Những số tiền bạn đã nạp vào tài khoản tiền di động nhưng không dùng hết hoặc không có nhu cầu dùng nữa bạn có thể rút thành tiền mặt. Vì vậy hãy nhanh tay thực hiện rút tiền mặt từ tài khoản tiền di động Viettel để dùng. Không bị lãng phí 1 số tiền lớn mà mình đã nạp vào lúc trước.

Bạn có thể rút qua 2 cách khác nhau là mở đăng ký 3G Viettel vào Viettel Money rút hoặc thực hiện qua thao tác bấm *998#. Cùng 3gviettel.com.vn theo dõi chi tiết ngay bên dưới và thực hiện nhé!.

cach rut tien mat tu tien di dong viettel

Cách rút tiền mặt từ tài khoản tiền di động Viettel

Hướng dẫn rút tiền mặt từ tài khoản tiền di động Viettel 

Viettel Money được triển khai và phủ sóng trên toàn quốc, tất cả mọi người có thể sử dụng được. Với sự phát triển này nhằm mang người dùng đến gần hơn với sử dụng tiền online, thanh toán dễ dàng hơn.

Tài khoản tiền di động được nạp vào giống như tiền trong tài khoản sim thuê bao của bạn. Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng tiền mặt bạn vẫn có thể rút ra và sử dụng bình thường. Để rút tiền, bạn thực hiện đúng như sau:

» Giải Đáp: Tài khoản tiền di động sử dụng để làm gì?

1. Rút tiền mặt trên App Viettel Money

  • Bước 1: Từ điện thoại có gói 3G Viettel, bạn truy cập vào Viettel Money ⇒ Nhấn vào Xem tất cả.
  • Bước 2: Danh sách hiện ra, chọn mục Rút tiền ⇒ Chọn tài khoản rút tiền là Tài khoản tiền di động.

rut tien mat tren tai khoan tien di dong viettel

  • Bước 3: Nhập Số tiền mà bạn muốn rút ⇒ Nhấn Tiếp tục ⇒ Xác nhận giao dịch và nhấn Xác nhận ⇒ Nhập Mật khẩu Viettel Money.

huong dan rut tien di dong viettel

  • Bước 4: Khi thực hiện thành công, hệ thống sẽ gửi cho bạn mã OTP xác nhận ⇒ Nhấn Xác nhận thành công.

rut tien di dong viettel

  • Bước 5: Sau khi tạo mã xong, hãy mang CMND/CCCD đến cửa hàng giao dịch Viettel để nhận tiền mặt đã yêu cầu rút (Nhớ đưa mã yêu cầu để nhân viên kiểm tra).

» Hướng Dẫn: Nạp tiền vào tài khoản tiền di động Viettel Money sử dụng

2. Hướng dẫn thao tác rút tiền mặt trên *998#

Bên cạnh xác nhận rút tiền trên App Viettel Money, giờ đây bạn vẫn có thể thao tác USSD ngay trên điện thoại của mình. Với phương pháp này, thuê bao nào đang sử dụng máy cục gạch cũng có thể thực hiện. Chi tiết như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại, nhấn *998# ⇒ Giao diện hiện ra chọn Nhánh 1 ⇒ Bấm Trả lời.
  • Bước 2: Nhập số tiền cần rút ⇒ Nhấn trả lời (Nếu không hợp lệ hệ thống sẽ thông báo cho bạn).
  • Bước 3: Sau khi thực hiện xong, mang CMND/CCCD đến cửa hàng giao dịch Viettel để nhận tiền mặt đã yêu cầu rút (Nhớ đưa mã yêu cầu để nhân viên kiểm tra).

» Bạn Đã Biết: Cách chuyển tiền từ tài khoản Viettel sang tài khoản ngân hàng

Với cách rút tiền mặt từ tiền di động Viettel sẽ giúp bạn sử dụng nhiều mục đích khác nhau hơn. Hãy cùng chia sẻ để mọi người cùng biết đến thông tin này nhé!