Những số tiền bạn đã nạp vào tài khoản tiền di động nhưng không dùng hết hoặc không có nhu cầu dùng nữa bạn có thể rút thành tiền mặt. Vì vậy hãy nhanh tay thực hiện rút tiền từ sim điện thoại Viettel để dùng. Không bị lãng phí 1 số tiền lớn mà mình đã nạp vào lúc trước.

Bạn có thể rút qua 2 cách rút tiền từ sim điện thoại Viettel khác nhau là mở đăng ký 3G Viettel vào Viettel Money rút hoặc thực hiện qua thao tác bấm *998#. Cùng 3gviettel.com.vn theo dõi chi tiết ngay bên dưới và thực hiện nhé!

Ứng tiền cho sim Viettel đơn giản nhất

Các gói 4G Viettel rẻ nhất được yêu thích

Bắn tiền sim Vietttel sang số khác

cach rut tien tu sim dien thoai viettel

Cách rút tiền mặt từ tài khoản tiền di động Viettel

1. Hướng dẫn rút tiền từ sim điện thoại Viettel đơn giản

Viettel Money được triển khai và phủ sóng trên toàn quốc, tất cả mọi người có thể sử dụng được. Với sự phát triển này nhằm mang người dùng đến gần hơn với sử dụng tiền online, thanh toán dễ dàng hơn.

Tài khoản tiền di động được nạp vào giống như tiền trong tài khoản sim thuê bao của bạn. Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng tiền mặt bạn vẫn có thể rút ra và sử dụng bình thường. Để rút tiền, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây.

Tài khoản tiền di động sử dụng để làm gì ?

1.1. Rút tiền từ sim điện thoại Viettel trên App Viettel Money

  • Bước 1: Từ điện thoại có gói 3G Viettel, bạn truy cập vào Viettel Money ⇒ Nhấn vào Xem tất cả.
  • Bước 2: Danh sách hiện ra, chọn mục Rút tiền ⇒ Chọn tài khoản rút tiền là Tài khoản tiền di động.

rut tien tu tai khoan dien thoai viettel

  • Bước 3: Nhập Số tiền mà bạn muốn rút ⇒ Nhấn Tiếp tục ⇒ Xác nhận giao dịch và nhấn Xác nhận ⇒ Nhập Mật khẩu Viettel Money.

huong dan rut tien di dong viettel

  • Bước 4: Khi thực hiện thành công, hệ thống sẽ gửi cho bạn mã OTP xác nhận ⇒ Nhấn Xác nhận thành công.

rut tien di dong viettel

  • Bước 5: Sau khi tạo mã xong, hãy mang CMND/CCCD đến cửa hàng giao dịch Viettel để nhận tiền mặt đã yêu cầu rút (Nhớ đưa mã yêu cầu để nhân viên kiểm tra).

Nạp tiền vào Viettel Money bằng thẻ điện thoại sử dụng

1.2. Hướng dẫn thao tác rút tiền mặt trên *998#

Bên cạnh xác nhận rút tiền từ sim điện thoại Viettel trên App Viettel Money, giờ đây bạn vẫn có thể thao tác USSD ngay trên điện thoại của mình. Với phương pháp này, thuê bao nào đang sử dụng máy cục gạch cũng có thể thực hiện. Chi tiết như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại, nhấn *998# ⇒ Giao diện hiện ra chọn Nhánh 1 (rút tiền) ⇒ Bấm Gửi.
  • Bước 2: Tại đây hệ thống sẽ yêu cầu bạn mang CMND/CCCD đến cửa hàng Viettel để đăng ký tài khoản. Sau đó nhờ nhân viên hỗ trợ là thành công.

chi tiet

Cách chuyển tiền từ tài khoản Viettel sang tài khoản ngân hàng

2. Những lưu ý khi thực hiện thao tác rút tiền từ sim điện thoại Viettel

Khi thực hiện thao tác rút tiền mặt từ di động Viettel bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

  • Đối với cách 1 là rút tiền từ Viettel Money có thể áp dụng cho tất cả các thuê bao, tuy nhiên cách 2 rút tiền mặt từ thao tác USSD chỉ áp dụng cho một số thuê bao nhất định và bạn cần tới cửa hàng Viettel đăng ký dịch vụ mới có thể thực hiện.
  • Nếu bạn đã thực hiện một trong hai cách trên mà vẫn không thành công hãy liên hệ ngay tới tổng đài Viettel để được hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé.

Với cách rút tiền từ tài khoản điện thoại Viettel sẽ giúp bạn sử dụng nhiều mục đích khác nhau hơn. Hãy cùng chia sẻ để mọi người cùng biết đến thông tin này nhé! Chúc bạn thực hiện thành công.