Cách ứng tiền trên My Viettel vô cùng đơn giản giúp bạn gia tăng tài khoản một cách dễ dàng và nhanh chóng. Được biết, ứng dụng My Viettel mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tiện ích như tra cứu thông tin, tra cứu khuyến mãi, đăng ký 3G Viettel,… Ngoài ra, dịch vụ ứng tiền trên My Viettel cũng được sử dụng khá phổ biến.

Tuy nhiên, có nhiều khách hàng mới sử dụng thì việc ứng tiền trên ứng dụng My Viettel sẽ rất khó khăn. Do đó, trong bài viết ngày hôm nay, 3gviettel.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn.

cach ung tien tren my viettel

Cách ứng tiền trên My Viettel siêu đơn giản

Hướng dẫn cách ứng tiền trên My Viettel nhanh nhất

1. Chi tiết  thao tác ứng tiền trên My Viettel

Thay vì sử dụng các cách ứng tiền Viettel qua tin nhắn hay thao tác USSD rườm rà thì ứng tiền trên My Viettel sẽ vô cùng nhanh gọn và tiện lợi. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể ứng ngay số tiền cho thuê bao của mình.

  • Bước 1: Từ điện thoại có gói 3G Viettel, truy cập ngay vào ứng dụng My Viettel.
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản ⇒ tại trang chủ nhấn vào nạp tiền ở trên góc phải màn hình.
  • Bước 3: Tại mục tiện ích mở rộng bạn Nhấn chọn vào ứng tiền.
  • Bước 4: Nếu đủ điều kiện ứng tiền thì màn hình sẽ hiển thị số tiền bạn được ứng kèm theo cước phí ứng.

Lưu ý: Số tiền ứng sẽ được thanh toán cho các lần nạp thẻ mới sau hoặc khi bạn nhận được tiền từ dịch vụ bắn tiền Viettel.

»Tham khảo: Các cách ứng tiền Viettel khác giúp bạn gia tăng tài khoản.

2. Mức tiền và cước phí ứng tiền trên My Viettel

Tùy vào mỗi thuê bao sẽ có mức tiền được ứng khác nhau. Thông thường, mức tiền được ứng trên My Viettel dao động từ 5.000đ 100.000đ. Mỗi mức ứng là bội số của 5.000đ.

Cước phí cho mỗi lần ứng được tính như sau:

  • Với mức ứng từ: 50.000đ trở xuống cước phí được tính 15% * số tiền ứng.
  • Với mức ứng từ: 50.000đ trở lên cước phí được tính 17%*số tiền ứng.

»Bạn đã biết: Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ cước.

3. Điều kiện ứng tiền trên My Viettel

Bất kỳ cách ứng tiền nào trên điện thoại cũng có điều kiện nhất định. Đối với  cách ứng tiền qua My Viettel cũng vậy, bạn nên nắm rõ những điều kiện để thực hiện thành công nhé!

  • Thuê bao hoạt động trên 60 ngày: Tiêu dùng Tài khoản gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu 50.000đ, không nợ tiền ứng 511, Splus.
  • Thuê bao hoạt động trên 180 ngày: Tiêu dùng Tài khoản gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu từ 30.000đ – 50.000đ và có nạp thẻ trong các tháng liền kề.

»Giải đáp: Tại sao không ứng tiền Viettel được?

Biết được cách ứng tiền My Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian của mình hơn. Chỉ cần đăng nhập và thao tác thành công, bạn sẽ có ngay số tiền trong tài khoản của mình. Chúc bạn thực hiện thành công!