Nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị nhất cho khách nước ngoài khi đi du lịch tại Việt Nam, nhà mạng Viettel đã cho cung cấp các gói cước Tourist Viettel. Với cước phí cực rẻ giúp bạn có thể an tâm lướt web ở bất kỳ đâu tại đất nước Việt Nam. Còn chần chừ gì nữa hãy cùng 3gviettel.com.vn tìm hiểu ngay thông tin gói cước này để có thật nhiều trải nghiệm tại đất nước hình chứ S này nhé!

Hiện tại Viettel triển khai 2 gói cước Tourist Voice và Tourist Data dành cho khách du lịch nước ngoài tại Việt Nam. Với mỗi gói cước sẽ có chương trình ưu đãi cụ thể khác nhau. Thông tin chi tiết sẽ được bật mí nay bài viết dưới đây. Đừng bỏ lỡ nhé!

dang ky goi tourist viettel gia re

Cách đăng ký gói cước Tourist Viettel giá cước siêu rẻ

Các gói cước Tourist Viettel với cước phí siêu rẻ

Nhà mạng Viettel đang triển khai 2 gói cước Tourist Viettel chính đó là: Tourist Voice và Tourist Data. Thông tin cụ thể sẽ được cập nhật dưới đây:

1. Gói cước Tourist Voice Viettel

Gói cước Tourist Voice là gói cước dùng để gọi thoại dành cho những khách hàng ngoại quốc đang ở Việt Nam. Chi tiết như sau:

Tên gói cướcGói Tourist Voice
Đối tượng sử dụng:Dành cho những khách hàng ngoại quốc ở Việt Nam có nhu cầu sử dụng kết hợp giữa dịch vụ thoại, tin nhắn và Mobile internet dùng trên di động.
Giá bán sim kít100.000đ tới 200.000đ
Cách đăng kýTới trực tiếp cửa hàng Viettel và tiến hành nạp tiền vào sim kít để được quy đổi
Ưu đãi
  • Sau khi kích hoạt có 15 ngày sử dụng, khi khách hàng mua thẻ nạp sẽ không có tiền trong tài khoản gốc mà quy thành lưu lượng, tin nhắn và phút gọi tương ứng.
  • Khách hàng sử dụng hết lưu lượng miễn phí tính cước 25đ/50KB, Gói cước không được tham gia các chương trình Freetalk, khuyến mại thoại quốc tế, data …

»Xem ngay: Cú pháp gọi quốc tế mạng Viettel bạn nên biết.

2. Gói cước Tourist Data Viettel

Gói cước Tourist Data là gói cước có dung lượng data lớn phù hợp với nhu cầu và mức chi trả của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam, thông tin đầy đủ như sau:

Tên gói cướcGói cước Tourist Data
Đối tượng sử dụng:
  • Gói cước Tourist Data dành cho khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng data cho các thiết bị như Ipad, máy tính bảng …
  • Không có chức năng thoại chỉ có tính năng gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel
Giá bán sim kít100.000đ
Cách đăng kýĐến ngay trung tâm cửa hàng Viettel để được hỗ trợ quy đổi tiền thành data.
Ưu đãi
  • Tháng đầu tiên: Được kích hoạt gói mặc định DC10_TR nhưng không có lưu lượng miễn phí.
  • Từ tháng thứ 2: Cước thuê bao 10.000đ/tháng được cộng 50MB lưu lượng miễn phí sử dụng đến cuối tháng. Khách hàng sử dụng hết lưu lượng miễn phí tính cước 9.76đ/50KB

Một số lưu ý khi đăng ký gói cước Tourist Viettel

Trước khi đăng ký gói cước Tourist của Viettel bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

  • Để đăng ký gói cước Tourist của Viettel dành cho người nước ngoài bạn cần có: Hộ chiếu còn thời hạn và visa còn thời hạn lưu hành ở Việt Nam.
  • Địa điểm làm thủ tục: Trung tâm giao dịch của Viettel trên toàn quốc.
  • Giá bán trên đây chỉ là giá bán sim kit sau khi hòa mạng khách hàng cần nạp thêm tiền để sử dụng.
  • Khi đăng ký các gói cước Tourist Viettel bạn sẽ không cần đăng ký 3G mạng Viettel để truy cập Internet. Vì vậy bạn có thể an tâm lướt web mà không phải mua thêm dung lượng data nhé!

»Tham khảo ngay: Các gói cước Viettel 3G 1 ngày thoải mái lướt web không lo về giá.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về các gói Tourist Viettel dành cho bạn lựa chọn. Chúc các bạn có một chuyến du lịch tại đất nước Việt Nam thật vui vẻ nhé!