Là người dùng Viettel chắc chắn bạn phải biết đến ứng dụng My Viettel này. Sử dụng ứng dụng bạn dễ dàng đăng ký gói cước mà mình muốn. Bên cạnh đó, ứng dụng My Viettel còn tích hợp nhiều tiện ích như kiểm tra thông tin tài khoản, kiểm tra gói cước hấp dẫn, đăng ký dịch GTGT khác,… Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng nhau cài đặt My Viettel để sử dụng ngay nào!

Ứng dụng My Viettel khá tương thích với nhiều dòng điện thoại thông minh. Bạn chỉ cần tải về máy, đăng ký tài khoản và khám phá vô vàn nhiều tiện ích của My Viettel. Bạn chưa biết thực hiện thế nào thì hãy theo dõi cùng 3gviettel.com.vn nhé!

1GB sử dụng được bao lâu ?

cai dat my viettel

Hướng dẫn tất cả thao tác sử dụng My Viettel cho người mới

Ứng dụng My Viettel hấp dẫn như thế nào thì đầu tiên bạn phải tải ứng dụng về để biết ngay nhé!

1. Cách tải ứng dụng My Viettel về điện thoại

Hiện nay, ứng dụng MyViettel được triển khai trên 2 hệ điều hành phổ biến là iOS và Android vậy nên bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại dễ dàng. Các bước tải như sau:

Cách 1: Chọn biểu tượng CH Play (android) hay App Store (iOS) => Chọn vào thanh Tìm kiếm » Gõ My Viettel => chọn My Viettel (Viettel Media Inc) => Chọn Tải/ Nhận.

Cách 2: Tải trực tiếp theo link gợi ý sau:

cach tai ung dung my viettel

Một lưu ý khi bạn thực hiện tải ứng dụng đó là cần đảm bảo kết nối Internet ổn định. Nên chọn sử dụng các gói cước 4G Viettel để đảm bảo tốc độ truy cập tốt nhất bạn nhé.

2. Cách cài đặt và đăng kích hoạt My Viettel trên điện thoại

Sau khi bạn nhấn nút tải ứng dụng về điện thoại thì đồng thời lúc này hệ thống cũng sẽ tự động cài đặt. Sau khi có thông báo tải xong bạn truy cập ra giao diện màn hình chính của điện thoại => Chọn My Viettel và tiến hành đăng ký/kích hoạt tài khoản. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở dụng My Viettel trên điện thoại lên → Nhấn chọn Đăng ký.
 • Bước 2: Bạn tiếp tục chọn vào mục Di động → Nhập số điện thoại Viettel của bạn.

dang ky ung dung my viettel

 • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi 1 mã OTP về bạn nhập mã OTP Thiết lập Mật khẩu => bấm Hoàn thành.
 • Bước 4: Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng ngay.

** Lưu ý: Để tải và cài đặt được ứng dụng My Viettel thì thiết bị của bạn phải có kết nối wifi hoặc trước đó thuê bao đã đăng ký 3G của Viettel.

Những gói 3G của Viettel ưu đãi khủng giúp duy trì truy cập mạng tốt nhất

3. Cách đăng nhập ứng dụng My Viettel 1 phát được ngay 

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản My Viettel thì hãy đăng nhập và sử dụng ngay. Có nhiều cách đăng nhập như đăng nhập bằng mật khẩu, bằng mã OTP, bằng 3G/4G, đăng nhập bằng Face ID,…

 • Bước 1: Nhấn vào ứng dụng My Viettel → Nhập số điện thoại cần đăng nhập. 
 • Bước 2: Chọn phương thức đăng nhập và hệ thống sẽ đăng nhập cho bạn vào ứng dụng ngay.

dang nhap my viettel

4. Hướng dẫn cách đăng xuất ứng dụng My Viettel

Nếu bạn muốn đăng xuất tài khoản My Viettel trên điện thoại mình thì vẫn có thể thực hiện dễ dàng. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản My Viettel → Chọn vào mục dấu 3 gạch ở góc trái màn hình 
 • Bước 2: Chọn vào đăng xuất tài khoản là được.

dang xuat tai khoan my viettel

5. Cách sử dụng My Viettel 

Các tính năng trên My Viettel khá đơn giản. Sau khi đăng nhập vào ứng dụng bạn có thể thực hiện kiểm tra các thông tin bằng cách nhấn chọn vào các tính năng được hiển thị ngay tại giao diện trang chủ.

 • Thông tin thuê bao: Kiểm tra lịch sử phát sinh cước gồm: Cuộc gọi, sms, gói cước 4G Viettel đã đăng ký,..
 • Thông tin tài khoản: Kiểm tra số dư tài khoản hiện tại, ưu đãi data gói 3G, gói 4G..
 • Tiện ích: Tra cước, nạp tiền,..
 • Viettel++: Tra điểm tích lũy, đổi quà,…
 • Viettel Mall: Các tiện ích mua sắm, du lịch, vui chơi giải trí…. đặt lịch hẹn và thanh toán cực dễ.

Chuyển tiền cho sim Viettel như thế nào?

My Viettel tương thích với những dòng điện thoại nào?

Chỉ cần điện thoại bạn đang sử dụng là điện thoại thông minh (smart phone) là có thể tải ứng dụng My Viettel về máy và sử dụng ngay. Chỉ cần bạn thực hiện tải đúng cách là đã sử dụng được ngay. My Viettel khi muốn tải thành công thì cần phải đảm bảo điều kiện đó là mạng ổn định, nếu máy không có Wifi thì nên đăng ký gói cước Viettel để tải ứng dụng nhé!

Đối với những dòng điện thoại thông minh không tải được ứng dụng My Viettel thì nên tìm hiểu dung lượng máy còn đủ hay không. Hoặc nếu không tải được hãy liên hệ tổng đài Viettel theo Hotline 198 nhân viên hỗ trợ ngay.

Sử dụng My Viettel có tốn tiền không?

My Viettel hoàn toàn miễn phí khi tải về lẫn khi sử dụng. Vì vậy người dùng đừng lo lắng và sử dụng ứng dụng dễ dàng. Tuy nhiên ứng dụng này cần phải có mạng mới truy cập được cũng như sử dụng các giao dịch, vì vậy nếu bạn không dùng wifi thì phải đăng ký gói cước 4G để có thể sử dụng dễ dàng.

Ngoài ra, bạn sẽ phải tốn tiền nếu:

 • Đăng ký gói cước 4G trên ứng dụng My Viettel.
 • Đăng ký các dịch vụ GTGT trên ứng dụng này.
 • Tặng mạng Viettel cho thuê bao khác trên ứng dụng My Viettel.

Gọi người nghe trả tiền Viettel như thế nào ?

Kết luận

Bài viết vừa hướng dẫn bạn chi tiết cách tải ứng dụng My Viettel về điện thoại cũng như sử dụng các tính năng tiện ích trên ứng dụng. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có thể cài đặt thành công ứng dụng quản lý thuê bao hữu ích này.