Sang tên đổi chủ sim Viettel Online là mong muốn của nhiều người khi bạn không có điều kiện đến cửa hàng Viettel để làm thủ tục. Liệu rằng nhà mạng đã hỗ trợ chưa? Cách thực hiện cụ thể như thế nào? Đừng bỏ qua bài viết này nhé 3gviettel.com.vn sẽ giải đáp toàn bộ thông tin giúp bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng.

Thay đổi tên chính chủ sim Viettel là một trong những việc làm cần thiết đảm bảo thuê bao bạn có thể hoạt động 2 chiều trong thời gian dài. Với số lượng người chuyển đổi ngày càng nhiều thì việc giao dịch trực tiếp sẽ bị quá tải. Cùng xem ngay cách chuyển đổi online và thực hiện ngay tại nhà nhé!.

Gói data 3G Viettel dùng 1 tháng

Hướng dẫn đăng ký data Viettel 3G giá rẻ

sang ten doi chu sim viettel

Cách sang tên đổi chủ sim Viettel đơn giản

Có thể sang tên đổi chủ sim Viettel online tại nhà không?

Bạn đang sử dụng sim Viettel không đúng thông tin của mình thì hãy nhanh tay thực hiện sang tên đổi chủ sim Viettel với các bước rất đơn giản. Tuy nhiên bạn lại quá bận và không thể đến trực tiếp cửa hàng để thực hiện chuyển đổi thì có thể thực hiện ngay tại nhà không?

Tin buồn dành cho bạn là cho đến thời điểm hiện tại nhà mạng Viettel hay các nhà mạng khác vẫn CHƯA HỖ TRỢ sang tên sim Viettel Online. Để hạn chế những tranh chấp cũng như những rủi ro không đáng có bạn hãy bỏ ra ít phút đến trực tiếp cửa hàng Viettel trên toàn quốc để thực hiện.

»Đừng bỏ lỡ: Cửa hàng Viettel gần bạn nhất hỗ trợ sang tên đổi chủ nhanh

Những điều cần nắm khi thực hiện sang tên đổi chủ sim Viettel tại cửa hàng

 Mặc dù không thể đổi chủ sim Viettel Online nhưng bạn có thể tham khảo cách sang tên đổi chủ sim Viettel tại cửa hàng dưới đây:

 • Điều kiện:
  • Thuê bao trả trước đã đăng ký chính chủ Viettel và đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao trả sau đã hết thời hạn cam kết gói cước sử dụng và đang không nợ cước.
 • Thủ tục cần chuẩn bị:
  • Chủ cũ của sim: Mang chứng minh nhân dân bản gốc + sim cũ.
  • Chủ mới: Mang chứng minh nhân dân bản gốc ( nếu người nước ngoài cần visa và hộ chiếu).
 • Cách thực hiện: Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện thì hãy làm theo các bước sau:
  • Bước 1: Xuất trình các thủ tục và tới cửa hàng Viettel gần nhất để thực hiện chuyển đổi.
  • Bước 2: Cả hai ký tên vào biên bản chuyển đổi chủ quyền sim Viettel.
 • Cước phí: Thuê bao yêu cầu chuyển nhượng không thu phí. Thuê bao được chuyển nhượng đổi sim sẽ áp dụng theo quy định hiện hành là 25.000đ/ sim.

»Xem ngay: Thời gian làm việc của trung tâm giao dịch Viettel để được hỗ trợ nhanh

Sau khi đọc xong bài viết trên chắc hẳn các bạn đã biết cách sang tên sim Viettel Online là điều không thể. Hãy sắp xếp công việc và đến ngay cửa hàng Viettel gần nhất để được nhân viên hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé! Chúc bạn thực hiện thành công.