Viettel chính thức thu phí kích hoạt iMessage và Facetime trên Apple

Viettel chính thức thu phí kích hoạt iMessage và Facetime bắt đầu từ ngày 15/10/2017 tại Việt Nam và quốc tế. Cụ thể, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel sẽ áp dụng tính phí tin nhắn gửi tới Apple, gồm có tin nhắn để kích hoạt Ứng dụng iMessage và Facetime của Apple.

viettel-chinh-thuc-thu-phi-kich-hoat-imessage-va-facetime-tren-apple

Quy định thu phí kích hoạt iMessage và Facetime của mạng Viettel

  • Chỉ thu phí khi:
    • Khách hàng thực hiện BẬT (ON) ứng dụng iMessage hoặc Facetime trong phần Cài đặt/Setting của thiết bị (lắp SIM Viettel và đang kết nối dữ liệu internet).
    • Hoặc khi khách hàng lắp SIM mới (do phần iMessage/Facetime cũ sẽ có thể không tương thích do số đã thay đổi, nên sẽ không gửi được iMessage/Facetime, và bắt buộc phải tắt và bật lại NÚT ứng dụng trên thiết bị).
  • Phí kích hoạt ứng dụng iMessage/Facetime áp dụng cho thuê bao Viettel được tính như tin nhắn quốc tế thông thường: 2.500đ/tin.
  • Chỉ cần đã kích hoạt thành công thì quá trình sử dụng iMessage/Facetime để liên lạc với các người dùng iMessage/Facetime khác trên toàn cầu sẽ hoàn toàn miễn phí ( trong điều kiện có kết nối internet).

>>>Xem ngay: Tổng hợp các gói cước 4G Facebook Viettel siêu khuyến mãi

viettel-chinh-thuc-thu-phi-kich-hoat-imessage-va-facetime-tren-apple

2 Lý do khiến Viettel thu phí kích hoạt iMessage và Facetime

  • Tin nhắn quốc tế đến từ đầu số của Apple +44 ở Anh là tin nhắn gửi quốc tế.
  • Để đảm bảo công bằng với các khách hàng dùng các thiết bị khác cũng đang bị tính phí tin nhắn để kích hoạt dịch vụ tương tự như tin nhắn kích hoạt ứng dụng miMessage của máy Xiaomi.

Sau khi BẬT (ON) trên phần Cài đặt thiết bị sẽ tự động gửi tin nhắn quốc tế đến đầu số của Apple (hiện Apple đang sử dụng đầu số +44 ở Anh) để kích hoạt quyền sử dụng ứng dụng iMessage hoặc Facetime cho số điện thoại đã nhắn tin.

Hãy chủ động liên lạc với tổng đài Viettel 198 để được trợ giúp về các vấn đề liên quan đến Viettel chính thức thu phí kích hoạt iMessage và Facetime trên Apple nhé!

 

Liên kết:
- Thuê bao mobifone, để dang ky 3g mobifone, click link hướng dẫn cách đăng ký 3g mobifone, thuê bao có thể lựa chọn các goi cuoc 3g mobifone khác nhau của dich vụ mobifone 3g khi muốn dang ky 3g mobi
- Thuê bao Vinaphone, đăng ký vinaphone 3g để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.
>> Xem ngay hướng dẫn đăng ký 3g mobifone để truy cập internet tốc độ cao thoải mái.