Cài Mocha Viettel miễn phí cước nhắn tin nội mạng là chương trình ưu đãi được áp dụng từ ngày 3/07/2015 khi bạn tải ứng dụng này về di động. Sau khi cài ứng dụng Mocha thành công, bạn có thể nhắn tin miễn phí không giới hạn tới toàn bộ thuê bao Viettel. Hiện tại để tải ứng dụng về máy thì thiết bị điện thoại của bạn phải được hỗ trợ 1 trong những hệ điều hành sau đây: Android, Ios và Windows Phone.

Mocha Viettel là dịch vụ nhắn tin miễn phí thông qua kết nối mạng với giao diện thân thiện cùng câu slogan là “đong đầy cảm xúc” tạo cho người dùng cảm giác gần gũi và dễ sử dụng. Cài Mocha Messager trên hai hệ điều hành IOS và Android bạn hoàn toàn được miễn phí và không tốn bất cứ cước phí đăng ký nào hết. Nhưng trước tiên để tải được ứng dụng về máy thì “dế yêu” của bạn cần được đăng ký 3G Viettel, hãy truy cập vào trang https://3gviettel.com.vn để chọn 1 gói cước 3G Viettel phù hợp nhé!

Cài Mocha Viettel miễn phí cước nhắn tin nội mạng

Hướng dẫn cài đặt Mocha Viettel nhanh chóng:

– Bạn có thể tải ứng dụng qua các cách dưới đây.

+ Truy cập link: http://mocha.com.vn/apps để tải ứng dụng.

+ Hoặc truy cập vào kho Ứng dụng trên điện thoại di động (Google Play Store hoặc Apple Store hoặc Windows Store) rồi tìm “Mocha Messenger” hoặc “Mocha Viettel” để tải về máy.

Ưu đãi cài Mocha Viettel miễn phí cước nhắn tin nội mạng

Ưu đãi cài Mocha Viettel miễn phí cước nhắn tin nội mạng:

– Mocha SMS: Miễn phí cước nhắn tin nội mạng đến toàn bộ thuê bao Viettel chỉ áp dụng trên hệ điều hành Android .

– Bắt đầu từ ngày 15/07/2015 thuê bao Viettel khi cài mới ứng dụng Mocha hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của Mocha trên Apple Store hoặc Google Play Store hoặc Windows Store sẽ được miễn phí cước nhắn tin nội mạng đến toàn bộ thuê bao Viettel (kể cả các thuê bao Viettel chưa cài ứng dụng).

– Đối với những thuê bao Viettel lần đầu đăng ký sẽ được miễn phí 2 tháng lưu lượng data 3G Viettel khi sử dụng tính năng cùng nghe nhạc trên Mocha.

Các tính năng nổi trội của Mocha Messenger của Viettel:

– Cùng nghe nhạc: Đến với Mocha bạn không chỉ được cùng trò chuyện mà còn có thể cùng nghe 1 bài hát giữa 2 người với nhau.

– Voice sticker (Nhãn dán âm thanh): Tha hồ thể hiện phong cách với những hình ảnh, màu sắc thú vị.

– Tính năng nhắn tin: Tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại, gửi ảnh, gửi danh thiếp, chat nhóm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ứng dụng Mocha Messenger của Viettel bạn có thể truy cập vào website chính thức http://mocha.com.vn tham khảo thêm thông tin.

Cài Mocha Viettel miễn phí cước nhắn tin nội mạng vừa tiết kiệm được cước phí lại vừa được tha hồ tám chuyện cùng bạn bè và người thân.