Từ ngày 7/1/2021 logo Viettel mới chính thức được ra mắt với màu sắc và nhận diện thương hiệu hoàn toàn khác biệt. Bạn có biết ý nghĩa logo Viettel mới là gì không? Vì sao lại là màu đỏ mà không phải là màu khác? 3gviettel.com.vn tìm hiểu ngay bên dưới để hiểu rõ nhé!

Ý nghĩa logo Viettel mới

Ý nghĩa logo Viettel mới là gì?

Logo nhận diện thương hiệu mới của Viettel như thế nào?

Logo nhận diện thương hiệu mới của Viettel lần này với màu sắc chủ đạo là màu đỏ. Bên cạnh đó là hình dấu ngoặc kép ở logo cũ được thay đổi thành hình biểu tượng khung hội thoại điện tử.

Slogan cũ “Viettel hãy nói theo cách của bạn” được đổi thành ” Viettel theo cách của bạn” rút gọn hơn và mang ý nghĩa khác biệt hơn. Trên chữ i dấu chấm được đổi thành hình hội thoại điện tử cách điện rất đặc biệt và mang ý nghĩa nhấn mạnh

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi Viettel hấp dẫn sắp diễn ra

Ý nghĩa logo Viettel mới là gì?

Sự thay đổi thương hiệu lần này của Viettel là một bước đi mới trong giao đoạn công nghệ đang dần chiếm lĩnh mọi lĩnh vực cuộc sống. Nhà mạng cũng hi vọng có thể sử dụng công  nghệ số để thấu hiểu hơn các nhu cầu của khách hàng.

» Đừng bỏ qua: Các gói 3G của sim Viettel khuyến mãi data khủng 

Ý nghĩa logo mới của Viettel có ý nghĩa là:

  • Màu đỏ: Thể hiện sức trẻ, sự đam mê, bản lĩnh tiên phong, khát khao sáng tạo. Ngoài ra, màu đỏ cũng là màu của cờ tổ quốc, là màu của tình yêu nước. Viettel sẽ tiên phong dẫn dắt và đi đầu đưa công nghệ Việt Nam ra thế giới.
  • Hình hội thoại điện tử: Đại diện cho kỷ nguyên công nghệ mới.
  • Slogan mới Viettel theo cách của bạn: Chính là Nhà mạng sẽ cố gắng để thấu hiểu khách hàng của mình và cùng khách hàng trải nghiệm mọi công nghệ mới. Sắp đến đây chính là mạng 5G Viettel chính thức triển khai.

» Tìm hiểu ngay: Các gói cước 5G Viettel mới nhất

Hi vọng thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa logo mới của Viettel và tiếp tục đồng hành cùng nhà mạng trong giai đoạn mới nhé!