Với mong muốn giúp khách hàng ngoại quốc khi đi du lịch tại Việt Nam có thể dễ dàng sử dụng điện thoại di động để liên lạc với người thân cùng bạn bè, Viettel đã triển khai gói cước (sim) mới có tên Tourist Viettel. Cho dù bạn là người nước nào thì khi mua Sim Tourist cũng sẽ được hưởng những chương trình ưu đãi hấp dẫn đến từ nhà mạng Viettel như một người công dân Việt thực thụ.

Sự có mặt của gói cước Tourist Viettel chắc chắn sẽ góp phần mang đến cho bạn bè quốc tế một chuyến du lịch trọn vẹn với những dịch vụ viễn thông hoàn hảo như dịch vụ 3G Viettel, dịch vụ GTGT vô cùng thiết thực,… Hãy đồng hành cùng gói cước khuyến mãi Viettel – Tourist để có thể trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn từ các điểm đến của đất nước hình chữ S này nhé!

Tourist Viettel - Gói cước dành cho khách du lịch nước ngoài

Tourist Viettel – Gói cước dành cho khách du lịch nước ngoài

Tourist VoiceLoại cướcGiá cước
Gọi nội mạng Viettel1.190đ/phút
Gọi ngoại mạng1.390đ/phút
Nhắn tin nội mạng Viettel300đ/tin
Nhắn tin ngoại mạng350đ/tin
Nhắn tin quốc tế2.500đ/tin
Tourist DataNhắn tin trong nước500đ/SMS
Nhắn tin quốc tế2.500đ/SMS
Cước vượt lưu lượng Data9.76đ/50KB

Tourist Viettel - Gói cước dành cho khách du lịch nước ngoài

Hướng dẫn đăng ký gói cước Tourist Viettel

  • Để đăng ký gói cước Tourist của Viettel khách hàng là người nước ngoài chỉ cần có: Hộ chiếu.
  • Địa điểm làm thủ tục: Trung tâm giao dịch của Viettel trên toàn quốc.

Khách hàng hoàn toàn không bị ràng buộc bởi hợp đồng chính vì vậy nên sau khi kết thúc chuyến du lịch và trở về nước bạn sẽ không phải mất thời gian hủy (kết thúc) hợp đồng.

Với gói cước Tourist bạn sẽ không cần phải đăng ký 3G Viettel để truy cập Mobile Internet chính vì vậy khách hàng ngoại quốc có thể tha hồ lướt web mà không cần phải thực hiện mua thêm gói cước 3G tại Việt Nam.

Hãy lựa chọn gói cước Tourist Viettel ngay khi đặt chân đến đất nước xinh đẹp Việt Nam các bạn nhé! Chúc các bạn có một chuyến du lịch thật vui và thật thú vị.