Ngay trên Mocha Messenger bạn có thể tra cứu điểm thi THPT của mình cực đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Vì vậy hãy thực hiện ngay hướng dẫn tra cứu điểm thi THPT 2021 trên Mocha Messenger. Vừa biết điểm nhanh lại không phải hồi hộp, căng thẳng tốn thêm tiền tài khoản nên mọi sỹ tử và các phụ huynh đừng bỏ lỡ nhé!

Tra cứu điểm thi THPT trên Mocha Messenger

Tra cứu điểm thi THPT trên Mocha Messenger siêu đơn giản

Điều kiện để tra cứu điểm thi THPT 2021 trên Mocha Messenger

  • Tất cả thuê bao di động trả trước Viettel và các nhà mạng khác đều có thể tra cứu điểm thi THPT 2021 trên Mocha Messenger
  • Khách hàng cần cài đặt ứng dụng Mocha Messenger thành công trên máy mới có thể tra cứu.
  • Tra cứu qua Mocha Messenger hoàn toàn miễn phí cước

»Xem thêm: Cách tra cứu điểm thi THPT 2021 qua ViettelStudy.

Cách tra cứu điểm thi THPT 2021 trên ứng dụng Mocha Messenger

Bạn chỉ cần thực hiện đúng 3 bước sau đây sẽ biết được ngay điểm thi của mình. Chú  ý đăng ký 3G Viettel để duy trì tốc độ truy cập ổn định và nhanh khi tra cứu nhé!

Bước 1: Cài đặt Mocha Messenger.

Bước 2: Tìm và click vào mục “Điểm thi 2021” sau đó hệ thống sẽ trả về đường link.

Bước 3: Các bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn để tra cứu điểm thi và các mục thông tin khác như: điểm chuẩn các trường năm ngoái, xếp hạng, tư vấn…

Ngoài Mocha Messenger vẫn còn rất nhiều cách tra cứu điểm khác để bạn thực hiện. Hãy chọn lựa cách nhanh nhất và dễ nhất để biết điểm của mình nhé!

»Xem thêm: Các cách tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2021.

Cách tra cứu điểm thi THPT 2021 trên Mocha Messenger thật đơn giản nên hãy thao tác ngay nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công và có được  một số điểm thật cao đậu vào trường mình muốn.