Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Viettel sắp tới chính là một trong những thao tác mà người dùng mong muốn thực hiện thành công nhất hiện nay. Biết được ngày khuyến mãi trước giúp bạn có thể tham gia đúng thời gian, nhận ưu đãi từ các chương trình. Vậy làm sao để tra cứu khuyến mãi Viettel?

Có rất nhiều cách để bạn có thể biết trước được khuyến mãi sắp diễn ra. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này hãy nhanh chóng theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây.

cach kiem tra khuyen mai viettel sap dien ra

Biết được khuyến mãi Viettel sắp diễn ra bằng cách sau

Bật mí cách kiểm tra khuyến mãi Viettel

Các chương trình khuyến mãi sắp diễn ra sẽ được thông báo sớm 2-3 ngày để người dùng không thể bỏ lỡ. Hi vọng với các cách dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện thành công và có cơ hội tham gia khuyến mãi nhận ưu đãi khủng.

Cách 1: Nắm rõ lịch khuyến mãi Viettel hàng tháng 

Hiện nay lịch khuyến mãi đã được 3gviettel.com.vn cập nhật liên tục từng tháng. Nếu bạn muốn biết các khuyến mãi nào sắp diễn ra hãy truy cập lịch khuyến mãi Viettel để biết nhé! Chỉ cần nắm rõ lịch bạn sẽ có cơ hội tham gia đầy đủ chương trình khuyến mãi của Viettel.

» Chi Tiết: Lịch khuyến mãi hàng tháng của Viettel 

Cách 2: Gọi tổng đài CSKH của Viettel

Bên cạnh nắm rõ lịch khuyến mãi trên bạn cũng có thể gọi tổng đài 197 hoặc tổng đài 198 của Viettel để kiểm tra khuyến mãi sắp diễn ra nhanh chóng.

  • Đối với tổng đài 197: Chỉ cần nhấn 197 GỌI và nhấn tiếp phím 6 là được. Lúc này hệ thống thống sẽ cung cấp các chương trình khuyến mãi (nếu không có sẽ cung cấp các thông tin khác của Viettel).
  • Đối với tổng đài 198: Nhấn 198 GỌI và sau đó nhấn phím 5 để nhân viên hỗ trợ giúp bạn (Nên gọi trước 2 ngày để tiếp nhận thông tin chính xác).

Lưu ý: Mọi cước phí gọi đến tổng đài Viettel đều miễn phí nên khách hàng yên tâm nhé!.

» Xem Thêm: Các số tổng đài Viettel khác nếu muốn hỗ trợ

Cách 3: Truy cập vào ứng dụng My Viettel tra cứu 

Nếu bạn muốn biết khuyến mãi Viettel sắp diễn ra hãy truy cập vào ứng dụng My Viettel. Các bước được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào My Viettel bằng số điện thoại mà bạn muốn kiểm tra khuyến mãi.
  • Bước 2: Nhấn vào dấu gạch ngang ⇒ Chọn Thông báo ⇒ Chọn Khuyến mãi. 

» Bạn Đã Biết: Hướng dẫn cách ứng tiền trên My Viettel cực khủng

Cách 4: Chat online với nhân viên CSKH để được kiểm tra

Nếu không thực hiện thành công những cách trên bạn có thể chat online cùng nhân viên CKSH của Viettel. Hiện nay nhà mạng cung cấp nhiều kênh hỗ trợ khách hàng giúp người dùng có thể được trợ giúp nhanh nhất. Bạn chỉ cần thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập Fanpage Viettel hoặc Website Viettel để mở cuộc trò chuyện.
  • Bước 2: Nhờ nhân viên tra cứu khuyến mãi, nhân viên sẽ thực hiện cho bạn câu trả lời nhanh nhất.

» Bật Mí: Cách nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel dễ dàng

Hi vọng với những cách trên đây sẽ giúp bạn biết được cách kiểm tra khuyến mãi Viettel sắp diễn ra nhanh nhất. Cùng thực hiện để không bỏ lỡ những khuyến mãi quan trọng, ưu đãi khủng nhé!