Gần đây rất nhiều khách hàng thấy trên sim bỗng nhiên xuất hiện gói ST30K nhưng bản thân không soạn tin đăng ký. Vây vì sao có gói ST30K Viettel trên sim khi không đăng ký? Có phải do Viettel tự đăng ký cho khách hàng không? Có tốn phí không? hủy như thế nào? 3gviettel.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp ngay bên dưới cùng tìm hiểu nhé!

Vì sao sim có gói ST30K Viettel khi không đăng ký

Nguyên nhân gói ST30K Viettel có trên sim khi không đăng ký

Nguyên nhân có gói ST30K Viettel trên sim khi không đăng ký?

1. Do bạn được nhà mạng Viettel tặng gói ST30K MIỄN PHÍ dùng

Hiện nay nhà mạng đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi Viettel tặng gói ST30K miễn phí cho khách hàng. Nếu bạn may mắn nằm trong danh sách sẽ được tặng gói.

Bạn có thể kiểm tra trong tin nhắn điện thoại để biết có phải nhà mạng tặng hay không hoặc gọi tổng đài Viettel để được tra cứu.

Nếu được tặng thì sau 7 ngày gói cước ST30K Viettel sẽ tự động hủy.

»Tìm hiểu: Cách nhận data Viettel miễn phí không tốn 1đ.

2. Do bạn được người khác tặng gói ST30K

Viettel cho phép tặng gói ST30K cho thuê bao khác dùng vì vậy mà có thể bạn đã được thuê bao khác tặng gói ST30K sử dụng.

Hãy hỏi bạn bè của mình xem có phải họ đã tặng gói cước 3G Viettel này cho bạn sử dụng không nhé!

Nếu được tặng thì sau 7 ngày gói sẽ gia hạn tự động trừ phí của thuê bao. Vì vậy bạn cần hủy gói ST30K Viettel ngay nếu không có nhu cầu dùng tiếp.

» Xem chi tiết: Cách tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác.

3. Do bạn đã đăng ký mà không nhớ

Trong một vài trường hợp thì có gói cước ST30K Viettel trên sim là do khách hàng đã tự mình đăng ký mà không nhớ. Cho đến khi kiểm tra gói cước Viettel đang dùng trên My Viettel thấy gói cước ST30K thì mới bất ngờ.

Bạn có thể thực hiện kiểm tra lịch sử trừ cước Viettel để chắc chắn mình đã đăng ký gói vào lúc nào nhé!

»Gợi ý: Cách đăng ký 3G Viettel theo tháng với giá rẻ giúp bạn tiết kiệm hơn.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc gói ST30K Viettel tự động có trên sim bạn là vì sao? Hy vọng bạn đã nắm rõ và an tâm dùng nhé!