Vừa mới cập nhật, nhiều khách hàng thắc mắc sử dụng Viettel Money có cần tài khoản ngân hàng không? Cách đăng ký và sử dụng như thế nào? Được biết, Viettel Pay được đổi tên và logo thành Viettel Money. Với hơn 300 tính năng hấp dẫn, Viettel Money sẽ mang đến cho người dùng sự trải nghiệm trong thời đại mới. Để  trả lời cho câu hỏi trên, đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng trong bài viết dưới đây.

Viettel money can tai khoan ngan hâng khong

Tìm hiểu: Viettel Money có cần tài khoản ngân hàng không?

Viettel Money có cần tài khoản ngân hàng không?

Từ ngày 1/12, những khách hàng của Viettel đã đăng ký thông tin chính chủ. Đồng thời, sử dụng viễn thông liên tục trong 90 ngày thì có thể sử dụng Viettel Money mà KHÔNG CẦN tài khoản ngân hàng. Với sự đổi mới này, bất kể bạn ở đâu có sóng di động Viettel thì đều có thể sử dụng được ứng dụng. Thậm chí, khi không có kết nối mạng, thuê bao của bạn vẫn sử dụng được Viettel Money.

1. Viettel Money hữu ích với người dùng như thế nào?

Viettel Money ra đời với sứ mệnh tạo nên một kỳ nguyên mới trong chuyển đổi thanh toán tiền di động. Thay vì sử dụng tiền mặt như trước đây, giờ đây bạn có thể làm quen và thích ứng để sử dụng tiền online.

Hơn hết, ứng dụng tích hợp nhiều tính năng như chuyển tiền, rút nạp, mua vé máy bay, thanh toán hóa đơn,… mang đến cho người dùng trải nghiệm mới mẻ nhất. Với phương châm ‘ở đâu có sóng viễn thông, ở đó có hạ tầng dịch vụ số‘, phục vụ tối đa nhu cầu cho những người ở vùng xa, nông thôn, hải đảo dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

»Giải đáp: Viettel Money có khác với Viettel Pay không?

2. Cách sử dụng Viettel Money

Nếu bạn đã đăng ký và cập nhật tài khoản Viettel Money trước đó thì bây giờ có thể trải nghiệm ngay trên ứng dụng. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần điện thoại có gói 3G Viettel/4G Viettel hoặc kết nối internet để bạn đăng nhập tài khoản và khám phá. Cụ thể:

 • Chuyển tiền: Chuyển đến số tài khoản, chuyển tiền mặt, chuyển tiền đến số thẻ, chuyển tiền đến số điện thoại ⇒ Đăng nhập tài khoản ⇒ Chọn chuyển tiền ở trang chủ ⇒ Lựa chọn phương thức chuyển ⇒ Nhập tài khoản người nhận và nhấn tiếp tục.
 • Sử dụng dịch vụ Viettel: Nhấn vào dịch vụ Viettel tại trang chủ ⇒ Chọn dịch vụ mà bạn muốn (truyền hình, internet, điện thoại không dây, nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào, mua gói cước,… ).
 • Thanh toán tiền điện, nước: Truy cập vào trang chủ ⇒ Chọn tiền điện hoặc tiền nước để thanh toán.
 • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng với nhiều tính năng khác như:
  • Rút tiền.
  • Thanh toán khoản vay.
  • Thu phí không dừng.
  • Vay tiền.
  • Gửi tiết kiệm.
  • Mua bảo hiểm.
  • Đặt phòng.

»Nhanh tay: Đăng ký Mobile Money Viettel nếu bạn chưa có tài khoản.

Với những thông tin trên hy vọng sẽ giúp bạn biết được Viettel Money không cần toàn khoản ngân hàng vẫn có thể sử dụng được. Cùng đăng ký và sử dụng để thanh toán online nhanh chóng, tránh mất thời gian hơn nhé!