Đổi căn cước công dân có gắn chip điện tử đang trở nên cực kỳ hot và quan trọng. Vì vậy mọi người ai cũng đều quan tâm đến việc đổi chứng minh nhân dân cũ qua căn cước mới. Có cần đổi thông tin CMND sang CCCD cho sim Viettel không cũng được khách hàng thắc mắc. Bạn có cần đổi không? Thủ tục đổi số CMND sang CCCD của Viettel như thế nào? Xem ngay giải đáp bên dưới nhé!

Thủ tục đổi CMND sang CCCD Viettel

Thủ tục đổi CMND sang CCCD Viettel như thế nào?

Có cần đổi thông tin CMND sang CCCD cho sim Viettel không?

Thực tế hiện nay nhà mạng không có quy định bắt buộc phải đổi thông tin CMND sang căn cước công dân Viettel. Chỉ cần là thuê bao đã đăng ký chính chủ trước đó bằng số CMND cũ thì có thể an tâm sử dụng sim của mình không cần đổi hoặc đổi cũng được.

TUY NHIÊN, nếu có phát sinh trên sim như làm lại sim bị mất, hỏng, thiếu thông tin…. thì bạn BẮT BUỘC phải đổi thông tin CMND sang CCCD sim Viettel nếu đã có CCCD mới.

Thủ tục đổi chứng minh nhân dân sang căn cước công dân cho sim Viettel

Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng Viettel gần nhất và mang theo thủ tục gồm:

  • Căn cước công dân của bạn.
  • Thông tin chính chủ sim: 3-5 số thường liên lạc, tài khoản hiện còn, mệnh giá nạp gần nhất, gói cước 3G Viettel đang sử dụng…

Bước 2: Điền vào phiếu đổi thông tin số chứng minh nhân dân sang căn cước công dân theo hướng dẫn của giao dịch viên.

» Xem thêm: Cách đổi sim 5G Viettel miễn phí

Phí đổi CMND sang CCCD của Viettel

Hiện Viettel đang miễn phí cho khách hàng đổi thông tin số CMND sang CCCD vì vậy bạn có thể an tâm đến cửa hàng đổi. Hoàn toàn không bị trừ bất kỳ chi phí nào trên sim của mình cả!

Trên đây là thủ tục đổi số chứng minh nhân dân sang căn cước công dân của Viettel hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Chuẩn bị đầy đủ và đến đổi thông tin ngay nhé!

» Tìm hiểu: Cách đăng ký 3G Viettel không giới hạn dung lượng đang được tin dùng