Đăng ký 4G bằng tài khoản khuyến mãi của Viettel như thế nào? Đây chắc chắn là thắc mắc của nhiều người khi có ý định sử dụng tiền được cộng khi nạp thẻ trong các ngày khuyến mãi để mua data sử dụng. Sở hữu khối “tài sản” khuyến mãi kếch xù nếu không sử dụng hết trong các ngày quy định sẽ rất lãng phí.

Với bài viết dưới đây, 3gviettel.com.vn sẽ hé lộ cho bạn cách thực hiện. Đừng bỏ lỡ nếu bạn muốn mua data bằng tài khoản khuyến mãi Viettel nhé!

dang ky 4g viettel bang tai khoan khuyen mai

Cách đăng ký 4G bằng tài khoản khuyến mãi Viettel như thế nào?

Cách mua 4G bằng tài khoản khuyến mãi mạng Viettel

Nếu không có nhu cầu sử dụng tiền khuyến mãi Viettel cho liên lạc thì hãy quy đổi ra DATA để truy cập. Đặc biệt, trong các ngày quy định không sử dụng hết số tiền được cộng thì sẽ bị hủy, không được bảo lưu. Vậy có thể dùng tài khoản khuyến mãi để đăng ký data Viettel hay không?

Câu trả lời là KHÔNG. Bạn không thể sử dụng tiền khuyến mãi để đăng ký 4G Viettel truy cập, đồng thời cũng không thể nào sử dụng tiền được cộng để đăng ký các dịch vụ tiện ích GTGT. Mọi thông tin trên các trang mạng chia sẻ đều sai sự thật, nếu thực hiện theo bạn sẽ đối diện với nhiều rủi ro như mất hết tiền trong sim điện thoại, bị khóa sim, thu hồi,… Do đó, cần cân nhắc nhé!

»Gợi ý: Các gói mạng 3G Viettel khuyến mãi với giá cực rẻ.

1. Hướng dẫn cách sử dụng tiền khuyến mãi Viettel

Nếu bạn vẫn chưa biết cách sử dụng tiền khuyến mãi của Viettel như thế nào cho chính xác và thuận tiện thì hãy cập nhật ngay thông tin dưới đây:

»Xem ngay: Chức năng của tất cả các tài khoản khuyến mãi Viettel hiện hành.

2. Bật mí cách tăng tiền khuyến mãi Viettel

Mặc dù không thể dùng tiền khuyến mãi đăng ký data hay bắn tiền cho người khác được nhưng việc gia tăng tài khoản cũng là điều cần thiết. Nhiều khách hàng có nhu cầu gọi điện cao thì việc sở hữu tài khoản khuyến mãi khổng lồ là điều đúng đắn nhất. Bạn có thể gia tăng tài khoản khuyến mãi bằng cách tham gia các chương trình khuyến mãi 20%, 50% nạp thẻ Viettel hàng tháng.

»Hé lộ: Cách nạp tiền điện thoại Viettel được nhận khuyến mãi.

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp bạn biết được không thể đăng ký Data bằng tài khoản khuyến mãi Viettel. Hãy cập nhật thông tin một cách chính xác nhé!