Xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel là một trong những thủ thuật được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Liệu cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel có dễ dàng hay không? Được biết, My Viettel là ứng dụng thông minh hỗ trợ người dùng với các tính năng hữu ích như tra cứu thông tin thuê bao, tra cước, đăng ký 3G Viettel, đăng ký 4G Viettel,…

Để hiểu rõ hơn về việc xóa lịch sử cuộc gọi trên ứng dụng My Viettel các bạn hãy cùng khám phá ngay bài viết dưới đây của 3gviettel.com.vn để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Cách lấy lại mật khẩu trên My Viettel siêu dễ

1GB Viettel dùng trong bao lâu?

xoa lich su cuoc goi tren my viettel

Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel

Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel

Ứng dụng My Viettel có thể liệt kê danh sách cuộc gọi đi nội mạng và ngoại mạng một cách chi tiết. Đây được xem là ứng dụng cực kỳ thông minh giúp bạn có thể kiểm soát được thông tin liên hệ một cách chuẩn xác.

Vậy hiện nay nhà mạng đã cung cấp tính năng xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel chưa? Thật đáng tiếc, câu trả lời là KHÔNG thể xóa lịch sử chi tiết cuộc gọi trên ứng dụng này. Bởi đây chính là tính năng được cài mặc định và bạn không thể nào xóa được.

Trường hợp bạn muốn xóa tin nhắn hoặc cuộc gọi trên My Viettel cần có sự can thiệp của chính nhà mạng. Tuy nhiên, cần có lý do chính đáng hoặc mục đích phù hợp thì nhà mạng mới hỗ trợ.

» Bạn Đã Biết: Cách xóa tài khoản My Viettel

Làm sao để bảo mật thông tin cuộc gọi trên My Viettel?

Tuy không thể xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi ứng dụng My Viettel bảo mật vô cùng cao. Cụ thể khi xem lịch sử cuộc gọi, hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại đăng ký, chỉ khi nhập đúng mã mới có thể vào xem danh sách các cuộc gọi.

Trường hợp tài khoản My Viettel của bạn bị đăng nhập, bạn cần nhanh tay đăng nhập vào tài khoản của mình và chọn đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị khác. Để yên tâm hơn khách hàng nên đổi mật khẩu My Viettel thành với 6 kí tự bao gồm chữ cái thường, chữ hoa, số,..

Nếu như người lạ đã đăng nhập và đổi lại mật khẩu tài khoản My Viettel của bạn thì việc bạn cần làm chính là đến cửa hàng Viettel gần nhất để nhờ hỗ trợ. Hoặc có thể gọi đến tổng đài Viettel để nhờ khóa tài khoản kịp thời.

» Lựa Chọn: Các gói cước 3G Viettel tốc độ cao truy cập My Viettel cực nhanh

Chắc bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel như thế nào? Hiện nay, khách hàng không thể tự xóa lịch sử cuộc gọi hay tin nhắn của mình trên My Viettel.