Có 3 cách để bạn kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng và đều hoàn toàn miễn phí. Vì vậy bạn hãy thực hiện ngay khi mà cảm thấy tài khoản của mình bị trừ tiền vô lý. Những dịch vụ nào đang có trên sim của bạn mà bạn không hề có nhu cầu? Chỉ cần 2s để giải đáp thắc mắc này của bạn mà thôi. Xem ngay hướng dẫn bên dưới của 3gviettel.com.vn và thực hiện ngay nhé!

Cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng

Làm sao để kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng?

Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ Viettel đang dùng

Dịch vụ gia tăng Viettel có rất nhiều tiện ích khác nhau. Bạn có thể  tham khảo sử dụng cho dế yêu của mình như dịch vụ nhạc chờ Viettel, thông báo cuộc gọi nhỡ,…. Các dịch vụ sẽ trừ tiền khác nhau với mức giá từ vài nghìn đến hàng chục nghìn . Hiện nay có 3 cách tra cứu dịch vụ Viettel trừ tiền gồm:

1. Soạn tin nhắn kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng

Cách kiểm traSoạn TC gửi 1228
Cước phí Miễn phí

Sau khi gửi tin nhắn thành công, tổng đài Viettel sẽ trả lại kết quả gồm những dịch vụ GTGT mà thuê bao đó đang sử dụng, kèm theo hướng dẫn hủy dịch vụ.

»Đừng quên: Kiểm tra tài khoản Viettel thường xuyên để không bị trừ tiền oan.

2. Tra cứu trên ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel sẽ giúp bạn tra cứu rất nhanh dịch vụ mình bị trừ tiền. Cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng qua My Viettel đơn giản là:

  • Bước 1: Đăng ký mạng 3G Viettel rồi truy cập vào ứng dụng My Viettel ⇒ Chọn mục tra cước
  • Bước 2: Chọn cước dịch vụ GTGT trong tháng hiện tại hoặc tháng trước ⇒ Hệ thống sẽ hiển thị các dịch vụ bạn đã đăng ký

»Tham Khảo: Cách hủy các dịch vụ đang sử dụng qua My Viettel.

3. Gọi điện đến tổng đài Viettel để tra cứu dịch vụ trừ tiền sim

Bạn có thể gọi đến số tổng đài Viettel để được tra cứu dịch vụ đang dùng. Chỉ cần đọc số thuê bao nhân viên sẽ giúp bạn kiểm tra và thông báo dịch vụ Viettel đang dùng.  Ngoài ra bạn sẽ được các điện thoại viên cung cấp cú pháp hủy những dịch vụ tiện ích không cần thiết.

Cách kiểm tra nhanh dịch vụ của Viettel đang dùng siêu đơn giản nên hãy thực hiện ngay nhé! Chúc các bạn tra cứu thành công!