Hội viên kim cương của Viettel là hạng cao nhất của chương trình chăm sóc khách hàng Viettel++. Khi khách hàng đạt được đủ điểm tích lũy sẽ được lên hạng này. Đặc biệt bạn sẽ được tham gia các ưu đãi dành cho khách hàng Kim cương của Viettel siêu hấp dẫn như quà tặng sinh nhật, ưu đãi giá cước, đổi điểm nhận quà…Cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu đặc quyền mà Viettel dành cho bạn khi là hội viên Kim cương ngay bên dưới nhé!

Sau khi biết được những ưu đãi mà nhà mạng tri ân hãy nhanh tay tham gia để có thời gian trải nghiệm mạng Viettel thú vị hơn. Đừng bỏ lỡ bất kì thông tin nào ngay ở bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đổi điểm tích lũy của Viettel

Đăng ký gói ST1SV mạng Viettel nhận 4GB 1 ngày

Ưu đãi của hội viên Kim Cương Viettel

Ưu đãi của hội viên Kim Cương Viettel là gì?

Hội viên kim cương của Viettel là gì?

Hội viên Kim Cương Viettel là hạng cao nhất của chương trình chăm sóc khách hàng Viettel++. Theo quy định của nhà mạng điểm tích luỹ xét hạng Kim Cương sẽ từ 125.000đ trở lên và thời gian sử dụng mạng Viettel ít nhất là 1 năm.

Ưu đãi KHỦNG cho hội viên Kim Cương của Viettel

1. Ưu đãi tặng quà sinh nhật

Khách hàng là hội viên kim cương sẽ được tặng quà sinh nhật là 500.000 điểm tiêu dùng. Điểm này dùng để đổi các sản phẩm hiện tại của Viettel như cước, phút gọi, sms, data 3G/4G Viettel.

»Xem thêm: Cách kiểm tra điểm Viettel++ đang có.

2. Ưu đãi thanh toán cước

Thuê bao sẽ được gia hạn thêm 1 tháng thanh toán cước so với chu  kỳ chặn cước thông thường. Nghĩa là sim có thể dùng 2 tháng không trả cước.

3. Ưu đãi gọi tổng đài Viettel

Khách hàng sẽ được ưu tiên nhận cuộc gọi từ nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel trước. Khi có nhu cầu cần hỗ trợ bạn hãy gọi ngay các số tổng đài Viettel hỗ trợ sẽ được nhân viên bắt máy  ngay.

4. Ưu đãi đổi điểm lấy quà tại đối tác Viettel

Ngoài các ưu đãi dùng sim Viettel thì nhà mạng cũng ưu đãi tại các đối tác hấp dẫn như:

  • Được miễn phí sử dụng ưu đãi phòng chờ hạng thương gia quốc nội/quốc tế tại 10 sân bay lớn nhất tại Việt Nam như Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Tp.HCM), Đà Nẵng, Liên Khương (Đà Lạt), Vinh (Nghệ An), Cần Thơ, Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk), Cam Ranh (Khánh Hòa).
  • Tặng thẻ Titan chương trình Bông Sen Vàng để khách hàng hạng kim cương sử dụng các ưu đãi như lối đi riêng, thêm kg hành lý… của hội viên Bông Sen Vàng tại các sân bay.
  • Cộng dặm thưởng của Vietnam Airlines cho những khách hàng hạng kim cương hiện đang là hội viên của Vietnam Airlines còn thiếu 10% dặm thưởng để đạt hạng Vàng, Bạch Kim Của Vietnam Airlines.
  • Hội viên Kim cương được phục vụ tại nhà các nghiệp vụ bán hàng và sau bán hàng đa dịch vụ, bảo hành thiết bị đầu cuối.
  • Hội viên Kim cương được gia hạn thanh toán cước 01 tháng so với chu kỳ chặn cước thông thường.
  • Hội viên Kim cương được miễn phí hoàn toàn dịch vụ sửa chữa khi chi phí sửa chữa thiết bị ≤ 500.000 đồng.
  • Hội viên Kim cương được ưu tiên khi kết nối tới tổng đài chăm sóc khách hàng với đội ngũ điện thoại viên phục vụ riêng.
  • Hội viên Kim cương được ưu tiên trong quá trình khắc phục và xử lý sự cố với thời gian khắc phục sự cố bằng ½ khách hàng thường.
  • Hội viên Kim cương được miễn phí đặt cọc với hạn mức sử dụng lên đến 15 triệu đồng.

Ngoài ra, nhà mạng cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi Viettel hấp dẫn như tặng quà, tặng gói dung lượng 3G Viettel,…

5. Cước phí sữa chữa điện thoại siêu rẻ

Một trong những ưu đãi đặc quyền mà nhà mạng tri ân tới khách hàng đạt hội viên kim cương đó là cước phí sữa chữa điện thoại siêu rẻ. Trong đó với hoá đơn trên 500.000đ bạn sẽ có cơ hội miễn phí 100% cước phí sữa chữa

»Xem thêm: Cú pháp đăng ký 3G sim Viettel rẻ gấp 20 lần.

Chúc các bạn nhanh chóng được thăng hạng hội viên và nhận được các ưu đãi hội viên Kim Cương Viettel. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ ngay đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ nhé!