My Viettel là ứng dụng tiện ích hỗ trợ người dùng tối ưu nhất trong quá trình dùng sim. Liệu vay tiền trên My Viettel có áp dụng hay không mà người dùng tìm kiếm nhiều vậy? Cách vay tiền trên My Viettel hỗ trợ người dùng giải ngân các khoản vay để sử dụng các mục đích, nhu cầu khác nhau.

Thực chất Viettel không trực tiếp cho khách hàng vay tiền mà chỉ là địa điểm liên kết mà thôi. Nhưng bạn vẫn được nhân viên tư vấn vay tiền nên hãy yên tâm. Mọi thông tin sẽ được 3gviettel.com.vn giải đáp ngay!

Soạn tin nhắn đăng ký 4G của Viettel tốc độ cao

Cách nạp tiền Viettel cho thuê bao di động

Nạp tiền cho thuê bao khác Viettel

vay tien tren my viettel

Cách vay tiền My Viettel như thế nào ?

Rất tiếc hiện nay trên ứng dụng My Viettel, bạn không thể vay tiền mặt sử dụng. Vì vậy không có cách vay tiền My Viettel nào có thể thực hiện được. Mọi hướng dẫn vay tiền đều có thể là lừa đảo bạn không nên thực hiện theo.

Có khá nhiều website có thông tin Vay Fast Money trên Viettel. Thực tế thì trước đây, My Viettel có hợp tác cùng Fast Money để hỗ trợ người dùng vay tiền nhanh sử dụng với vài bước đơn giản. Nhưng hiện nay Fast Money trên My Viettel cũng không còn được áp dụng nữa bạn cũng không thể vay Fast Money trên Viettel nhé!

Cách đổi thẻ cào Viettel sang tiền mặt cho ai chưa biết

Hướng dẫn những cách vay tiền của Viettel khác

Vậy ngoài My Viettel nhà mạng có hỗ trợ vay tiền qua kênh nào khác không? Thực tế thì bạn có thể vay tiền Viettel qua nhiều cách khác nhau như sau:

Cách 1: Vay qua Viettel Money

Viettel Money là một ứng dụng do chính Viettel triển khai đây được xem là một ví điện tử giúp bạn giao dịch online cực kỳ đơn giản. Trên Viettel Money có hỗ trợ vay tiền nên hãy thực hiện vay ngay nếu muốn.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Viettel Money, chọn mục tất cả dịch vụ » Chọn mục Vay tiền.
 • Bước 2: Chọn hình thức vay bạn muốn gồm Vay nhanh 15 triệu, vay nhanh linh hoạt, vay ngắn ngày, Easy vay siêu tốc
vay tien qua my viettel

Chọn hình thức vay bạn muốn

 • Bước 3: Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện vay, chọn Đồng ý.
 • Bước 4: Chọn số tiền muốn vay và kỳ hạn vay tiền. Xác nhận liên kết thông tin:
  • Ảnh chụp CMND/CCCD 2 mặt và ảnh chân dung.
  • Thông tin cá nhân.
  • Thông tin thu nhập.
  •  Thông tin người tham chiếu.
 • Bước 5: Nhập mật khẩu và xác nhận mã OTP để hoàn tất.

Cách ứng tiền trên My Viettel sử dụng siêu dễ

Cách 2: Vay tiền qua sim Viettel

Vay tiền qua sim Viettel là một hình thức do các ngân hàng triển khai không phải do Viettel triển khai. Chỉ cần nhận được SMS mời vay tiền từ các ngân hàng, công ty tài chính bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn là có thể vay tiền.

Cách 3: Vay tại cửa hàng Viettel Store

Ngoài ra tại các cửa hàng của Viettel Store cũng có hỗ trợ vay tiền mặt sử dụng. Bạn chỉ cần đến trực tiếp cửa hàng Viettel Store và mang theo CMND/CCCD và làm theo hướng dẫn của nhân viên vay tiền Mcredit sẽ vay thành công

 • Bước 1: Bạn mang theo CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, bằng lái xe,… (các loại giấy tờ tùy thân) đến cửa hàng Viettel Store gần nhất.
 • Bước 2: Yêu cầu nhân viên hỗ trợ  vay tiền Mcreditvà làm theo hướng dẫn của nhân viêm

Cách đăng ký 3G mạng Viettel giá rẻ từ 2K

Những thắc mắc về vay tiền Viettel nhiều người hỏi

Khi vay tiền Viettel người dùng cần lưu ý và tìm hiểu kỹ. Các vấn đề như lãi suất, cách vay, cách trả tiền vay,… người dùng cần nắm. Dưới đây là một số thông tin bạn cần cập nhật nhanh.

Câu hỏi 1: Vay tiền trên My Viettel có an toàn không?

Khi khách hàng thực hiện vay tiền trên My Viettel thì có thể an tâm vì được bảo mật một cách an toàn. Hơn nữa, các khoản vay, lãi suất vay cũng được minh bạch và rõ ràng nên người dùng cũng không lo về vấn đề này.

Câu hỏi 2: Vay tiền trên Viettel Money có gọi người thân không?

Một điều nữa mà người dùng cũng đang rất mong ngóng đó là liệu vay tiền trên Viettel Money có thẩm định hay không. Câu trả lời là không. Khi thực hiện vay tiền trên Viettel Money bạn hãy yên tâm vì không phải gọi người thân, không phải thẩm định. Tuy nhiên ngân hàng vẫn lấy số của người thân để xác nhận và hơn hết sau này lỡ khách hàng bùng trả khoản vay thì sẽ liên hệ sau.

Câu hỏi 3: Nợ xấu có vay được Viettel Money không?

Khách hàng thuộc nhóm nợ xấu 1,2 thì vẫn được phép vay tiền trên ứng dụng Viettel Money. Tuy nhiên, nếu rơi vào trường hợp nợ khó đòi thì không thể nào. Khi đã hoàn nợ nhưng trên hệ thống CIC vẫn hiển thị thì không thể vay được nữa, phải chờ 3 – 5 năm mới có thể vay.

Cách lấy lại mật khẩu My Viettel khi lỡ quên an toàn nhất

Tạm kết

Như vậy, hiện không thể vay Fast Money trên My Viettel nên bạn không thể thực hiện được nhé! Hãy chọn cách khác để vay tiền từ Viettel sử dụng ngay cho cuộc sống của bạn và trả lãi an toàn nhé!