Rất nhiều người muốn có thể vay tiền My Viettel sử dụng vì ứng dụng này do chính nhà mạng triển khai nên khi vay tiền trên My Viettel có thể sẽ an toàn hơn so với những kênh khác. Làm sao để vay tiền mặt sử dụng qua ứng dụng My Viettel ? lãi suất vay là bao nhiêu ? Cách  vay như thế nào? Cùng theo dõi nội dung ngay sau đây để nắm rõ nhé!

Soạn tin nhắn đăng ký 4G của Viettel tốc độ cao

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao di động

Nạp tiền cho thuê bao khác Viettel

vay tien qua my viettel

Làm sao để vay tiền qua My Viettel

1. Cách vay tiền My Viettel như thế nào ?

Rất tiếc hiện nay trên ứng dụng My Viettel bạn không thể vay tiền mặt sử dụng, vì vậy không có cách vay tiền My Viettel nào có thể thực hiện được. Mọi hướng dẫn vay tiền đều có thể là lừa đảo bạn không nên thực hiện theo.

Cách đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt cho ai chưa biết

2. Vay Fast Money trên My Viettel được không ?

Có khá nhiều website có thông tin Vay Fast Money trên Viettel. Thực tế thì trước đây trên My Viettel có hợp tác cùng Fast Money để hỗ trợ người dùng vay tiền nhanh sử dụng với vài bước đơn giản. Nhưng hiện nay Fast Money trên My Viettel cũng không còn được áp dụng nữa bạn cũng không thể vay Fast Money trên Viettel nhé!

Cách ứng tiền trên My Viettel sử dụng siêu dễ

3. Hướng dẫn vay tiền qua Viettel với những cách khác

Vậy ngoài My Viettel nhà mạng có hỗ trợ vay tiền qua kênh nào khác không? Thực tế thì bạn có thể vay tiền Viettel qua nhiều cách khác nhau như sau:

3.1 Vay qua Viettel Money

Viettel Money là một ứng dụng do chính Viettel triển khai đây được xem là một ví điện tử giúp bạn giao dịch online cực kỳ đơn giản. Trên Viettel Money có hỗ trợ vay tiền nên hãy thực hiện vay ngay nếu muốn.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Viettel Money, chọn mục tất cả dịch vụ » Chọn mục Vay tiền.
 • Bước 2: Chọn hình thức vay bạn muốn gồm Vay nhanh 15 triệu, vay nhanh linh hoạt, vay ngắn ngày, Easy vay siêu tốc
vay tien qua my viettel

Chọn hình thức vay bạn muốn

 • Bước 3: Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện vay, chọn Đồng ý.
 • Bước 4: Chọn số tiền muốn vay và kỳ hạn vay tiền. Xác nhận liên kết thông tin:
  • Ảnh chụp CMND/CCCD 2 mặt và ảnh chân dung.
  • Thông tin cá nhân.
  • Thông tin thu nhập.
  •  Thông tin người tham chiếu.
 • Bước 5: Nhập mật khẩu và xác nhận mã OTP để hoàn tất.

3.2 Vay tiền qua sim Viettel

Vay tiền qua sim Viettel là một hình thức do các ngân hàng triển khai không phải do Viettel triển khai. Chỉ cần nhận được SMS mời vay tiền từ các ngân hàng, công ty tài chính bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn là có thể vay tiền.

3.3 Vay tại cửa hàng Viettel Store

Ngoài ra tại các cửa hàng của Viettel Store cũng có hỗ trợ vay tiền mặt sử dụng. Bạn chỉ cần đến trực tiếp cửa hàng Viettel Store và mang theo CMND/CCCD và làm theo hướng dẫn của nhân viên vay tiền Mcredit sẽ vay thành công

 • Bước 1: Bạn mang theo CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, bằng lái xe,… (các loại giấy tờ tùy thân) đến cửa hàng Viettel Store gần nhất.
 • Bước 2: Yêu cầu nhân viên hỗ trợ  vay tiền Mcreditvà làm theo hướng dẫn của nhân viêm

Cách đăng ký 3G mạng Viettel giá rẻ từ 2K

Như vậy, hiện không thể vay tiền trên My Viettel nên bạn không thể thực hiện được nhé. Hãy chọn cách khác để vay tiền từ Viettel sử dụng ngay cho cuộc sống của bạn và trả lãi an toàn nhé!