Khách hàng muốn kiểm tra thông tin chương trình ưu đãi nạp thẻ hay danh sách các gói cước khuyến mãi gọi, nhắn tin, 3G cho thuê bao di động của mình nhưng lại không biết thực hiện thế nào? thì hãy dành chút thời gian cá nhân cùng 3gviettel tham khảo bài viết hướng dẫn tra cứu khuyến mãi Viettel nhanh hơn với thao tác USSD dưới đây.

Với hình thức tra cứu khuyến mãi Viettel qua USSD hoàn toàn miễn phí cước này, khách hàng có thể chủ động hơn trong việc cập nhật các chương trình khuyến mãi thường xuyên mà không cần phải mất nhiều thời gian và cước phí để gọi đến tổng đài 198 của Viettel như trước đây. Chỉ với 1 thao tác USSD đơn giản trực tiếp trên bàn phím là các bạn sẽ nắm ngay được tất cả các gói ưu đãi thoại, sms và data 3G.

Tra cứu khuyến mãi Viettel nhanh hơn với thao tác USSD

Cách tra cứu khuyến mãi Viettel nhanh hơn với thao tác USSD

Thực hiện tra cứu khuyến mãi  Viettel với thao tác USSD khá đơn giản, khách hàng chỉ cần bấm:

*098#Gọi.

Sau khi thao tác thành công trên màn hình di động sẽ hiển thị các thông tin tra cứu gồm:

  1. KM gọi và nhắn tin siêu rẻ (trả trước).
  2. KM Internet siêu khỏe & rẻ (gói cước 3G Viettel)

Hãy chọn các nhánh tương ứng với nhu cầu cá nhân, nhấn 1 và gửi nếu muốn tra cứu khuyến mãi gọi và nhắn tin, nhấn 2 và gửi nếu muốn tra cứu các ưu đãi về 3G.

Nếu thuê bao của bạn không may mắn được tham gia nhận ưu đãi từ gói cước 3G nào thì vẫn có thể thực hiện đăng ký 1 trong số các gói 3G Viettel sau.

tra cứu khuyến mãi Viettel

Cách tra cứu chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel

Bên cạnh triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc (ngày VÀNG) thì Viettel còn thường xuyên tặng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao theo danh sách.

Để chủ động tra cứu chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel:

Bấm *198# OK/phím gọi hoặc gọi đến tổng 197 (miễn phí)

Tra cứu bằng cách bấm *098# chính là cách duy nhất để những thuê bao di động trả trước của Viettel cập nhật được thông tin khuyến mãi nạp thẻ nhanh nhất.

Hãy thực hiện tra cứu khuyến mãi Viettel nhanh hơn với thao tác USSD *098# để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi nào từ nhà mạng nhé!