Khi truy cập ứng dụng My Viettel bạn thấy hiển thị trên hệ thống có gói Extra 28 sẽ vô cùng thắc mắc Extra 28 Viettel là gì? Thực tế thì đây là một ký hiệu quản lý của nhà mạng Viettel dành cho một số sim. Nó không trừ phí và cũng không ảnh hưởng đến quá trình dùng sim vì vậy bạn có thể không cần quan tâm đến. Trường hợp bạn không muốn xuất hiện ký hiệu này trên sim nữa thì làm sao để huỷ? Thông tin sau đây của 3gviettel.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp.

Tiền khuyến mãi có đăng ký 4G Viettel được không ?

Các gói combo Viettel 4G ưu đãi dung lượng, phút gọi

Cách chuyển tiền Viettel cho số khác

extra 28 viettel la gi?

Bạn có biết Extra 28 Viettel là gì không?

1. Extra 28 Viettel là gì?

Extra 28 Viettel chỉ là một ký hiệu hiển thị về mặt hệ thống để nhà mạng quản lý sim khách hàng. Sim hiển thị gói này không có ảnh hưởng gì đến tài khoản data của sim, gói cước 4G Viettel rẻ nhất đang dùng. Nó chỉ là ký hiệu quản lý của nhà mạng không biểu hiện cho dịch vụ hay gói cước nào cả.

Dịch vụ FTTH Account là gì? Làm sao hủy?

2. Vì sao sim lại hiển thị gói Extra 28? Extra 28 Viettel có trừ phí không?

Nếu bạn thắc mắc vì sao có gói này trên sim của mình mà người khác lại không có ? Nó có trừ phí không thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp:

2.1 Tại sao sim bạn có gói Extra 28

Tuỳ sim khác nhau hệ thống sẽ có những cách quản lý khác nhau. Do đó mà có sim sẽ hiển thị gói cước Extra28 Viettel có sim không hiển thị. Đây là do chính sách quản lý của Viettel.

2.2 Có bị trừ tiền từ gói Extra 28 không

Hiện nay gói cước Extra 28 Viettel là gì có trừ phí không thông chính xác là không bị trừ phí. Nó chỉ là một ký hiệu quản lý của nhà mạng nên không trừ bất kỳ chi phí nào trên sim của bạn cả. Nếu sim mới nạp tiền bị trừ thì không phải do Extra 28 mà do một dịch vụ khác. Bạn có thể kiểm tra dịch vụ Viettel đang dùng để tra cứu ngay.

3. Cách hủy gói Extra 28 Viettel như thế nào?

Thông thường khách hàng chỉ thấy tên gói Extra 28 trên ứng dụng My Viettel mà thôi. Những cách tra cứu thông tin sim khác sẽ không hiển thị gói cước này. Và vì đây chỉ là ký hiệu quản lý nên không có cách hủy gói Extra 28 của Viettel, hệ thống sẽ tự động hủy khi cập nhật cách quản lý mới.

Cách hủy tất cả dịch vụ Viettel trên sim bạn

Giải đáp về gói cước Extra 28 Viettel trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và không còn thắc mắc nữa nhé. Extra 28 không trừ cước, không phải là gói cước dịch vụ nào mà chỉ là ký hiệu quản lý mà thôi nhé!