Đang dùng sim bỗng nhận được tin nhắn thông báo bạn đang dùng dịch vụ FTTH Account và yêu cầu thanh toán điều này sẽ khiến khách hàng cực kỳ khó hiểu. Dịch vụ FTTH Account là gì? Có phải Viettel đã tự đăng ký vào sim của bạn không? Làm sao để hủy FTTH Account Viettel để không bị trừ tiền? Cùng giải đáp ngay sau đây để hiểu rõ nhé!

Cước dv FTTH Account là gì? Thực tế FTTH chính là dịch vụ internet của Viettel và Account là tài khoản. Dịch vụ FTTH Account Viettel chính là đường truyền internet Viettel mà bạn đã đăng ký.

Các gói cước 3G Viettel tháng hấp dẫn nhất

Gói cước V90B Viettel ưu đãi 30GB, miễn phí gọi

Gói mạng 3 tháng Viettel cho chu kỳ dài

dich vu ftth account la gi

Bạn có thắc mắc dịch vụ FTTH Account là gì?

1. Dịch vụ FTTH Account là gì?

Theo tìm hiểu dịch vụ FTTH Account Viettel chính là dịch vụ internet wifi của Viettel. Khi khách hàng đăng ký dịch vụ internet và đến tháng thanh toán cước tổng đài Viettel sẽ gửi SMS về điện thoại yêu cầu trả cước. Như vậy cước dịch vụ FTTH Account chính là cước wifi nhà bạn.

Lifebox là gì? Cách hủy lifebox nhanh trên sim

2. Vì sao nhận được tin nhắn yêu cầu thanh toán cước  dịch vụ FTTH Account?

Nếu bạn nhận được tin nhắn yêu cầu thanh toán cước dịch vụ FTTH Account của Viettel thì nguyên nhân là do:

  • Bạn đã đăng ký dịch vụ internet wifi của Viettel bằng số điện thoại đó nên hệ thống gửi tin nhắn yêu cầu thanh toán cước khi đến hạn.
  • Nếu bạn không đăng ký internet Viettel nhưng nhận được SMS thì có thể do hệ thống gửi nhầm hoặc người thân của bạn dùng số bạn đăng ký dịch vụ này.

3. Cách hủy dịch vụ FTTH Account như thế nào?

Tùy trường hợp khác nhau bạn sẽ có cách hủy FTTH Account khác nhau như sau:

3.1 Trường hợp không đăng ký internet wifi Viettel

FTTH Account là dịch vụ internet nên nó không trừ tiền trên điện thoại của bạn nếu bạn không có đăng ký internet Viettel thì bạn có thể bỏ qua tin nhắn không cần quan tâm đến. Vì nó không ảnh hưởng đến sim của bạn không trừ tiền sim.

Nếu bạn không  muốn nhận tin nhắn có nội dung liên quan FTTH Account nữa bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel và yêu cầu không gửi tin. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra và chặn gửi tin.

Cách hủy tất cả dịch vụ trừ tiền của Viettel

3.2 Trường hợp có đăng ký internet wifi FTTH Viettel

Nếu bạn có đăng ký dịch vụ internet Viettel bằng số của mình thì để hủy dịch vụ FTTH Account bạn phải cắt wifi internet của mình hoặc đổi số điện thoại đăng ký. Những thao tác này bạn đều phải thực hiện trực tiếp tại cửa hàng của Viettel nên hãy đến cửa hàng để được hỗ trợ nhé!

Những giải đáp trên đây chắc chắn bạn đã có thể hiểu Dịch vụ FTTH Account của Viettel là gì rồi nhé. Nếu có dùng dịch vụ hãy thanh toán cước ngay