Để không bỏ lỡ bất kỳ các khuyến mãi nạp thẻ, gói cước 3G/4G… từ Viettel dành cho bạn, hãy đăng ký nhận tin nhắn KM của nhà mạng. Cách nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel đơn giản chỉ với 1 cú pháp SMS gửi sang tổng đài 199. Sau đó, khách hàng sẽ được cập nhật nhanh những ưu đãi nạp thẻ tặng tiền – data, gói cước 4G Viettel hấp dẫn…

Bạn có thể đăng ký nhận toàn bộ tin nhắn thông báo/quảng cáo sản phẩm – dịch vụ/khuyến mại của Viettel hoặc đăng ký chỉ nhận tin khuyến mãi nạp thẻ mà thôi. Tìm hiểu thông tin chi tiết được 3gviettel.com.vn hướng dẫn ngay bên dưới.

cach nhan tin nhan khuyen mai viettel

Đăng ký nhận khuyến mãi Viettel tất tần tật các ưu đãi

1. Đăng ký nhận tin khuyến mãi Viettel để làm gì?

Tuỳ từng thời điểm Viettel sẽ triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho các đối tượng thuê bao khác nhau. Nếu sim của bạn thuộc danh sách sẽ nhận được SMS từ Viettel gửi đến, hãy đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào. Đăng ký nhận khuyến mãi Viettel sẽ giúp bạn nhận được các thông tin:

  • Tin tức khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% – 50% giá trị thẻ nạp, nạp thẻ tặng data 4G Viettel.
  • Nhận thông tin các sản phẩm, gói cước ưu đãi 3G/4G, phút gọi…
  • Các thông tin về dịch vụ khuyến mãi từ Viettel…

Kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Viettel dành riêng cho bạn

2. Hướng dẫn cách nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel mới nhất

Thuê bao có thể nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ riêng hoặc nhận tin nhắn tất cả các khuyến mãi của Viettel. Cụ thể như sau:

2.1 Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ Viettel

Mọi thuê bao đều cần phải biết các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel để có thể tham gia kịp lúc nhận thêm ưu đãi. Để đăng ký nhận tin khuyến mãi nạp thẻ dành riêng cho bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn DK1 gửi 199

Sau đó hệ thống 199 sẽ phản hồi thông báo “Cảm ơn Quý khách! Kể từ thời điểm đăng ký, Quý khách sẽ nhận được các thông tin về CTKM nạp thẻ của Viettel”. Cước phí gửi tin nhắn qua 199 là hoàn toàn miễn phí.

cach nhan tin nhan khuyen mai cua viettel

Soạn DK1 gửi 199 nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel

*** Như vậy, sau khi thực hiện bạn sẽ có thể nhận được các thông tin khuyến mãi 20% – 50% thẻ nạp Viettel, khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao thuộc danh sách nếu thuộc đối tượng. Ngoài ra, bạn sẽ không nhận được các tin nhắn quảng cáo khác.

Cập nhật lịch khuyến mãi nạp thẻ Viettel mỗi tháng tại đây

2.2 Cách nhận tất cả tin nhắn khuyến mãi Viettel

Thay vì chỉ nhận tin khuyến mãi nạp thẻ bạn hãy thao tác đăng ký nhận tất cả các khuyến mãi của Viettel. Khi đăng ký nhận tất cả KM thuê bao sẽ nhận được các thông tin về toàn bộ các chương trình KM nạp thẻ, KM dành riêng cho thuê bao, các gói cước khuyến mãi gọi điện, nhắn tin, gói cước 3G Viettel/4G… Thao tác:

Soạn DK gửi 199

Tổng đài 199 sẽ phản hồi tin nhắn “Cảm ơn Quý khách! Kể từ thời điểm đăng ký, Quý khách sẽ nhận được các thông tin quảng bá về sản phẩm, dịch vụ của Viettel”.

nhan tin nhan khuyen mai viettel

Soạn DK gửi 199 để nhận thông tin về tất cả các khuyến mãi Viettel

*** Khi thực hiện thao tác DK gửi 199 bạn sẽ nhận được tất cả các tin nhắn quảng cáo của Viettel. Bao gồm nạp thẻ, các chương trình khuyến mãi Viettel tặng data, phút gọi, điểm Viettel… và cả các tin nhắn quảng cáo dịch vụ của nhà mạng.

Cách đăng ký 3G của Viettel tháng nhận đến 60GB, miễn phí gọi

3. Lưu ý cần nắm khi nhận khuyến mãi Viettel

Dưới đây là 1 số thông tin cần nắm khi nhận khuyến mãi Viettel trên thuê bao:

3.1 Đk nhận SMS khuyến mãi Viettel có tốn phí không?

Khi thực hiện 1 trong 2 cách nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel qua tổng đài 199 nhiều người lo lắng về cước phí. Tin vui dành cho bạn là gửi tin nhắn nhận khuyến mãi từ Viettel qua 199 không tốn phí. Do đó hãy yên tâm lựa chọn cú pháp nhận tin nhắn thông báo KM phù hợp để thao tác.

3.2 Cách từ chối nhận tin khuyến mãi mạng Viettel

Nếu không còn nhu cầu nhận tin khuyến mãi Viettel đến sim bạn có thể từ chối, chặn bằng cách:

  • Soạn cú pháp tin nhắn: TC gửi 199 để từ chối nhận tất cả các tin nhắn quảng cáo của Viettel.
  • Soạn cú pháp tin nhắn: TC1 gửi 199 để từ chối nhận tin nhắn nạp thẻ Viettel dành cho thuê bao của bạn.
  • Cước phí từ chối tin nhắn khuyến mãi Viettel: Hoàn toàn miễn phí.

Sau khi từ chối nhận tin nhắn KM mạng Viettel nếu có nhu cầu nhận tin lại bạn có thể soạn DK1 hoặc DK gửi 199 như hướng dẫn trên. Nhà mạng không giới hạn số lần đăng ký nhận hay từ chối nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel nên bạn linh động thực hiện theo mong muốn của mình.

Tiền khuyến mãi Viettel có đăng ký 3G được không

Thực hiện gửi SMS qua 199 theo nhu cầu để nhận tin nhắn khuyến mãi của Viettel thích hợp. Trong quá trình đăng ký nhận khuyến mãi Viettel nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy gọi tổng đài cskh 198 để được hỗ trợ nhanh chóng.