Không chơi được game quay số may mắn Viettel là vì sao? Rất nhiều đã tham gia quay số và trúng được nhiều phần thưởng khủng vì sao bạn lại không vào chơi được nữa. Cách khắc phục lỗi chơi game quay số may mắn của Viettel không được dưới đây sẽ giúp bạn có thể thoát lỗi cực nhanh chóng. Xem ngay và thực hiện nhé!

Không chơi được game quay số may mắn Viettel

Vì sao không chơi được game quay số may mắn Viettel

Vì sao không chơi được game quay số may mắn của Viettel

Nếu bạn không vào được game quay số may mắn của Viettel thì lỗi có thể là do:

  • Thời hạn chơi game đã hết: Game quay số may mắn của Viettel hiện nay vẫn đang được triển khai  đến ngày đến ngày 21/2/2021 nếu bạn chơi sau thời gian này sẽ không chơi được nữa.
  • Do lỗi ứng dụng My Viettel.
  • Do lỗi thiết bị không nhận diện.

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi Tết Viettel 2021 bạn đã biết?

Cách khắc phục lỗi không chơi được game quay số may mắn Viettel

Bạn hãy thử ngay các cách sau đây để tiếp tục được chơi game Quay số may mắn Viettel trúng iPhone 11 nhé!

1. Khắc phục lỗi không chơi được game bằng cách gỡ ứng dụng

Ứng dụng My Viettel sau một thời gian hoạt động sẽ rất dễ bị lỗi. Vì vậy mà có những tính năng bạn dùng sẽ không được trong đó có game quay số may mắn Viettel.

Bạn hãy thử gỡ ứng dụng My Viettel ra khỏi thiết bị của mình. Sau đó mở đăng ký 3G Viettel lên và tải lại mới để chơi game bình thường

» Tham khảo: Các gói cước 3G Viettel không giới hạn data mới nhất

2. Đăng nhập tài khoản của bạn trên thiết bị khác

Hãy đăng  nhập tài khoản của bạn trên thiết bị khác xem có truy cập vào game được hay không. Sau đó đăng nhập lại thiết bị của bạn sẽ thấy vào được game bình thường.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi tổng đài Viettel để được nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra lỗi cho bạn và sửa trên hệ thống.

Cách sửa lỗi chơi game quay số may mắn Viettel không được trên đây hi vọng đã giúp ích cho bạn. Nhanh tay thực hiện để thoát lỗi nhé!