Tra cứu khuyến mãi Viettel là thao tác giúp bạn có thể biết được thuê bao của mình được tham gia đăng ký các gói cước khuyến mãi nào của nhà mạng. Hiện nay Viettel cung cấp rất nhiều gói cước gọi, gói 3G/4G hấp dẫn nhưng đa số đều chỉ áp dụng cho những thuê bao thuộc danh sách. Vậy cách nhanh nhất để bạn biết được thuê bao của bạn có được tham gia các gói bạn muốn hay không đó là thực hiện lệnh tra cứu gói khuyến mãi của Viettel dành cho thuê bao.

Tra cứu khuyến mãi Viettel

Cách kiểm tra, tra cứu gói khuyến mãi thuê bao Viettel được tham gia

Cách kiểm tra gói khuyến mãi thuê bao Viettel được tham gia

Với hình thức tra cứu khuyến mãi của Viettel qua USSD hoàn toàn miễn phí cước này, khách hàng có thể chủ động hơn trong việc cập nhật các chương trình khuyến mãi thường xuyên mà không cần phải mất nhiều thời gian và cước phí để gọi đến tổng đài của Viettel như trước đây. Chỉ với 1 thao tác USSD đơn giản trực tiếp trên bàn phím là các bạn sẽ nắm ngay được tất cả các gói ưu đãi thoại, sms và data 3G.

Thực hiện tra cứu khuyến mãi  Viettel với thao tác USSD khá đơn giản, khách hàng chỉ cần bấm:

*098#Gọi.

Sau khi thao tác thành công trên màn hình di động sẽ hiển thị các thông tin tra cứu gồm:

  1. KM gọi và nhắn tin siêu rẻ (trả trước).
  2. KM Internet siêu khỏe & rẻ (gói cước 3G Viettel/ gói cước 4G Viettel/ gói khuyến mãi gọi Viettel)

Hãy chọn các nhánh tương ứng với nhu cầu cá nhân, nhấn 1 và gửi nếu muốn tra cứu khuyến mãi gọi và nhắn tin, nhấn 2 và gửi nếu muốn tra cứu các ưu đãi về 3G.

Cách tra cứu chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel

Bên cạnh triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc (ngày VÀNG) thì Viettel còn thường xuyên tặng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao theo danh sách.

Để chủ động tra cứu chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel:

Bấm *198# OK/phím gọi hoặc gọi đến tổng 197 (miễn phí)

Tra cứu bằng cách bấm *098# chính là cách duy nhất để những thuê bao di động trả trước của Viettel cập nhật được thông tin khuyến mãi nạp thẻ nhanh nhất.

Hãy thực hiện tra cứu gói khuyến mãi cho thuê bao Viettel để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi nào từ nhà mạng nhé!