Khi biết được số tổng đài ePass Viettel, sẽ giúp bạn chủ động liên hệ khi phát sinh các vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ trên toàn quốc. Ngoài ra tổng đài sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các vấn đề liên quan đến dịch vụ thu phí không ngừng. Hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết về số tổng đài epass và cước phí gọi thoại là bao nhiêu nhé!.

Bạn có thể liên hệ tới số tổng đài ngay tại nhà mà không cần đến trực tiếp cửa hàng. Chi tiết về tổng đài ePass sẽ được bật mí ngay bài viết dưới đây!.

tong dai ePass Viettel

Số tổng đài ePass Viettel là bao nhiêu?

ePass Viettel là gì?

Dịch vụ ePass là dịch vụ thu phí sử dụng đường bộ theo hình thức điện tử không dừng giúp phương tiện lưu thông qua trạm thu phí không phải dừng chờ thanh toán tiền mặt.
Dịch vụ do công ty cổ phần giao thông số Việt Nam xây dựng hệ thống và triển khai vận hành tại Việt Nam, là thành viên của tập đoàn viễn thông Viettel.

Thông tin chi tiết về số tổng đài ePass Viettel

1/ Tổng đài ePass Viettel hỗ trợ về vấn đề gì?

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, bạn có thể liên hệ tổng đài ePass Viettel. Tổng đài sẽ trả lời những câu hỏi của khách hàng về các vấn đề liên quan đến dịch vụ thu phí không ngừng như: quá trình nạp tiền vào thẻ ePass bị lỗi, thủ tục cần chuẩn bị trước khi đăng ký dịch vụ thu phí tự động không dừng Epass…

» Lưu Ngay: Các số tổng đài hỗ trợ của Viettel giải đáp mọi vấn đề 24/24

2/ Các đầu số tổng đài ePass Viettel hiện nay

  • Để được giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến dịch vụ thu phí không ngừng ePass bạn chỉ cần liên hệ đến đầu số: 19009080
  • Sau đó bấm chọn phím 1 để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng.

3/ Cước phí liên hệ tổng đài ePass Viettel

Bạn đang thắc mắc rằng: Liên hệ tổng đài ePass Viettel cước phí bao nhiêu tiền 1 phút? Thì câu trả lời là:

  • Nếu bạn đang sử dụng sim Viettel, bạn sẽ được gọi lên tổng đài 19009080 miễn phí.
  • Các sim còn lại sẽ tính cước phí là 1.000đ/phút.

» Đừng Quên: Đăng ký gói data Viettel 3G 1 tháng để lướt web cập nhật thông tin nhanh

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về tổng đài ePass Viettel. Bạn có thể liên hệ ngay 19009080 để được gặp nhân viên tư vấn và giải đáp những thắc mắc của mình. Chúc các bạn thành công!