Bạn không biết số điện thoại của mình là là số mấy để trao đổi thông liên lạc với mọi người ngay sau khi hòa mạng. Rất đơn giản để tra cứu số điện thoại Viettel đang sử dụng, vì vậy hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn của 3gviettel.com.vn. Có nhiều cách cho bạn thực hiện nên hãy thao tác ngay nhé!

Cách tra cứu số điện thoại Viettel

Cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng

Cách tra cứu số điện thoại Viettel đang sử dụng cực nhanh

Có đến 5 cách khác nhau để bạn kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng nên hãy chọn cách đơn giản nhất với mình và thao tác.

1. Kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng qua thao tác *101#

  • Chỉ cần bấm *101# trên giao diện gọi thoại của mình bạn sẽ biết được ngay số thuê bao của bản thân. Ngoài ra, nó cũng sẽ hiển thị các loại tài khoản Viettel, tài khoản khuyến mãi Viettel khác của sim.
  • Thao tác này thực hiện hoàn toàn miễn phí

»Xem thêm: Cách kiểm tra khuyến mãi Viettel bạn được tham gia.

2. Kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng qua thao tác *098#

  • Một thao tác USSD khác bạn có thể dùng để tra cứu số điện thoại Viettel đang dùng là bấm *098#. Sau khi thực hiện bạn sẽ thấy hiển lên số thuê bao của mình cùng các thông tin tra cứu khuyến mãi đăng ký 3G Viettel, gói gọi Viettel khác.
  • Thao tác này thực hiện hoàn toàn miễn phí

3. Gọi cho một số thuê bao khác để kiểm tra

Nếu sim Viettel mới hòa mạng và đã nạp tiền vào tài khoản, bạn có thể gọi cho một số thuê bao khác. Nó sẽ hiển thị số thuê bao của bạn và nhanh chóng trao đổi liên lạc với mọi người.

»Gợi ý: Các gói cước gọi nội mạng Viettel siêu khuyến mãi theo ngày, tháng.

4. Gọi tổng đài Viettel 

Bạn có thể gọi đến các số tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để được nhân viên tra cứu số thuê bao cho bạn. Nếu gọi từ số khác hãy đọc mã số seri sim nhân viên sẽ giúp bạn kiểm tra số điện thoại Viettel đang dùng

5. Truy cập ứng dụng My Viettel

Nếu bạn đã đăng  ký các gói cước 3G Viettel thì hãy nhanh tay tải ứng dụng My Viettel, bật 3G/4G để hệ thống nhận diện. Khi truy cập vào sẽ thấy hiển ngay số thuê bao của bạn lên.

»Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G Viettel nhận Combo ưu đãi Data + Thoại hấp dẫn.

Trên đây là các cách kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng hãy thực hiện ngay để biết số thuê bao của mình nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công!