My Viettel là ứng dụng tiện ích giúp người dùng chuyển tiền, nạp thẻ, đăng ký mạng,… nhanh chóng. Bạn có đăng nhập vào ứng dụng này bằng nhiều cách khác nhau, trong đó có cách đăng nhập bằng mật khẩu vô cùng an toàn và tiện lợi. Có một số cá nhân đã quên mật khẩu My Viettel thì phải làm sao. Cách lấy lại mật khẩu My Viettel sẽ được 3gviettel.com.vn giải đáp ngay nên bạn hãy tham khảo nhé!

Cú pháp chuyển tiền Viettel sang Viettel

Liên hệ tổng đài Viettel số bao nhiêu

cach lay mat khau my viettel

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu My Viettel thành công 100%

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu My Viettel trong tích tắc

Đăng  nhập vào My Viettel bạn sẽ có thể thực hiện được rất  nhiều giao dịch khác nhau. Nếu quên mật khẩu My Viettel bạn hãy nhanh chóng lấy lại ngay. Hãy thực hiện ngay các bước sau đây để có thể lấy lại mật khẩu My Viettel tiếp tục truy cập  ứng dụng tiện ích này.

Cách 1: Cách lấy lại mật khẩu My Viettel trên ứng dụng

+ Hướng dẫn nhanh: Vào My Viettel » Chọn Đăng nhập » Chọn Mật khẩu » Chọn Quên mật khẩu » Nhập số thuê bao » Chọn Tiếp tục » Nhập mã OTP, nhập mật khẩu » Chọn Hoàn thành.

+ Hướng dẫn chi tiết:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel ⇒ Chọn Đăng nhập ⇒ Chọn Mật khẩu.
  • Bước 2: Chọn Quên mật khẩu ⇒ Nhập Số thuê bao của bạn vào ⇒ Chọn Tiếp tục.

cach lay lai mat khau my viettel

  • Bước 3: Hệ thống gửi Mã xác thực cho thuê bao của bạn qua SMS bạn nhập mã OTP này vào ô ⇒ Nhập Mật khẩu mới 2 lần ⇒ Chọn Hoàn thành là xong.

Sau khi thực hiện hãy dùng mật khẩu mới này đăng nhập ngay vào ứng dụng My Viettel nhé!

»Bạn đã biết: Cách cập nhật CCCD Viettel ngay tại nhà hay chưa?

Cách 2: Lấy mật khẩu My Viettel tại cửa hàng 

Bên cạnh cách trên thì người dùng còn có thể đến cửa hàng Viettel để lấy lại mật khẩu của ứng dụng này. Nếu không thực hiện online được thì khách hàng hãy áp dụng cách này nhé! Khách hàng hãy mang CCCD chính chủ, số điện thoại đăng ký My Viettel đến cửa hàng Viettel gần nhất. Nhân viên sẽ lấy lại cho bạn ngay lập tức.

Tại sao nên lấy lại mật khẩu My Viettel?

Lấy lại mật khẩu My Viettel là một trong những điều cần thiết nhất mà người dùng nào cũng thực hiện. Với cách lấy này, người dùng cảm giác an tâm hơn khi sử dụng ứng dụng. Nếu không lấy lại mật khẩu người khác có thể đăng nhập ứng dụng My Viettel của bạn.

My Viettel có nhiều tính năng hữu ích như chuyển tiền, bắn tiền, đăng ký mạng hoặc tặng gói cước. Nếu vào tay người khác không chỉ làm mất thông tin cá nhân mà còn làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng ứng dụng của bạn.

lay lai mat khau my viettel

Các cách đăng nhập My Viettel không cần mật khẩu nhanh chóng 

Đối với ứng dụng My Viettel khách hàng có thể đăng nhập ứng dụng bằng nhiều cách khác nhau. Nếu đã quên mật khẩu thì người dùng cũng đừng lo lắng quá, hãy lựa chọn những cách dưới đây để có thể đăng nhập nhé!

  • Cách 1: Đăng nhập bằng mã OTP – Chỉ cần nhập số điện thoại, sau đó nhấn đăng nhập bằng OTP hệ thống sẽ hỗ trợ bạn đăng nhập ngay.
  • Cách 2: Đăng nhập bằng 3G/4G/5G – Chỉ cần bật mạng 4G lên là bạn chọn đăng nhập được ngay.
  • Cách 3: Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone thì có thể đăng nhập bằng Face ID hoặc vân tay. 

» Xem thêm: Cách hủy các dịch vụ Viettel đang dùng qua My Viettel

Câu hỏi thường gặp khi đăng nhập vào My Viettel 

Dưới đây là những thắc mắc của người dùng khi đăng nhập vào ứng dụng My Viettel. Bạn cũng nên theo dõi để có thể biết thêm:

Câu hỏi 1: Mật khẩu My Viettel gồm những gì?

Mật khẩu My Viettel có mấy số để người dùng có thể nắm bắt? Thực chất mật khẩu My Viettel tuỳ thuộc vào cách đặt của mỗi người, không chỉ là số mà mật khẩu ứng dụng này cũng có thể là chữ nữa. Vì vậy không có quy định là số hay là chữ nên người dùng có thể thoải mái đặt. Nên đặt mật khẩu dễ nhớ để có thể đăng nhập dễ dàng mà không bị quên.

Câu hỏi 2: Cách đổi mật khẩu My Viettel khi quên mật khẩu thế nào?

Nếu bạn đã quên mật khẩu nhưng vẫn muốn đổi mật khẩu My Viettel thì không có cách thực hiện. Bởi khi đổi mật khẩu My Viettel mới thì bắt buộc bạn phải nhập mật khẩu cũ. Nếu không nhớ mật khẩu cũ thì các bước thực hiện hoàn toàn không được. Khách hàng hãy liên hệ tổng đài 198 nhân viên sẽ hỗ trợ ngay!

»Tìm hiểu: Cú pháp đăng ký mạng 3G Viettel tốc độ cao

Câu hỏi 3: Đăng nhập My Viettel khi mất sim 

Khi mất sim người dùng vẫn muốn đăng nhập vào My Viettel để giải quyết những giao dịch khác nhau. Tuy nhiên nếu mất sim thì khó có thể đăng nhập được. Trường hợp khách hàng vẫn nhớ mật khẩu My Viettel thì vẫn có thể đăng nhập được. Còn nếu đăng nhập bằng mã OTP hay các cách khác thì không được.

Câu hỏi 4: Đăng nhập My Viettel không cần OTP

Khách hàng đăng nhập vào My Viettel không cần mã OTP thì có thể thực hiện bằng các cách khác như đăng nhập bằng mật khẩu hoặc 3G 4G Viettel. Tuy nhiên, đăng nhập bằng mã OTP giúp bạn bảo mật tài khoản tuyệt đối hơn. Người dùng nhập mã chính xác thì vấn đề đăng nhập sẽ thành công.

Tạm kết 

Hãy làm theo các bước hướng dẫn trên chắc chắn bạn sẽ lấy lại mật khẩu đăng nhập My Viettel thành công! Khách hàng có thể lấy mật khẩu My Viettel bằng ứng dụng hoặc qua cửa hàng Viettel đều được. Hãy lưu lại và thao tác ngay nhé!