Cách nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký đúng cú pháp thì sẽ nhận được tất cả thông tin khuyến mãi hiện hành. Từ ưu đãi nạp thẻ đến các chương trình khuyến mãi tặng data, gói cước 4G Viettel ưu đãi,… đều sẽ có tin nhắn thông báo đến sim của bạn. Xem ngay cách nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel bên dưới và thực hiện ngay nếu bạn thường xuyên không được tổng đài gửi SMS báo ưu đãi nhé!

Cách nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel thật đơn giản

Cách nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel đơn giản dễ dàng

1. Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ Viettel

Mọi thuê bao đều cần phải biết các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel để có thể tham gia kịp lúc nhận thêm ưu đãi. Để đăng ký nhận tin khuyến mãi nạp thẻ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp trong bảng

Cách nhận tin khuyến mãi nạp thẻ ViettelSoạn DK1 gửi 191
Cước phíMiễn phí

Như vậy, sau khi thực hiện bạn sẽ có thể nhận được các khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel, khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao thuộc danh sách. Không nhận các tin nhắn quảng cáo khác.

»Bạn có thể: Cập nhật lịch khuyến mãi nạp thẻ Viettel mỗi tháng tại đây.

2. Cách nhận tin nhắn khuyến mãi data, phút gọi, gói cước 3G Viettel ưu đãi

Bạn cũng cần phải biết các ưu đãi về tặng data miễn phí, phút gọi, gói cước 3G nhà mạng dành riêng cho mình. Nếu không nhận được sẽ bỏ lỡ đáng tiếc các ưu đãi đang diễn ra.

Cách nhận tin khuyến mãi ViettelSoạn DK gửi 191
Cước phíMiễn phí

Khi thực hiện thao tác này thì bạn sẽ nhận được tất cả các tin nhắn quảng cáo của Viettel. Bao gồm nạp thẻ, các chương trình khuyến mãi Viettel tặng data, phút gọi, điểm Viettel… và cả các tin nhắn quảng cáo dịch vụ

»Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 3G Viettel nhận đến 60GB, miễn phí gọi

Trên đây là hướng dẫn nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel dành cho các thuê bao. Hãy nhanh tay thực hiện để có thể thoải mái dùng sim tận hưởng trọn vẹn ưu đãi từ nhà mạng nhé!