Lấy mã kích hoạt Smart OTP Vietcombank ở đâu? Nếu bị mất kích hoạt có lấy lại mã kích hoạt Smart OTP Vietcombank được không? OTP Smart là một ứng dụng cực kỳ hữu ích, với chức năng tạo mã OTP xác thực các giao dịch trên ứng dụng VCB Digibank. Vậy làm thế nào để kích hoạt ứng dụng này, nếu mất kích hoạt hoặc kích hoạt lại phải làm sao. Cùng theo dõi bài viết sau đây của 3gviettel.com.vn để được giải đáp.

Đăng ký 5G sim Viettel trải nghiệm tốc độ mạng nhanh nhất Việt Nam

Các gói 3G Viettel giá rẻ chỉ từ 1.000đ

Lay ma kich hoat Smart OTP Vietcombank

Lấy mã kích hoạt Smart OTP Vietcombank

Lấy mã kích hoạt Smart OTP Vietcombank ở đâu?

Mã Smart OTP là mã dùng 1 lần, được sử dụng trong các giao dịch quan trọng. Ví dụ như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn mua hàng, … Mã Smart OTP Vietcombank được lấy từ số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng Vietcombank. Hoặc bạn cũng có thể lấy lại mã kích hoạt Smart OTP Vietcombank tại các điểm giao dịch Vietcombank gần bạn.

Những trường hợp cần mã kích hoạt Smart OTP Vietcombank

Như đã trình bày ở trên, mã Smart OTP Vietcombank cực kỳ quan trọng. Phải có mã này mới sử dụng được các tiện ích trên app Vietcombank miễn phí. Vậy các trường hợp cần kích hoạt mã Smart OTP Vietcombank bao gồm:

  • Điện thoại đã kích hoạt VCB Smart OTP ở phiên bản cũ đã cập nhật phiên bản mới (trên CHPlay/Appstore). Lúc này, bạn nhập mã PIN 4 số (của bản cũ) để hệ thống gửi cho bạn SMS chứa mã kích hoạt mới. Bạn cần phải kích hoạt lại VCB Smart OTP bằng mã OTP Smart mới trong thời hạn 24h.
  • Cần sử dụng Smart OTP Vietcombank trên một thiết bị khác (điện thoại khác, máy tính bảng,…). Trường hợp này bạn cần đến quầy giao dịch Vietcombank để được hỗ trợ.
  • Ứng dụng VCB Smart OTP bị khóa do nhập sai mã kích hoạt 5 lần. Cần kích hoạt lại bằng ứng dụng Internet Banking của Vietcombank.

Mã pin Smart OTP BIDV lấy ở đâu?

Cách kích hoạt Smart OTP Vietcombank trên điện thoại

Để kích hoạt Smart OTP Vietcombank trên điện thoại để lấy mã. Bạn thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng VCB Digibank
  • Bước 2: Tại mục Tiện ích, chọn Kích hoạt Smart OTP và chọn nút Kích hoạt
  • Bước 3: Thực hiện nhập Mã Pin cho Smart OTP và nhập lại, tích vào ô Tôi đã đọc…Tiếp tục.
  • Bước 4: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đã đăng ký với Vietcombank ⇒ Xác nhận

Sau bước này, bạn sẽ nhận được thông báo kích hoạt VCB Smart OTP thành công.

Lưu ý: Để đảm bảo bảo mật, bạn cần thực hiện 2 giao dịch xác thực bằng SMS OTP mới kích hoạt hoàn toàn Smart OTP Vietcombank.

Cách vay tiền Viettel Money an toàn

Trên đây là thông tin về cách lấy mã kích hoạt Smart OTP Vietcombank bạn cần biết. Để lấy lại mã kích hoạt Smart OTP Vietcombank, bạn cần đến quầy giao dịch Vietcombank để được hỗ trợ.