Cú pháp để nhận tin nhắn khuyến mại từ Viettel

Cách đăng ký nhận tin khuyến mại Viettel qua tin nhắn rất đơn giản giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội được hưởng nhiều ưu đãi từ nhà mạng Viettel.

Thuê bao Viettel muốn cập nhật các thông tin khuyến mại đang có của nhà mạng Viettl chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 199 (miễn phí tin nhắn) hoặc bấm trên bàn phím *198#, sau đó bấm nút “Gọi” để có thể tra cứu các khuyến mại nạp thẻ cho các thuê bao trả trước Viettel hiện hành.

cu-phap-dang-ky-nhan-tin-khuyen-mai-viettel
Để từ chối nhận khuyến mại từ Viettel bạn soạn tin nhắn TC gửi 199. Hệ thống sẽ không gửi tin khuyến mại cho bạn trong vòng 180 ngày. Sau 180 ngày, bạn sẽ lại nhận được các tin nhắn khuyến mại Viettel. Nếu bạn muốn từ chối tiếp chỉ cần soạn TC gửi 199.

Ngoài ra nếu bạn muốn kiểm tra xem thuê bao của mình đang được nhà mạng Viettel chọn để áp dụng những gói khuyến mại nào, bạn soạn tin nhắn KM gửi đến 266 nhé. Viettel luôn có rất nhiều các gói khuyến mại cho cho các thuê bao trả trước có thể trò chuyện, nhắn tin và sử dụng 3G ngày một tiết kiệm hơn.

Chúc các bạn đăng ký nhận tin khuyến mại từ Viettel thành công!

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.