Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang dùng sẽ là nhu cầu của nhiều khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cá nhân trong quá trình sử dụng sim di động trả trước và sim 3G (Dcom), bạn nên thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang dùng để xác nhận thông tin chính chủ như: Họ và tên ngày sinh, CMND của người đứng tên sim,…

Hiện nay có khá nhiều trường hợp nhân viên tại các Điểm giao dịch Viettel khi thực hiện làm thủ tục đăng ký cho khách hàng đã vô tình nhập sai hoặc thiếu thông tin. Vì vậy trong quá trình sử dụng thuê bao di động, đặc biệt là thuê bao trả trước khách hàng muốn đảm bảo lợi ích cá nhân thì nhất thiết phải kiểm tra thông tin thuê bao đã đăng ký chính chủ hay chưa và nếu đăng ký rồi thì thông tin có chính xác hay không.

kiem tra thong tin thue bao viettel

Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang dùng

Theo quy định chung của nhà mạng Viettel thì cả sim di động và sim 3G Viettel (Dcom) trả trước đều có thể thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao qua tin nhắn bằng cú pháp hỗ trợ dưới đây:

TTTB gửi 1414

Khách hàng có thể thoải mái thực hiện soạn tin nhắn TTTB gửi 1414 bởi cước phí sms khi gửi đến đầu số này hoàn toàn miễn phí.

Tin nhắn TTTB gửi 1414 thành công thì lập tức sẽ nhận được phản hồi với các thông tin kèm theo:

  • Họ và tên (chủ thuê bao đứng tên sim).
  • Ngày sinh (chủ thuê bao đứng tên sim).
  • Số CMT/Hộ chiếu (chủ thuê bao đứng tên sim).
  • Nơi cấp (CMT của chủ thuê bao đứng tên sim).
  • Số thuê bao.

>>>Bên cạnh áp dụng cách kiểm tra thông tin thuê bao qua tin nhắn thì khách hàng có thể thực hiện gọi lên tổng đài để nhờ điện thoại viên tra cứu trực tiếp trên hệ thống. Xem ngay: Số và cách gọi tổng đài CSKH mới của Viettel.

Lưu ý:  Nếu thông tin thuê bao không chính xác thì hãy trực tiếp đến điểm giao dịch làm thủ tục thay đổi thông tin chính chủ cho thuê bao.

kiem-tra-thong-tin-thue-bao-viettel-dang-dung

Cách kiểm tra ngày kích hoạt và tên gói hòa mạng của sim Viettel

Gần đây, Viettel thường tổ chức các chương trình ưu đãi dành cho từng đối tượng khách hàng vì thế nên nếu không xác định được thuê bao đang dùng thuộc nhóm đối tượng khách hàng nào thì rất dễ mất đi cơ hội được tham gia.

Để kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel cũng như tên gói cước của sim đang dùng thì hãy thực hiện nhắn tin ngay theo cú pháp:

GC gửi 195

Hệ thống 195 sẽ phản hồi lại đầy đủ các nội dung sau ngay khi tin nhắn được gửi đi thành công, gồm:

  • Tên gói cước.
  • Ngày kích hoạt.
  • Thời hạn sử dụng của thuê bao
  • Và một số cách để duy trì liên lạc.

Kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel đang dùng không mất nhiều thời gian vì vậy nên chủ động thao tác ngay nhé!