Viettel đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi mà tài khoản sẽ được cộng vào tài khoản mới TK17 thay vì các loại tài khoản quen thuộc . Bạn có biết tài khoản TK17 Viettel là gì không? Đây là tài khoản được triển khai cho chương trình nạp 1 được 10 Viettel, nạp 1 được 5 Viettel. Khi nạp tiền qua cú pháp *198*mã thẻ#OK khách hàng sẽ được nhân 5 hoặc  nhân 10 số tiền và cộng vào TK17.

Cách sử dụng TK17 Viettel như thế nào? Tài khoản TK15 có hạn sử dụng không? Để có thể hiểu rõ hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Dịch vụ ứng tiền Viettel vào tài khoản chính

Tổng đài cskh của Viettel hỗ trợ 24/24

Các gói 4G Viettel 4GB ngày hãy hấp dẫn

tk17 viettel

TK17 Viettel dùng như thế nào?

1. Tài khoản TK17 Viettel là gì?

Tài khoản TK17 Viettel là tài khoản khuyến mãi có trên sim khi bạn tham gia chương trình khuyến mãi Viettel. Hiện có chương trình nạp 1 được 5, nạp 1 được 10 đều cộng vào tài khoản TK17. Tài khoản TK17 được dùng để gọi và nhắn tin nội mang, dùng data với mức 60đ/MB.

Các loại tài khoản KM Viettel và cách dùng

2. Cách sử dụng tài khoản TK17 của Viettel

Hiện nay theo quy định nhà mạng mỗi tài khoản khác nhau đều có những quy định sử dụng khác biệt. Nếu tài khoản chính có thể dùng cho mọi nhu cầu gọi, nhắn tin hay đăng ký 4G của Viettel thì tài khoản TK17 được dùng như thế nào?

  • Khi bạn gọi nội mạng và nhắn tin nội mạng hệ thống sẽ trừ tài khoản TK17 trước rồi mới đến các tài khoản KM khác và tài khoản chính.
  • Muốn sử dụng TK17 hãy mở 3G lên truy cập, khi dùng hết data của gói 4G Viettel đã đăng ký hệ thống sẽ trừ tiền vào TK17. Nếu không có gói hệ thống trừ trực tiếp vào TK17 với giá 60đ/MB.

Tài khoản DD của Viettel là gì? Cách dùng như thế nào ?

3. Cách kiểm tra số dư trong TK17 đang có

Để kiểm tra số dư trong TK17 Viettel hãy thao tác bấm *102# (miễn phí) hệ thống sẽ hiển thị số dư các tài khoản khuyến mãi bao gồm cả TK17. Bạn sẽ biét mình còn bao nhiêu hạn dùng thế nào để sử dụng nhanh chóng.

Với các giải đáp trên đây về tài khoản TK17 của Viettel hi vọng bạn đã có thể hiểu rõ và không còn thắc mắc nữa nhé. Hãy an tâm sử dụng tài khoản này và dùng nhanh trước khi hết hạn nhé!

Cách đăng ký 3G của Viettel ưu đãi giá rẻ