Hiện nay hãng viễn thông Quân đội Viettel đang có ưu đãi dành cho khách hàng Kim cương của Viettel là hội viên của chương trình Viettel Privilege 2015. Khách hàng sử dụng thuê bao Viettel tích lũy điểm để trở thành hội viên Kim Cương, Vàng, Bạc kể từ thời điểm này đến hết năm 2015 sẽ được hưởng các chính sách chăm sóc đặc biệt cũng như các ưu đãi về dịch vụ.

Đối với khách VIP của Viettel hay còn gọi là khách hàng Kim cương sẽ được Viettel tặng một đêm nghỉ miễn phí ở khách sạn 5 sao hạng sang. Các khách hàng sử dụng thẻ Kim Cương muốn nghỉ dưỡng ở bất cứ tỉnh, thành phố nào thì chỉ cần gọi điện đến tổng đài Chăm sóc khách hàng VIP của Viettel để thông báo thời gian cần đặt chỗ thì ngay lập tức nhà mạng Viettel sẽ trở thành “thư ký riêng” giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục đặt phòng và liên hệ khách sạn.

Ưu đãi lớn dành cho khách hàng Kim cương của Viettel

Hướng dẫn khách hàng Kim cương của Viettel cách sử dụng thẻ VIP

Khách hàng Kim cương của Viettel sau khi gọi đến Tổng đài Chăm sóc khách hàng 19008198 nhờ trợ giúp thì hoàn có thể yên tâm chắc chắn bạn sẽ có được trải nghiệm sử dụng ưu đãi tốt nhất. Thủ tục đặt phòng của bạn được Viettel hoàn tất từ A đến Z thay vì bạn phải lúng túng mất thời gian để sử dụng thẻ khách hàng VIP từ Viettel tặng.

– Ngoài được nghỉ đêm miễn phí tại khách sạn 5 sao khách hàng Kim cương của Viettel còn được sử dụng phòng chờ Vietnam Airlines hạng thương gia miễn phí khi lựa chọn bay các chuyến bay của hãng hàng không này tại tất cả các địa điểm sân bay Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.

Trong liên tục 12 tháng khách hàng sử dụng thuê bao di động của Viettel trong chương trình Viettel Privilege để đạt được thứ hạng phải tích lũy số điểm tương đương sau:

Thứ hạng Điểm tích lũy
KH Kim cương Từ 18.000 điểm trở lên
KH Vàng Từ 12.000 điểm đến 17.999 điểm
KH Bạc Từ 6.000 điểm đến 11.999 điểm

Thủ tục đặt phòng của bạn được Viettel hoàn tất từ A đến Z

Hình thức tích điểm để trở thành khách hàng Kim cương của Viettel

– Đối với thuê bao trả trước Viettel căn cứ theo số tiền nạp vào tài khoản gốc (mỗi 1.000đ sẽ tương đương với 1 điểm tích lũy).

– Đối với thuê điểm được tính theo số tiền cước phải thanh toán hàng tháng (mỗi 1.000đ sẽ tương đương với 1 điểm tích lũy).

Hiện Viettel lập riêng một đường dây nóng và bộ phận chuyên hỗ trợ cho khách hàng Kim cương của Viettel và hội viên Vàng, Bạc. Các khách hàng hội viên Vàng, Bạc hãy cố gắng tích thật nhiều điểm để trở thành khách hàng VIP (Kim cương) để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn trong chương trình Viettel Privilege nhé! Mọi chi tiết bạn có thể tham khảo tại  website: http://vietteltelecom.vn/.

 Hãy trở thành khách hàng Kim cương của Viettel để được hưởng nhiều ưu đãi từ mạng 3G Viettel hơn nữa nhé!