Trong quá trình sử dụng Internet Viettel thì một trong những điều mà rất nhiều người dùng quan tâm đó là Tốc độ mạng bao nhiêu là nhanh? Liệu tốc độ truy cập hiện tại của dịch vụ bạn đang sử dụng đã nhanh chưa? Đã đảm bảo được các tiêu chuẩn truy cập chưa?

Sau khi thực hiện các thao tác đo lường về tốc độ mạng nhiều người không rõ những thông số nhận được trên thiết bị của mình đã nhanh hay chưa? Để giúp bạn có thể đọc chính xác thông tin truy cập mạng tại các thời điểm đo lường 3gviettel.com.vn sẽ giúp bạn cập nhật các mức tốc độ truy cập mạng được đánh giá trung bình, nhanh, rất nhanh hiện nay. Cùng xem ngay thông tin nhé!

Các gói cước 3G Viettel tháng được quan tâm

Hướng dẫn bắn tiền Viettel cho thuê bao khác

Số tổng đài Viettel miễn phí hiện nay

toc do mang bao nhieu la nhanh

Tốc độ mạng wifi bao nhiêu là nhanh?

1. Tốc độ mạng bao nhiêu là nhanh ?

Khi bạn thực hiện đó lường kết quả nhận được là rất khác nhau do vậy việc nắm rõ các chuẩn tốc độ là điều nên thực hiện. Cụ thể về tốc độ Down/Up như sau:

1.1 Tốc độ Download wifi bao nhiêu là mạnh

  • Tốc độ trung bình: Đây là tốc độ có thể đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản của người dùng. Và tốc độ này giao động từ 15-30 Mbps.
  • Tốc độ nhanh: Tốc độ được đánh giá nhanh và mạng khi sử dụng mạng wif đó là từ 30-50 Mbps nhanh
  • Tốc độ rất nhanh: Khi bạn thực hiện đo lường nếu có tốc độ từ 50 Mbps trở lên thì đây là tốc độ được đánh giá là rất nhanh.

1.2 Tốc độ Upload wifi như thế nào là nhanh

  • Tốc độ upload trung bình: Tốc độ mang đến những trải nghiệm tốt cho người dùng với những nhu cầu phổ biến là từ 10 – 15 Mbps
  • Tốc độ upload nhanh: Với các kết quả đo lường từ 15Mbps trở lên thì được đánh giá là tốc độ upload nhanh.

Kết quả này được các nhà mạng và các kênh đo lường thống kê dựa trên nhu cầu sử dụng cơ bản và phổ biến của đại đa số người dùng. Trong các trường hợp người dùng có những nhu cầu sử dụng cao hơn thì việc các định tốc độ này có thể sẽ có sự chênh lệch.

Nếu bạn muốn biết tốc độ truy cập mạng hiện tại của mình là nhanh hay chậm thì có thể sử dụng công cụ speedtest để thực hiện. Đây là công cụ được nhiều người tin và các nhà mạng thường xuyên lựa chọn.

Tốc độ truy cập mạng 3G và 4G Viettel là bao nhiêu?

2. Tốc độ Wifi Viettel có nhanh không?

Nói về tốc độ mạng wifi Viettel thì bạn hoàn toàn có thể an tâm vì tốc độ này có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng hiện nay. Tùy vào nhu cầu với từng gói cước cá nhân, doanh nghiệp mà sẽ có các tốc độ khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Nhóm gói cước NetPlus có tốc độ mạng từ 30 – 140 Mbps với giá từ 165.000 – 300.000 VNĐ/tháng: Đây là nhóm gói phù hợp cá nhân, hộ gia đình chỉ có nhu cầu sử dụng Internet ở mức cơ bản và muốn tiết kiệm chi phí.
  • Nhóm gói cước SuperNet có tốc độ từ 100 – 250 Mbps với mức giá 225.000 – 525.000 VNĐ/tháng: Nhóm gói này còn cung cấp  mesh miễn phí cho khách hàng giúp “vùng truy cập wifi không điểm chết” phù hợp với  hộ gia đình, hộ kinh doanh sở hữu nhà nhiều tầng, nhiều phòng cần sử dụng mạng tốc độ cao, ở phạm vi rộng.

Ngoài ra, nhà mạng Viettel áp dụng công nghệ cáp quang hiện đại của Anh và Úc với 4 đường truyền mạng quốc tế (2 trên bộ, 2 trên biển) có thể cho tốc độ đạt đến 1.024 Mbps. Đây là tốc độ cực cao mà rất ít nhà mạng nào ở Việt Nam có thể đạt được.

Bên cạnh dịch vụ mạng Internet tốc độ cao thì dịch vụ mạng 4G cho điện thoại cũng cực kỳ được tín nhiệm. Hơn nữa, các gói 4G mạng Viettel có giá rất rẻ, ưu đãi cao luôn đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng trên nhiều phương diện khác nhau.

Cách đăng ký 3G sim Viettel tốc độ truy cập cực nhanh.

Trên đây là thông tin chi tiết về thắc mắc tốc độ mạng bao nhiêu là nhanh? Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn có thêm những sự hiểu biết về mạng wifi Internet và cáp quang Viettel!