Bảo lưu dung lượng data Viettel là cách tốt nhất giúp bạn tiếp tục sửa dụng ưu đãi data còn lại cả gói cước đang sử dụng cho đến hết chu kỳ. Nếu bạn chưa nắm rõ cách thực hiện thì hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu ngay nhé!.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách bảo lưu data gói cước đang dùng trong các trường hợp hủy gói cũ hoặc đăng ký ký gói mới, cùng theo dõi nhé.

Cách bảo lưu data Viettel

Cách bảo lưu data Viettel thật đơn giản

Hướng dẫn bảo lưu dung lượng Viettel trong mọi trường hợp

Tùy vào trường hợp khác nhau bạn sẽ có cách bảo lưu data Viettel khác nhau như sau

1. Bảo lưu data Viettel khi đăng ký gói mới

Khi bạn thực hiện đăng ký gói cước 3G Viettel khác mà data gói cũ vẫn còn thì data cũ làm sao để bảo lưu tiếp tục dùng chung với gói data mới?

Trong trường hợp này bạn có thể chọn lựa các gói cước 3G/4G Viettel dùng được song song cùng gói cũ của mình. Bạn có thể đăng ký 1 gói cước 3G/4G chính và 1 gói cước 3G/4G phụ song song.

Một số gói có thể dùng song song bạn có thể tham khảo:

  • Hầu hết các gói cước 3G/4G Viettel đều có thể dùng chung với gói MI10K Viettel, ST15K, ST30K, MI50K, MI20K.
  • Các gói 3G/gói 4G Viettel 1 ngày được dùng chung với các gói 3G/4G 1 tháng, các gói combo data gọi Viettel.

Ví dụ: Bạn đang dùng gói V120 Viettel thì có thể đăng ký gói cước ST30K dùng chung mà không bị mất data của gói V120 đang có. 2 Gói vẫn hoạt động song song cùng nhau.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G của Viettel rẻ nhất cực nhiều ưu đãi

2. Bảo lưu data khi hủy gói cước 3G/4G Viettel

Khi bạn thực hiện hủy gói cước 3G/4G Viettel thì thông thường mọi data sẽ bị hủy. Vì vậy thay vì soạn tin nhắn hủy hoàn toàn gói hãy thực hiện hủy gia hạn gói 3G/ 4G Viettel để bảo lưu data gói đang dùng.

Cách hủy gia hạn gói giúp bạn có thể giữ lại được ưu đãi của gói và dùng cho đến khi gói hết hạn. Cách không gia hạn gói 3G/4G Viettel tùy gói sẽ có cú pháp khác nhau.

  • Soạn HUY Tên-gói gửi 191
  • Hoặc soạn HUY gửi 191

» Bạn Đã Biết: Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại

Hy vọng thông tin trên đây đã giúp bạn bảo lưu data Viettel thành công và tiếp tục sử dụng những data còn lại của mình cho đến khi hết hạn. Và đừng quên lựa chọn các gói cước 4G Viettel ưu đãi để đăng ký sử dụng nhé!.