Cách xóa tài khoản My Viettel như thế nào? Là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Nếu bạn cũng có cùng thắc mắc trên thì hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nhé!.

Ứng dụng My Viettel có nhiều tính năng giúp bạn giải quyết những vấn đề trực tuyến vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên nếu không còn nhu cầu sử dụng, vậy khách hàng có thể hủy tài khoản được hay không?. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

xoa tai khoan My Viettel

Cách xóa tài khoản My Viettel

Có thể xóa tài khoản My Viettel được không?

Hiện nay, nhiều khách hàng đã tải và sử dụng ứng dụng My Viettel trên di động. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng tài khoản My Viettel nữa. Vậy có thể huỷ tài khoản My Viettel không?.

Thật tiếc, câu trả lời là KHÔNG. Hiện không có cách nào có thể xóa được tài khoản My Viettel. Nếu bạn đã đăng ký thành công hệ thống sẽ tự động lưu lại, bạn sẽ không bao giờ xóa được tài khoản.

Trong một số trường hợp, nếu muốn huỷ tài khoản My Viettel cần có sự can thiệp của nhà mạng. Nhưng bạn cần phải có lý do chính đáng, nhà mạng mới có thể thực hiện được.

» Hướng Dẫn: Gọi tổng đài Viettel miễn phí để được hỗ trợ mọi vấn đề

Nếu không muốn dùng đến tài khoản My Viettel nữa, bạn có thể thực hiện ngay những cách sau đây:

1. Đăng nhập sai 5 lần để khóa tài khoản My Viettel

Thông thường đây chính là cách nếu bạn phải bắt buộc khóa tài khoản My Viettel của mình. Bạn có thể đăng nhập trên hệ thống sai 5 lần thì tài khoản của bạn sẽ tạm khóa. Đặc biệt, khi nào bạn lấy lại mật khẩu thì mới có thể đăng nhập lại được.

» Xem Ngay: Cách lấy mật khẩu My Viettel nếu muốn sử dụng lại

2. Tạm xóa ứng dụng My Viettel trên điện thoại di động

Việc không muốn dùng đến tài khoản My Viettel của mình nữa, bạn có thể xóa ứng dụng My Viettel trên điện thoại. Đây cũng là một cách giúp bạn không thể sử dụng tài khoản. Nếu muốn sử dụng lại, bạn chỉ việc tải xuống và đăng nhập bình thường.

3. Đăng xuất tài khoản khỏi ứng dụng My Viettel

Bên cạnh những cách trên, bạn cũng có thể đăng xuất tài khoản My Viettel của mình để khỏi sử dụng đến. Với cách này bạn chỉ cần thực hiện:

  • Bước 1: Từ điện thoại đăng ký 3G Viettel bạn đăng nhập vào tài khoản My Viettel của mình.
  • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Menu 3 dấu gạch ngang phía góc trái giao diện ⇒ Chọn Đăng xuất.

» Bật Mí: Cú pháp đăng ký gói 7N Viettel ưu đãi data kèm phút gọi

Việc xóa tài khoản My Viettel không thể thực hiện được. Do đó, bạn có thể không sử dụng đến để hạn chế những rủi ro xảy ra. Tuy nhiên, đây cũng là ứng dụng vô cùng hữu ích cho người dùng di động.