Xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel là một trong những thủ thuật được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Liệu cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel có dễ dàng hay không? Được biết, My Viettel là ứng dụng thông minh hỗ trợ người dùng với các tính năng hữu ích như tra cứu thông tin thuê bao, tra cước, đăng ký 3G Viettel, đăng ký 4G Viettel,…

Để hiểu rõ hơn về việc xóa lịch sử cuộc gọi trên ứng dụng My Viettel các bạn hãy cùng khám phá ngay bài viết dưới đây của 3gviettel.com.vn để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

xoa lich su cuoc goi tren my viettel

Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel

Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel

Ứng dụng My Viettel có thể liệt kê danh sách cuộc gọi đi nội mạng và ngoại mạng một cách chi tiết. Đây được xem là ứng dụng cực kỳ thông minh giúp bạn có thể kiểm soát được thông tin liên hệ một cách chuẩn xác.

Vậy hiện nay nhà mạng đã cung cấp tính năng xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel chưa? Thật đáng tiếc, câu trả lời là KHÔNG thể xóa lịch sử chi tiết cuộc gọi trên ứng dụng này. Bởi đây chính là tính năng được cài mặc định và bạn không thể nào xóa được.

Trường hợp bạn muốn xóa tin nhắn hoặc cuộc gọi trên My Viettel cần có sự can thiệp của chính nhà mạng. Tuy nhiên, cần có lý do chính đáng hoặc mục đích phù hợp thì nhà mạng mới hỗ trợ.

»Bạn đã biết: Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền trên My Viettel

Bị người khác đăng nhập vào tài khoản My Viettel nên làm gì?

Hiện nay, nhiều khách hàng gặp phải trường hợp bị người lạ đăng nhập vào My Viettel để ăn cắp thông tin hoặc đọc trộm tin nhắn, cuộc gọi. Vậy nếu bị người lạ đăng nhập vào ứng dụng My Viettel của mình thì phải làm thế nào?

Bạn có duy nhất một cách đó là đăng nhập vào tài khoản của mình và chọn đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị khác. Cụ thể:

1. Nếu đối tượng chưa đổi mật khẩu My Viettel của bạn

Trong trường hợp này, bạn phải nhanh tay đổi mật khẩu My Viettel của bạn. Chỉ cần đổi mật khẩu và nhấn đăng xuất khỏi thiết bị khác thì nếu người lạ truy cập vẫn không thể nào tiếp tục sử dụng,

Cách khắc phục:

  • Đặt lại mật khẩu của bạn với 6 kí tự bao gồm chữ cái thường, chữ hoa, số,…
  • Hạn chế đặt mật khẩu bằng ngày tháng năm sinh.
  • Mật khẩu sử dụng cho My Viettel phải mới sử dụng lần đầu, không trùng với các ứng dụng khác.
  • Nên thường xuyên đổi lại mật khẩu từ 3 – 6 tháng.

»Lựa chọn: Các gói cước 3G Viettel tốc độ cao truy cập My Viettel

2. Nếu đối tượng đã đổi mật khẩu My Viettel của bạn

Trường hợp người lạ đã đăng nhập và đổi lại mật khẩu tài khoản My Viettel của bạn thì việc bạn cần làm chính là đến cửa hàng Viettel gần nhất để nhờ hỗ trợ. Hoặc có thể gọi đến tổng đài Viettel để nhờ khóa tài khoản kịp thời.

»Gợi ý: Cách lấy lại mật khẩu trên My Viettel siêu dễ.

Chắc bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi xóa lịch sử cuộc gọi trên My Viettel như thế nào? Hiện nay, khách hàng không thể tự xóa lịch sử cuộc gọi hay tin nhắn của mình trên My Viettel.