao cho chính xác nhất nhé!.

» Tham Khảo: Cách đăng ký tin nhắn ngoại mạng Viettel tiết kiệm chi phí

Cách đổi đầu số trung tâm tin nhắn Viettel như thế nào?

Tùy vào điện thoại bạn dùng để biết chính xác cách thực hiện như thế nào. Chi tiết cụ thể như sau:

Điện thoại Cách cài đặt trung tâm tin nhắn Viettel
Hệ điều hành iOS Hiện tại vẫn chưa có cách cài đặt trung tâm tin nhắn Viettel trên điện thoại iPhone. Vì vậy nếu cần thay đổi đầu số bạn có thể liên hệ số tổng đài Viettel để nhân viên hỗ trợ và kiểm tra nhé!
Android
  • Bước 1: Từ điện thoại nhấn vào Tin nhắn ⇒ Sau khi xuất hiện giao diện, bấm chọn dấu 3 chấm bên phải màn hình ⇒ Chọn Cài đặt.
  • Bước 2: Tiếp tục chọn nhiều cài đặt hơn ⇒ Chọn tin nhắn SMS ⇒ Màn hình sẽ hiển thị số trung tâm tin nhắn.
  • Bước 3: Nếu số trung tâm nhắn tin là sai thì nhập lại theo đúng mã +84980200030 và đặt lại.

» Bạn Có Biết: Các gói cước 3G của Viettel ưu đãi combo data, phút gọi

Trên đây là thông tin chi tiết về các dãy sốtrung tâm SMS Viettel và cách cài đặt. Chúc bạn thực hiện thành công và tiếp tục trải nghiệm các dịch vụ của Viettel nhé!