Ngoài các cách nhắn tin, thực hiện thao tác USSD trên bàn phím, thuê bao có thể ứng tiền trên My Viettel. Với các bước thực hiện hết sức đơn giản, thuê bao của bạn sẽ được cộng từ 5.000đ đến 70.000đ vào tài khoản chính.

Chi tiết các cách thực hiện ứng tiền trên My Viettel được 3gviettel.com.vn cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi ngay nhé!.

Đăng ký 3G Viettel theo tháng cho mọi thuê bao

Vì sao ứng tiền mạng Viettel không được?

cach ung tien tren my viettel

Cách ứng tiền trên My Viettel siêu đơn giản

Điều kiện ứng tiền trên My Viettel

Bất kỳ cách ứng tiền nào trên điện thoại cũng có điều kiện nhất định. Đối với  cách ứng tiền qua My Viettel cũng vậy, bạn nên nắm rõ những điều kiện để thực hiện thành công nhé!

  • Thuê bao hoạt động trên 60 ngày: Tiêu dùng Tài khoản gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu 50.000đ, không nợ tiền ứng 511, Splus.
  • Thuê bao hoạt động trên 180 ngày: Tiêu dùng Tài khoản gốc trung bình 3 tháng gần nhất tối thiểu từ 30.000đ – 50.000đ và có nạp thẻ trong các tháng liền kề.

» Bạn Đã Biết: Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ cước như thế nào?

Các bước ứng tiền điện thoại trên ứng dụng My Viettel

Thay vì sử dụng các cách ứng tiền Viettel qua tin nhắn hay thao tác USSD rườm rà thì ứng tiền trên My Viettel sẽ vô cùng nhanh gọn và tiện lợi. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể ứng ngay số tiền cho thuê bao của mình.

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel trên điện thoại.
  • Bước 2: Chọn mục Tất cả tại Tiện ích » Sau đó chọn vào Ứng tiền.

» Đừng Quên: Đăng ký gói 3G 1 tháng Viettel rẻ nhất truy cập ứng dụng nhanh

cach ung tien qua my viettel

  • Bước 3: Tiếp theo bạn chọn Số tiền muốn ứng, khi click vào mỗi mức ứng tiền hệ thống sẽ hiển thị mức phí ứng phía dưới.
  • Bước 4: Sau khi chọn số tiền ứng bạn chọn Tiếp tục và nhấn nút Đồng ý để xác nhận.

ung tien viettel tren my viettel

Quy định mức tiền và cước phí ứng tiền trên My Viettel

Tùy vào mỗi thuê bao sẽ có mức tiền được ứng khác nhau. Thông thường, mức tiền được ứng trên My Viettel dao động từ 5.000đ – 70.000đ. Mỗi mức ứng là bội số của 5.000đ.

Cước phí cho mỗi lần ứng được tính như sau:

  • Với mức ứng từ: 50.000đ trở xuống cước phí được tính 15% * số tiền ứng.
  • Với mức ứng từ: 50.000đ trở lên cước phí được tính 17% * số tiền ứng.

Lưu ý: Số tiền ứng sẽ được thanh toán cho các lần nạp thẻ mới sau hoặc khi bạn nhận được tiền từ dịch vụ bắn tiền Viettel.

» Tham Khảo: Các cách ứng tiền Viettel khác giúp bạn ứng đến 100.000đ

Biết được cách ứng tiền My Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian của mình hơn. Chỉ cần đăng nhập và thao tác thành công, bạn sẽ có ngay số tiền trong tài khoản của mình. Chúc bạn thực hiện thành công!