Để giúp người dùng đang sở hữu thuê bao di động Viettel quản lý tốt hơn các dịch vụ gia tăng (VAS) mà mình đã đăng ký trong suốt thời gian qua 3gviettel.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra nhanh dịch vụ gia tăng Viettel đang dùng mà không phải tốn nhiều thời gian hay cước phí. Mặc dù những lợi ích đến từ dịch vụ VAS luôn đem lại thật nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng nhưng nếu không biết chọn lọc thì nhiều khi bạn sẽ bị mất tiền oan hàng tháng.

Dịch vụ gia tăng Viettel đa phần mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng như giúp cho dế yêu của bạn trở nên sinh động hơn bằng những giai điệu âm nhạc nhờ vào dịch vụ nhạc chờ Viettel hay thể hiện cá tính riêng thông qua chữ ký cuộc gọi,… Vì có quá nhiều dịch vụ VAS nên nhiều bạn sẽ khó có thể kiểm soát được hết vậy nên tốt nhất bạn hãy thường xuyên kiểm tra dịch vụ gia tăng mỗi tháng từ 1 đến 2 lần.

Cách kiểm tra nhanh dịch vụ gia tăng Viettel đang dùng

Cách kiểm tra nhanh dịch vụ gia tăng Viettel đang dùng

1. Tra cứu nhanh qua đầu số kiểm tra 1228 bằng SMS

– Hiện nay thao tác tra cứu và quản lý dịch vụ gia tăng qua đầu số kiểm tra 1228 là phương thức nhanh nhất và đơn giản dành cho các bạn đang sử dụng thuê bao di động Viettel.

+ Chỉ cần soạn tin nhắn TC gửi 1228.

+ Sau khi gửi tin nhắn thành công, Viettel sẽ trả lại kết quả gồm những dịch vụ GTGT mà thuê bao đó đang sử dụng, kèm theo hướng dẫn hủy dịch vụ.

Kiểm tra nhanh dịch vụ gia tăng Viettel

2. Tra cứu trên website của Viettel Telecom

– Bước 1: Đăng ký mạng 3G Viettel rồi truy cập vào website Viettel Telecom tại địa chỉ: http://vietteltelecom.vn/ và đăng nhập bằng Tài khoản Viettel. Đối với thuê bao chưa có tài khoản thì bạn hãy chọn vào mục tạo tài khoản và làm theo hướng dẫn.

– Bước 2: Tiếp tục chọn mục Tiện ích trên thanh menu chính rồi chọn Di động trả trước hoặc Di động trả sau.

– Bước 3: Hãy chọn mục Tra cứu dịch vụ GTGT, nhập mã bảo mật rồi bấm Xác nhận.

Kiểm tra qua website chính thức của Viettel Telecom là giải pháp trực quan và nhanh chóng mà bạn không bị mất bất cứ cước phí nào!

3. Gọi điện đến tổng đài 19008198

– Gọi điện thoại đến tổng đài Viettel là cách mà khách hàng hay lựa chọn nhất. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được điện thoại viên giải đáp ngay khi gọi đến tổng đài 19008198 với 200đ/phút.

– Ngoài ra bạn sẽ được các điện thoại viên cung cấp cú pháp hủy những dịch vụ tiện ích không cần thiết.

Sau khi đọc xong bài viết cách kiểm tra nhanh dịch vụ của Viettel đang dùng bạn đã có thể dễ dàng quản lý danh sách dịch vụ tiện ích của mình rồi đúng không nào!