Vì nạp thẻ trong các ngày khuyến mãi của nhà mạng Viettel nên có nhiều thuê bao được cộng rất nhiều tiền. Trong đó nhiều người thường có thắc mắc: Tiền khuyến mãi Viettel có nạp game được không? Cách đăng ký như thế nào? Không để bạn chờ lâu bài viết này 3gviettel.com.vn sẽ bật mí ngay nội dung chi tiết ở dưới bài viết này. Cùng theo dõi ngay nhé!.

Thông thường tài khoản khuyến mãi Viettel sẽ được sử dụng để gọi, nhắn tin nội, ngoại mạng Viettel. Còn có thể đăng ký hoặc nạp game hay không vẫn đang còn là một ẩn số. Vì vậy bạn cần nắm rõ để có thể an tâm sử dụng.

Các gói cước chơi game Tốc Chiến Viettel

Gói 3G nào rẻ nhất của Viettel

tai khoan khuyen mai viettel co the nap game khong

Có thể nạp game bằng tài khoản khuyến mãi Viettel không?

Có thể nạp game bằng tài khoản khuyến mãi Viettel không?

Thông thường tài khoản khuyến mãi của Viettel sẽ có hạn dùng nhất định tuỳ vào chương trình mà nhà mạng triển khai. Tuy nhiên nếu số dư tài khoản khuyến mãi quá nhiều thì có thể thực hiện nạp game không?.

Rất tiết là cho tới thời điểm hiện tại nhà mạng Viettel KHÔNG HỖ TRỢ khách hàng nạp thẻ game bằng tài khoản khuyến mãi. Không chỉ Viettel mà tất cả các nhà mạng thịnh hành khác như VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile… đều không đáp ứng cho nhu cầu này. Vì vậy bạn cần lưu ý để không sử dụng sai mục đích nhé.

»Xem ngay: Cách nạp game Rise of Kingdoms bằng SMS Viettel

Tiền khuyến mãi Viettel được dùng cho những dịch vụ nào?

Tiền khuyến mãi là số tiền được nhà mạng tặng cho thuê bao quý khách, tuy nhiên bạn chỉ có thể sử dụng tiền khuyến mãi trong một số nhu cầu như:

  • Liên lạc gọi nội, ngoại mạng Viettel
  • Nhắn tin nội mạng, ngoại mạng cho các nhà mạng khác

»Tìm hiểu: Tài khoản khuyến mãi Viettel có thời hạn là bao lâu

Gợi ý một số cách nạp tiền thẻ game nhanh chóng

Nếu không thể thực hiện nạp game bằng tài khoản khuyến mãi thì bạn có thể sử dụng thẻ cào Viettel để nạp vào một số game đang được nhiều người chơi như:

  • Game Garena
  • Game liên minh
  • Game liên quân

Bạn chỉ cần truy cập vào các website của game sau đó chọn lựa hình thức nạp thẻ là thẻ cào Viettel, sau đó nhập mã thẻ cào và mã Seri tương ứng. Lưu ý không được nhập sai liên tiếp quá nhiều lần tránh trường hợp bị khoá quyền nạp thẻ.

»Đừng quên: Đăng ký mạng 3G Viettel để có những phút giây chơi game tốc độ cao nhất

Hy vọng với những thông tin chi tiết trên đây có thể giúp bạn hiểu rằng: Tiền khuyến mãi Viettel nạp game là không được. Từ đó lựa chọn các hình thức nạp thẻ khác để có những phút giây trải nghiệm thật vui vẻ cùng nhà mạng Viettel nhé!