Từ ngày 7/1/2021 logo Viettel mới chính thức được ra mắt với màu sắc và nhận diện thương hiệu hoàn toàn khác biệt. Nhà mạng đã bất ngờ chuyển từ màu xanh sang màu đỏ rực rỡ.Vậy bạn có biết ý nghĩa logo Viettel mới là gì không? Vì sao lại là màu đỏ mà không phải là màu khác? Nếu chưa có câu trả lời thì hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu ngay bên dưới để hiểu rõ nhé!

Ngoài việc thay đổi logo Viettel cũng rút ngắn câu Slogan thành “Viettel theo cách của bạn”. Chắc hẳn với một nhà mạng nổi tiếng như Viettel sau khi làm mới sẽ có những bước tiến mới hơn cho hiện tại và tương lai.

Các số tổng đài hỗ trợ của Viettel

Đăng ký gói 3G theo ngày Viettel

y nghia logo moi viettel

Ý nghĩa Logo mới của nhà mạng Viettel là gì?

Logo nhận diện thương hiệu mới của Viettel như thế nào?

Logo nhận diện thương hiệu mới của Viettel lần này với màu sắc chủ đạo là màu đỏ. Bên cạnh đó là hình dấu ngoặc kép ở logo cũ được thay đổi thành hình biểu tượng khung hội thoại điện tử.

Slogan cũ “Viettel hãy nói theo cách của bạn” được đổi thành ” Viettel theo cách của bạn” rút gọn hơn và mang ý nghĩa khác biệt hơn. Trên chữ i dấu chấm được đổi thành hình hội thoại điện tử cách điện rất đặc biệt và mang ý nghĩa nhấn mạnh.

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi Viettel hấp dẫn sắp diễn ra

Ý nghĩa logo Viettel mới là gì?

Sự thay đổi thương hiệu lần này của Viettel là một bước đi mới trong giai đoạn công nghệ đang dần chiếm lĩnh mọi lĩnh vực cuộc sống. Nhà mạng cũng hi vọng có thể sử dụng công  nghệ số để thấu hiểu hơn các nhu cầu của khách hàng.

» Đừng bỏ qua: Các gói 3G của sim Viettel khuyến mãi data khủng 

Ý nghĩa logo mới của Viettel có ý nghĩa là:

  • Màu đỏ: Thể hiện sức trẻ, sự đam mê, bản lĩnh tiên phong, khát khao sáng tạo. Ngoài ra, màu đỏ cũng là màu của cờ tổ quốc, là màu của tình yêu nước. Viettel sẽ tiên phong dẫn dắt và đi đầu đưa công nghệ Việt Nam ra thế giới.
  • Hình hội thoại điện tử: Đại diện cho kỷ nguyên công nghệ mới.
  • Mặc dù câu Slogan mới được rút gọn ít chữ hơn nhưng mức độ, phạm vi tiếp cận sẽ sâu rộng hơn. Thay vì trước kia nếu bạn muốn nhà mạng phục vụ hay cần hỗ trợ gì thì phải nói ra. Nhưng với sự cải tiến lần này khách hàng sẽ không cần nói nữa mà nhà mạng sẽ hiểu ý và hỗ trợ một cách kịp thời nhất dù bạn ở đâu và bất kỳ thời gian nào. Cùng với việc kết hợp mạng 5G Viettel chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất.

» Tìm hiểu ngay: Các gói cước 5G Viettel mới nhất

Hi vọng thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa logo mới của Viettel và tiếp tục đồng hành cùng nhà mạng trong giai đoạn mới nhé! Chúc bạn có những thời gian trải nghiệm thú vị cùng Viettel.