Thực hiện thanh toán Google Play bạn sẽ gặp phải nhiều lỗi khác nhau làm gián đoạn quá trình sử dụng. Trong đó, lỗi Viettel Telecom không có được người dùng cho là phổ biến và dễ gặp nhất. Khi bạn gặp lỗi cần phải khắc phục nhanh nhằm thanh toán kịp thời.

Viettel Telecom là dịch vụ thanh toán thuộc tập đoàn Viễn thông Quân đội. Hiện nay nhà mạng cho phép người dùng thanh toán Google Play để mua game, mua các ứng dụng có trả phí dễ dàng. Nếu bạn đang gặp phải lỗi trên thì cùng 3gviettel.com.vn xử lý nhé!

Cú pháp gọi người nghe trả tiền Viettel

Cú pháp đăng ký 4G Viettel miễn phí

Gói cước 4G Viettel 3 tháng ưu đãi cực nhiều

loi viettel telecom khong co

Viettel Telecom không có do đâu? 4 cách xử lý nhanh nhất

Lỗi phương thức thanh toán Viettel Telecom không có là gì?

Lỗi Viettel Telecom không có là không hiển thị phương thức thanh toán này trên Google Play. Gần đây trên phương thức thanh toán Google Play không xuất hiện thanh toán bằng Viettel. Điều này khiến người dùng tò mò không biết phương thức này bị ẩn hay bị lỗi. Thực chất khi Viettel Telecom không có thường xuất phát từ những lý do sau.

  • Do lỗi mạng kết nối.
  • Do lỗi Google Play.
  • Thiết bị của bạn không hỗ trợ thanh toán Viettel Telecom.
  • Bị lỗi do không đủ thanh toán bằng Viettel.
  • Phương thức thanh toán bằng sim Viettel đã bị ẩn.
  • Không gửi được tin nhắn để xác minh tài khoản.

Cách thanh toán Google Play bằng Viettel chưa ai biết

Vậy làm sao để khắc phục lỗi Viettel Telecom không có? 

Đứng trước nhiều nguyên nhân khác nhau bạn cần phải biết cách xử lý kịp thời. Có nhiều cách xử lý bạn nên lưu lại và thực hiện nhé!

Cách 1: Do lỗi kết nối, lỗi Google Play đang cập nhật 

Khi Google Play đang cập nhật thì toàn bộ thao tác trên ứng dụng này đều hoàn toàn bị từ chối. Đồng thời sẽ không hiển thị thanh toán bằng Viettel. Vì vậy chỉ cần cách duy nhất là bạn đợi khoảng một thời gian và thử lại.

Nếu đã chờ đợi và thử lại nhưng vẫn không có thì nên tìm cách xử lý khác. Có thể thuê bao của bạn chưa được cấp phép thanh toán bằng phương thức này.

Các gói 3G cho Viettel lướt web tốc độ cao

Cách 2: Thiết bị của bạn chưa cấp quyền, chưa cho phép thanh toán

Nếu sim của bạn chưa cấp phép, chưa cho phép thanh toán bằng Viettel thì hệ thống sẽ không hiển thị phương thức này. Nếu sim của bạn 2 sim thì đặt thẻ sim và khe 1 và tháo bất kì thẻ sim nào ra khỏi sim 2. Sau khi thực hiện xong hãy tiến hành khởi động lại máy và thanh toán nhé!

Cách 3: Kiểm tra xem bạn đã thêm phương thức thanh toán Viettel chưa

Để tránh bị gián đoạn trong quá trình thanh toán, bạn cần phải thêm nhiều phương thức thanh toán dự phòng. Để thêm phương thức thanh toán Viettel telelcom bạn cần thực hiện với các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Google Play ⇒ Chọn vào mục hồ sơ bên góc phải.
  • Bước 2: Chọn vào thanh toán và gói thuê bao

loi viettel telecom khong co

  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán 
  • Bước 4: Nhấn chọn thêm phương thức thanh toán của Viettel Telecom và làm theo hướng dẫn

phuong thuc thanh toan viettel telecom khong co

Cách 4: Kiểm tra lại tin nhắn xác nhận có hay không 

Khi thực hiện thêm thanh toán Viettel Telecom bạn cần xác minh lại thông qua số điện thoại. Vì vậy bạn cần phải kiểm tra lại hộp thư xem có gửi mã xác minh hay không. Nếu có hãy nhập mã và thêm phương thức thanh toán.

Gọi số tổng đài Viettel để được hỗ trợ nhanh nhất

Hi vọng thông qua nội dung trên đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề phương thức thanh toán Viettel Telecom không có nhanh nhất. Chúc bạn thực hiện thành công.