Vì sao có gói ST30K Viettel trên sim khi không đăng ký? Là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi không ít khách hàng khi kiểm tra tài khoản đã phát hiện có gói ST30K mặc dù không thực hiện đăng ký trước đó.

Gói ST30K Viettel tự đăng ký trên sim khiến không ít khách hàng hoang mang, lo sợ thuê bao sẽ bị trừ tiền. Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu thực hư ngay nhé!.

Vì sao sim có gói ST30K Viettel khi không đăng ký

Nguyên nhân gói ST30K Viettel có trên sim khi không đăng ký

Nguyên nhân có gói ST30K Viettel trên sim khi không đăng ký?

1. Do bạn được nhà mạng Viettel tặng gói ST30K MIỄN PHÍ dùng

Hiện nay nhà mạng đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi Viettel tặng gói ST30K miễn phí cho khách hàng. Nếu bạn may mắn nằm trong danh sách sẽ được tặng gói.

Bạn có thể kiểm tra trong tin nhắn điện thoại để biết có phải nhà mạng tặng hay không hoặc gọi tổng đài Viettel để được tra cứu.

Gói ST30K Viettel được tặng thông thường sẽ hiển thị tên gói là ST30K_KM4G, ST30KDS, ST30K_30… Tuy nhiên tất cả đều có ưu đãi giống nhau là: 7GB tốc độ cao dùng trong 7 ngày.

»Tìm hiểu: Cách nhận data Viettel miễn phí không tốn 1đ

2. Thuê bao được người khác tặng gói ST30K

Viettel cho phép tặng gói ST30K cho thuê bao khác dùng vì vậy mà có thể bạn đã được thuê bao khác tặng gói ST30K sử dụng.

Hãy hỏi bạn bè của mình xem có phải họ đã tặng gói Viettel 3G ưu đãi này cho bạn sử dụng không nhé!

Nếu được tặng thì sau 7 ngày gói sẽ gia hạn tự động trừ phí của thuê bao. Vì vậy bạn cần hủy gói ST30K Viettel ngay nếu không có nhu cầu dùng tiếp.

» Xem chi tiết: Cách tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác

3. Do bạn đã đăng ký mà không nhớ

Trong một vài trường hợp thì có gói cước ST30K Viettel trên sim là do khách hàng đã tự mình đăng ký mà không nhớ. Cho đến khi kiểm tra gói cước Viettel đang dùng trên My Viettel thấy gói cước ST30K thì mới bất ngờ.

Bạn có thể thực hiện kiểm tra lịch sử trừ cước Viettel để chắc chắn mình đã đăng ký gói vào lúc nào nhé!

»Gợi ý: Cách đăng ký 3G Viettel theo tháng với giá rẻ giúp bạn tiết kiệm hơn.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc gói ST30K Viettel tự động có trên sim bạn là vì sao? Hy vọng bạn đã nắm rõ và an tâm dùng nhé!