Nhằm tăng niềm yêu thích cũng như đẩy mạnh việc học Lịch Sử một cách sáng tạo, hiệu quả từ ngày 26/09 đến ngày 26/10/2015 những bạn đang sở hữu thuê bao Viettel có tài khoản trên ViettelStudy sẽ được tham gia chương trình “Biết Sử, thêm yêu nước” và có cơ hội nhận 200.000 đồng mỗi ngày.

ViettelStudy hiện là cổng nội dung giáo dục trực tuyến thiết thực nhất mà Viettel cung cấp đến cho người dùng thuê bao Viettel đặc biệt là dành cho các em học sinh, sinh viên. Đến với ViettelStudy không những bạn được cung cấp phương pháp học tập mới hiệu quả thông qua bài giảng của các thầy cô giỏi trên cả nước mà còn được áp dụng kiến thức học được để trả lời những câu hỏi đến từ chương trình “Biết Sử, thêm yêu nước”.

Cùng ViettelStudy trắc nghiệm kiến thức lịch sử thú vị

Thể lệ tham gia chương trình “Biết Sử, thêm yêu nước”

– Thời gian triển khai CTKM: Từ 26/09 đến 26/10/2015.

– Đối tượng được tham gia:

+ Thuê bao Viettel.

+ Và có tài khoản trên ViettelStudy.

– Phạm vi áp dụng chương trình: Toàn quốc.

– Cơ cấu giải thưởng:

+ Giải nhất ngày: 200.000đ.

+ Số lượng giải thưởng 30.

+ Đối với thuê bao trả trước giải thưởng được cộng vào tài khoản gốc 1.

+ Với thuê bao trả sau giảm trừ cước thanh toán vào cuối tháng.

Cùng ViettelStudy trắc nghiệm kiến thức lịch sử thú vị

Cùng ViettelStudy trắc nghiệm kiến thức lịch sử thú vị:

– Trước tiên bạn hãy đăng ký 3G Viettel cho “dế yêu” sau đó truy cập vào trang website http://viettelstudy.vn/index.html để tham gia chương trình. Bạn có thể tham khảo các gói cước 3G Viettel trên trang https://3gviettel.com.vn/.

– Mỗi ngày bạn sẽ được học tập thêm về mảng kiến thức sự kiện lịch sử và tham gia vào trả lời các câu hỏi dưới dạng hình thức trắc nghiệm.

– Bài trắc nghiệm có 10 câu hỏi, bạn sẽ có thời gian làm bài là 5 phút.

– ViettelStudy sẽ trao giải cho bạn nào đạt điểm cao nhất, nếu có điểm số bằng nhau thì giải thưởng được trao cho thuê bao Viettel có thời gian làm bài ngắn hơn.

Để biết thuê bao của bạn có được nằm trong danh sách trúng thưởng hay không thì cuối ngày bạn truy cập vào website http://viettelstudy.vn/index.html để cập nhật kết quả.

Cùng ViettelStudy trắc nghiệm kiến thức lịch sử thú vị để kiểm tra kiến thức Lịch Sử hàng ngày thôi nào!