Việc nắm thời gian làm việc của các trung tâm giao dịch Viettel rất cần thiết vì có một vài trung tâm giao dịch vẫn hoạt động sau giờ hành chính và vẫn tiếp nhận hỗ trợ khách hàng. Biết được giờ làm việc của các trung tâm giao dịch sẽ giúp bạn dễ dàng xác định được thời gian đến các trung tâm giao dịch Viettel sao cho hợp lý nhất.

Nếu bạn có nhu cầu đến Trung tâm giao dịch của Viettel để làm lại Sim bị mất, đăng ký thuê bao trả sau, thanh toán cước hóa đơn hàng tháng hay khiếu nại cước,… nhưng lại không biết được thời gian làm việc cụ thể của các địa điểm bạn sắp đến thì hãy cùng 3gviettel tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Thời gian làm việc của Trung tâm giao dịch Viettel

Thời gian làm việc của Trung tâm giao dịch Viettel

Viettel không chỉ cung cấp dịch vụ 3G Viettel, GTGT,… vô cùng thiết thực với đời sống hiện đại của con người ngày nay mà còn khẳng định với tất của mọi người về chất lượng phục vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình cùng với chuỗi các điểm giao dịch dày đặc trên toàn quốc.

  • Giờ làm việc tại các thành phố lớn như: Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội là từ: 8h (sáng) đến 20h (tối).
  • Giờ làm việc của các cửa hàng tại huyện/Tp nhỏ trên toàn quốc được quy định từ: 7h30p (sáng) đến 18h30p (tối). Ví dụ: Quảng Nam, Huế, Hải Phòng,…
  • Chủ nhật và thứ 7, kể cả các ngày lễ trong năm Trung tâm giao dịch Viettel vẫn làm việc bình thường.

Lưu ý: Bạn nhớ phải mang theo CMND khi đến bất kỳ Trung tâm giao dịch Viettel nào trên toàn quốc bởi  hầu hết các giao dịch đều cần tới giấy tờ này. Ngoài ra các bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài Viettel để giải đáp các thắc mắc trước khi tới giao dịch.

Thời gian làm việc của Trung tâm giao dịch Viettel

Các số tổng đài Viettel bạn cần ghi nhớ

  • Tổng đài 198 (100đ/phút) hoặc 19008198 (miễn phí) – Tổng đài hỗ trợ đa dịch vụ.
  • Tổng đài 18008198 (miễn phí) – Tổng đài thông tin và báo hỏng dịch vụ.
  • 098998198 (miền Bắc); 0983198198 (miền Nam) – Đường dây nóng, tính phí như cuộc gọi thông thường.
  • Tổng đài 1789 – Tổng đài hỗ trợ đại lý, điểm bán của Viettel.

Nếu có những thắc mắc cần hỗ trợ giải đáp thì đầu tiên hãy nhấc điện thoại lên để kết nối với tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel. Với khung giờ làm việc của các trung tâm giao dịch Viettel người dùng có thể dễ dàng linh hoạt thời gian trong ngày rồi nhé!

» Xem thêm: Cách xài data 4G thả ga cả tháng với gói cước HD300 Mobi hoặc gói cước HD400 Mobi.