Cách nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel giúp khách hàng nắm rõ các thông tin khuyến mãi đang có từ ưu đãi nạp thẻ đến các chương trình khuyến mãi tặng data, gói cước 4G Viettel ưu đãi,… Còn chần chừ gì nữa, cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu ngay nhé!.

Bạn có thể đăng ký nhận tin nhắn cho riêng từng khuyến mãi, để tránh bị làm phiền. Với cước phí đăng ký nhận tin là hoàn toàn miễn phí

Cách nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel thật đơn giản

Hướng dẫn nhận tin nhắn khuyến mãi của Viettel

Thuê bao có thể nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ hoặc sms các gói cước khuyến mãi dành cho thuê bao của bạn. Cụ thể từng cách thực hiện như sau:

1. Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ Viettel

Mọi thuê bao đều cần phải biết các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel để có thể tham gia kịp lúc nhận thêm ưu đãi. Để đăng ký nhận tin khuyến mãi nạp thẻ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp trong bảng:

  • Nhận tin khuyến mãi nạp thẻ Viettel: Soạn DK1 gửi 199
  • Cước phí gửi tin nhắn là hoàn toàn miễn phí.

Như vậy, sau khi thực hiện bạn sẽ có thể nhận được các khuyến mãi 20% thẻ nạp Viettel, khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao thuộc danh sách. Không nhận các tin nhắn quảng cáo khác.

» Bạn Có Thể: Cập nhật lịch khuyến mãi nạp thẻ Viettel mỗi tháng tại đây

2. Cách nhận tin nhắn khuyến mãi data, phút gọi, gói cước 3G Viettel ưu đãi

Bạn cũng cần phải biết các ưu đãi về tặng data miễn phí, phút gọi, gói cước 3G Viettel nhà mạng dành riêng cho mình. Nếu không nhận được sẽ bỏ lỡ đáng tiếc các ưu đãi đang diễn ra.

Cách nhận tin khuyến mãi ViettelSoạn DK gửi 191
Cước phíMiễn phí

Khi thực hiện thao tác này thì bạn sẽ nhận được tất cả các tin nhắn quảng cáo của Viettel. Bao gồm nạp thẻ, các chương trình khuyến mãi Viettel tặng data, phút gọi, điểm Viettel… và cả các tin nhắn quảng cáo dịch vụ

» Đừng Bỏ Lỡ: Cách đăng ký 3G của Viettel tháng nhận đến 60GB, miễn phí gọi

Trên đây là hướng dẫn nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel dành cho các thuê bao. Hãy nhanh tay thực hiện để có thể thoải mái dùng sim tận hưởng trọn vẹn ưu đãi từ nhà mạng nhé!