My Viettel được biết đến là ứng dụng hỗ trợ người dùng nhiều tính năng hữu ích: tra cứu thông tin thuê bao, tra cước, đăng ký 3G Viettel, đăng ký 4G Viettel… Trong đó, tính năng tra cứu lịch sử cuộc gọi qua My Viettel đang được nhiều người sử dụng để nắm rõ quá trình liên lạc trên sim. Tuy nhiên vì lý do nào đó các chủ thuê bao muốn xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel để bảo mật thông tin liên lạc của mình.

Có thể xóa lịch sử cuộc gọi trên ứng dụng My Viettel không? Cách thức thực hiện như thế nào? Dành vài phút theo dõi câu trả lời được 3gviettel.com.vn giải đáp bên dưới nào!

Cách lấy lại mật khẩu trên My Viettel siêu dễ

1GB Viettel dùng trong bao lâu?

Cách cài đặt cuộc gọi dưới 20 phút trên iPhone

xoa lich su cuoc goi tren my viettel

Làm sao để xóa lịch sử cuộc gọi My Viettel?

1. Chi tiết cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel

Ứng dụng My Viettel có thể liệt kê danh sách cuộc gọi đi nội mạng và ngoại mạng một cách chi tiết. Đây được xem là ứng dụng cực kỳ thông minh giúp bạn có thể kiểm soát được thông tin liên hệ một cách chuẩn xác.

Vậy hiện nay nhà mạng đã cung cấp tính năng xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel chưa? Thật đáng tiếc, câu trả lời là KHÔNG thể xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel. Bởi đây chính là tính năng được cài mặc định và bạn không thể nào xóa được. Trường hợp bạn muốn xóa tin nhắn hoặc cuộc gọi trên My Viettel cần có sự can thiệp của chính nhà mạng. Tuy nhiên, cần có lý do chính đáng hoặc mục đích phù hợp thì nhà mạng mới hỗ trợ.

Cách xóa tài khoản My Viettel như thế nào?

2. Hướng dẫn cách xoá lịch sử cuộc gọi sim Viettel trên điện thoại

Cách xoá lịch sử cuộc gọi Viettel đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào mục cuộc gọi gần đây trên thiết bị để xoá. Tuỳ điện thoại bạn dùng là iPhone hay Android sẽ có các bước xoá lịch sử cuộc gọi trên sim khác nhau:

2.1 Xoá lịch sử cuộc gọi Viettel trên điện thoại iPhone

Nếu đang dùng iPhone bạn tiến hành xoá lịch sử cuộc gọi đi/cuộc gọi đến trên thuê bao Viettel qua 2 bước:

  • Bước 1: Truy cập vào biểu tượng cuộc gọi trên điện thoại iPhone → Nhấn vào Gần đây, chọn Sửa và tiếp tục bấm Chọn.

xoa lich su cuoc goi sim viettel

  • Bước 2: Sau đó nhấn Xoá ở phía trên góc phải màn hình → Nhấn tiếp Xoá hết cuộc gọi gần đây là xong.

xoa lich su cuoc goi sim viettel

2.2 Cách xoá lịch sử cuộc gọi Viettel trên điện thoại Android

Với thiết bị Android mọi người truy cập tương tự vào mục Cuộc gọi trên thiết bị → Nhấn chọn Gần đây rồi bấm biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải phía trên → Chọn Xoá rồi nhấn tích chọn vào các cuộc gọi muốn xoá hoặc tích chọn vào ô Tất cả để xoá hết → Cuối cùng bấm Xoá.

xoa lich su cuoc goi den viettel

*** Hình thức xoá lịch sử cuộc gọi Viettel trên điện thoại theo hướng dẫn hoàn toàn không tốn phí. Vì thế bất kể khi nào có nhu cầu xoá lịch sử liên lạc trên sim mọi người hãy thao tác nhanh nhé!

3. Làm sao để bảo mật thông tin lịch sử cuộc gọi trên My Viettel?

Vì không thể xoá lịch sử cuộc gọi trên My Viettel nên nhiều người dùng lo lắng vì tình trạng lộ thông tin này, người khác có thể xem được. Hiện tuy không thể xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi ứng dụng My Viettel bảo mật vô cùng cao. Cụ thể, khi xem lịch sử cuộc gọi, hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại đăng ký, chỉ khi nhập đúng mã mới có thể vào xem danh sách các cuộc gọi.

Trường hợp tài khoản My Viettel của bạn bị người khác đăng nhập, bạn chỉ cần nhanh tay đăng nhập vào tài khoản của mình thì ngay lập tức tài khoản My Viettel trên thiết bị kia sẽ bị đăng xuất ra. Để yên tâm hơn khách hàng nên đổi mật khẩu My Viettel thành với 6 kí tự bao gồm chữ cái thường, chữ hoa, số… và không cung cấp mật khẩu cho bất kỳ ai.

Nếu như người lạ đã đăng nhập và đổi lại mật khẩu tài khoản My Viettel của bạn thì việc bạn cần làm chính là đến cửa hàng Viettel gần nhất để nhờ hỗ trợ. Hoặc có thể gọi đến tổng đài Viettel 198 để nhờ khóa tài khoản kịp thời.

Các gói cước 3G Viettel tốc độ cao truy cập My Viettel cực nhanh

Theo những chia sẻ chi tiết trên ắt hẳn mọi người cũng đã biết xóa lịch sử cuộc gọi My Viettel không được hỗ trợ. Nếu muốn xoá lịch sử cuộc gọi đến và đi trên thuê bao Viettel mọi người hãy thực hiện xoá trên thiết bị điện thoại nhé!