Dung lượng của gói còn nhiều nhưng bạn muốn chuyển sang gói khác dùng hoặc hủy gói để không gia hạn. Vậy thì hãy thực hiện ngay cách bảo lưu dung lượng data Viettel. Cách thực hiện đơn giản và cực nhanh nên đừng để uổng phí dung lượng còn sót lại của gói nhé!

Cách bảo lưu data Viettel

Cách bảo lưu data Viettel thật đơn giản

Cách bảo lưu dung lượng data Viettel trong mọi trường hợp

Tùy vào trường hợp khác nhau bạn sẽ có cách bảo lưu data Viettel khác nhau như sau

1. Bảo lưu data Viettel khi đăng ký gói mới

Khi bạn thực hiện đăng ký gói cước 3G Viettel/4G Viettel khác mà data gói cũ vẫn còn thì data cũ làm sao để bảo lưu tiếp tục dùng chung với gói data mới?

Trong trường hợp này bạn có thể chọn lựa các gói cước 3G/4G Viettel dùng được song song cùng gói cũ của mình. Bạn có thể đăng ký 1 gói cước 3G/4G chính và 1 gói cước 3G/4G phụ song song

Một số gói có thể dùng song song bạn có thể tham khảo

Ví dụ: Bạn đang dùng gói V120 Viettel thì có thể đăng ký gói cước ST30K dùng chung mà không bị mất data của gói V120 đang có. 2 Gói vẫn hoạt động song song cùng nhau.

»Xem thêm: Cách đăng ký 3G mạng Viettel giá rẻ cực nhiều ưu đãi.

2. Bảo lưu data khi hủy gói cước 3G/4G Viettel

Khi bạn thực hiện hủy gói cước 3G/4G Viettel thì thông thường mọi data sẽ bị hủy. Vì vậy thay vì soạn tin nhắn hủy hoàn toàn gói hãy thực hiện hủy gia hạn gói 3G/ 4G Viettel để bảo lưu data gói đang dùng.

Cách hủy gia hạn gói giúp bạn có thể giữ lại được ưu đãi của gói và dùng cho đến khi gói hết hạn. Cách không gia hạn gói 3G/4G Viettel tùy gói sẽ có cú pháp khác nhau.

  • Soạn HUY tên gói gửi 191
  • Hoặc Soạn HUY gửi 191

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại.

3. Bảo lưu data Viettel khi gia hạn lại gói 

Có thể bạn không biết, một số gói cước 3G/gói cước 4G Viettel hiện hành đang có tính năng gia hạn lại gói được bảo lưu data. Để có thể nhận được ưu đãi này bạn chỉ cần nạp đủ cước vào tài khoản để hệ thống gia hạn lại gói cho bạn khi đến hạn. Những data còn lại của chu kỳ trước sẽ được bảo  lưu để tiếp tục sử dụng chu  kỳ sau.

Các gói thông dụng đang có tính năng bảo lưu data khi gia hạn gồm ST15K, ST30K,…

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn bảo lưu data Viettel thành công và tiếp tục sử dụng những data còn lại của mình cho đến khi hết hạn.