Các bạn học sinh cuối cấp hãy tham gia thi thử trung học phổ thông 2016 cùng Viettel Study để sớm đánh giá thực lực học của bản thân trước khi bước vào cuộc thi thật nhé! Các bài thi đến từ Viettel Study sẽ phần nào giúp sỹ tử nhanh chóng củng cố, bổ sung thêm kiến thức còn thiếu sót từ những môn còn yếu.

Chương trình thi thử Trung học phổ thông 2016 của Viettel Study với phương châm “Hổng đâu lấp đó” sẽ cung cấp nguồn kiến thức cơ bản giúp sỹ tử hoàn thiện kiến thức còn hỏng và tăng tốc kỹ năng làm bài. Cổng nội dung Giáo dục trực tuyến ViettelStudy.vn thực sự rất hữu ích dành cho các bạn học sinh cuối cấp muốn làm quen với những bài thi thử ở các môn toán, lý, hóa, anh văn, sử, địa, văn học.

Thi thử trung học phổ thông 2016 cùng Viettel Study

Cách thức tham gia thi thử trung học phổ thông 2016 cùng Viettel Study

Có 2 hình thức để bạn tham gia trắc nghiệm kiến thức tại Viettel Study:

  •  Thi theo từng môn học:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: THI Môn-Thi gửi 5005. Ví dụ: Bạn muốn thử sức với môn Lý thì hãy soạn THI LY gửi 5005.

  • Thi theo khối:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: THI Tên-khối gửi 5005. Ví dụ: Bạn muốn tham gia thi thử các môn ở khối B: Toán, Hóa, Sinh thì soạn THI B gửi 5005.

Thi thử trung học phổ thông 2016 cùng Viettel Study

Một số thông tin cần biết khi đăng ký Viettel Study

  • Đối tượng tham gia đăng ký: Thuê bao trả trước và trả sau của Viettel.
  • Cước phí:

Đăng ký theo từ môn học:  5.000đ/lượt/môn thi.

Đăng ký theo khối: 15.000đ/lượt/ khối thi.

  • Sau khi đã thực hiện đăng ký thành công, từ di động hoặc máy tính các bạn hãy truy cập vào trang http://ViettelStudy.vn/thithu2016.html để được thi thử trực tuyến miễn phí.

Lưu ý: Khi đăng nhập Viettel Study trên điện thoại thì thuê bao của bạn cần được đăng ký 3G Viettel hoặc có kết nối với wifi.

Từ tháng 3/2016 –  tháng 6/2016 thí sinh nào tham gia thi thử tại ViettelStudy có điểm số cao nhất thì sẽ có cơ hội nhận được quà tặng từ nhà mạng là:

  • 1 giải nhất: Thẻ cào Viettel mệnh giá 500.000đ.
  • 1 giải nhì: Thẻ cào Viettel mệnh giá 200.000đ.
  • 3 giải khuyến khích: Thẻ cào Viettel mệnh giá 100.000đ/ giải.

» Tham khảo: Các gói 3G Viettel được chọn nhiều nhất hiện nay

Dịch vụ Viettel Study chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được kết quả thật tốt trong kỳ thi trung học phổ thông 2016 vào tháng 6 sắp tới!