Kiểm tra số phút gọi còn lại của thuê bao trả sau Viettel là cách mà không phải ai cũng biết vì khi bạn đăng ký sử dụng hòa mạng trả sau của Viettel nhưng bạn lại chưa hiểu rõ được hết các cú pháp hỗ trợ trong quá trình sử dụng của các gói cước. Chính vì vậy qua qua bài viết này 3gviettel xin được chia sẻ với các bạn cách kiểm tra số phút gọi còn lại của thuê bao trả sau Viettel, vì không biết cú pháp kiểm tra số phút gọi nên bạn sẽ không thể quản lý tốt tài khoản sử dụng gọi của mình khiến cho cước phát sinh vượt trội ngoài ý muốn.

Kiểm soát số phút gọi từ thuê bao trả sau của Viettel không chỉ giúp bạn tiết kiệm được cước phí gọi thoại mỗi tháng mà còn giúp bạn điều tiết tốt hơn thời lượng các cuộc gọi thoại đến số thuê bao khác. Để giúp khách hàng của Viettel dễ dàng thực hiện thao tác kiểm tra số phút gọi còn lại, sau đây 3gviettel.com.vn sẽ có bài viết hướng dẫn cụ thể giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn thay vì phải gọi lên tổng đài.

Kiểm tra số phút gọi còn lại của thuê bao trả sau Viettel

Kiểm tra số phút gọi còn lại của thuê bao trả sau Viettel

1. Cú pháp để tra cứu số phút, số tin nhắn nội mạng được tặng còn lại

– Bạn hãy soạn tin nhắn đơn giản sau: KTLL gửi 195.

2. Cú pháp tra cứu số phút gọi ngoại mạng miễn phí

– Chỉ cần bạn soạn tin nhắn là có thể kiểm tra được ngay: KTNM gửi 195.

Khi tin nhắn được gửi đi thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo có đầy đủ thông tin cụ thể về số phút gọi còn lại trong tài khoản thoại, số lượng SMS và cả data 3G Viettel miễn phí (nếu có).

Sử dụng thuê bao hòa mạng trả sau Viettel ngoài những ưu đãi hấp dẫn về phút gọi, tin nhắn thì bạn còn được tham gia đăng ký dịch vụ 3G Viettel chất lượng cao vào mỗi tháng.

Cú pháp để tra cứu số phút, số tin nhắn nội mạng Viettel được tặng còn lại

Các gói cước 3G Viettel được thuê bao trả sau quan tâm nhiều nhất

1. Gói cước 3G Mimax Viettel

– Cú pháp đăng ký: Mimax 971172457 gửi đến 9123.

– Data tốc độ cao nhận được: 600MB.

– Cước phí: 70.000đ.

– Chu kỳ sử dụng gói: 30 ngày.

– Cước phát sinh ngoài gói: Miễn phí.

2. Gói cước 3G Mi30 Viettel

– Cú pháp đăng ký: Mi30 971172457 gửi đến 9123.

– Data tốc độ cao nhận được: 200 MB.

– Cước phí: 30.000đ.

– Chu kỳ sử dụng gói: 30 ngày.

– Cước phát sinh ngoài gói: 25đ/50KB.

Đồng hành cùng 1 trong 2 gói cước 3G Viettel: Mi30 hoặc Mimax bạn sẽ được truy cập Internet Mobile bất cứ lúc nào để đọc tin tức, lướt facebook,…

Sau khi đã đọc xong bài viết kiểm tra số phút gọi còn lại của thuê bao trả sau Viettel bạn đã có thể dễ dàng thao tác để kiểm tra số phút gọi rồi đúng không nào!

» Bạn đã biết: Cách đăng ký HD90 Mobifone giúp khách hàng có thể trải nghiệm tốc độ 4G Mobifone mới nhất hiện nay