Gọi Zalo tốn bao nhiêu dung lượng Viettel? Làm thế nào để có thể gọi Zalo thường xuyên nhưng tiết kiệm tiền? Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Zalo để học tập, làm việc hay trao đổi thì việc tìm hiểu mức tiêu thụ data của Zalo là điều cần thiết. Biết được mình sử dụng bao nhiêu để có thể kiểm soát và quản lý tốt tài khoản. Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu nhanh trong bài viết dưới đây.

goi zalo ton bao nhieu mb viettel

Gọi Zalo tốn bao nhiêu MB Viettel? Cách gọi Zalo tiết kiệm

Gọi Zalo tiêu thụ bao nhiêu MB của Viettel?

Thông thường, gọi Zalo sẽ có 2 tính năng đó là gọi âm thanh và gọi video. Nếu bạn sử dụng gọi thoại sẽ có mức tiêu thụ data ít hơn so với gọi có hình ảnh. Chính vì vậy để có thể hình dung chính xác bạn có thể thử nghiệm ngay trên thiết bị di động của mình.

Theo khảo sát, thuê bao gọi thoại Zalo sẽ tiêu thụ 8MB/phút và gọi video sẽ tốn khoảng 26MB – 28MB cho 1 phút. Đây được xem là mức tiêu thụ vừa phải nếu sử dụng gọi trong thời gian ngắn.

Nếu bạn có nhu cầu gọi điện trên ứng dụng Zalo thường xuyên thì nên đăng ký các gói Viettel 3G/gói 4G Viettel để tiết kiệm chi phí. Có thể thấy rằng đây là giải pháp giúp bạn thả ga gọi điện mà không lo hết dung lượng, hết tiền.

»Xem ngay: Các gói cước 3G 1 ngày giá rẻ của Viettel cho mọi thuê bao. 

Các gói 3G Viettel gọi Zalo tiết kiệm nhất

Để sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị gián đoạn bạn hãy đăng ký 3G sim Viettel với các gói cước ưu đãi khủng dưới đây:

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Đăng ký nhanh 
V120
(120.000đ/tháng)
V120 MO gửi 9123ĐĂNG KÝ
  • 2GB/ngày ⇒ 60GB/30 ngày 
  • Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút.
  • Tặng 50 phút gọi ngoại mạng Viettel.
UMAX4G
(50.000đ/tháng)
UMAX4G MO gửi 9123ĐĂNG KÝ
5GB tốc độ cao – không giới hạn data truy cập ở tốc độ thường
ST90
(90.000đ/tháng)
ST90 MO gửi 9123
ĐĂNG KÝ
  • Tặng 1GB/ngày ⇒ 30GB/tháng
  • Miễn phí sử dụng Tiktok
ST120K
(120.000đ/tháng)
ST120K MO gửi 9123ĐĂNG KÝ
  • 2GB/ngày ⇒ 60GB/tháng
  • Miễn phí xem phim trên ứng dụng Viettel TV.
  • Miễn phí lưu trữ 25GB dữ liệu trên LifeBox

»Gợi ý: Các gói cước Zalo của Viettel giúp trò chuyện thả ga.

Bên cạnh sở hữu các ưu đãi data cực sốc thì bạn còn nhận được các ưu đãi khác như miễn phí gọi nội mạng, ngoại mạng,… Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn biết được gọi Zalo tốn bao nhiêu dung lượng Viettel.