Thẻ Vcoin là thẻ gì? Cách mua thẻ Vcoin bằng SMS Viettel qua 9150 như thế nào ? chắc chắn sẽ là thắc mắc của nhiều bạn. Thẻ Vcoin là thẻ game do VTC game phát hành được dùng để nạp vào các game online với mục đích sử dụng quy đổi từ tiền thật ra tiền ảo trong game… Tuy nhiên hiện nay trên thị trường việc tìm mua thẻ Vcoin bằng giấy hơi khó, bởi ở một số khu vực tỉnh lẻ loại thẻ này vẫn chưa được bán nhiều. Chính vì vậy việc mua thẻ Vcoin bằng SMS Viettel là 1 giải pháp hiệu quả và nhanh nhất.

Thẻ Vcoin là gì? Cách mua thẻ Vcoin bằng SMS Viettel qua 9150

1/ Thẻ Vcoin  là thẻ gì?

  • Thẻ Vcoin được phát hành bởi nhà cung cấp VTC game.
  • Mục đích sử dụng là nạp tiền cho các tài khoản game, sử dụng thẻ cào để quy đổi từ tiền thật ra tiền ảo trong game để mua sắm vật phẩm, trang phục … tạo thêm độ hấp dẫn, đẹp mắt hơn khi chơi game.
  • Các dạng thẻ gate:
    • Thẻ cào bằng giấy.
    • Thẻ điện tử.

Khi không tìm mua được loại thẻ game Vcoin bằng giấy tại các đại lý bán lẻ, quán game hoặc không có tài khoản Internet Banking để mua thẻ online thì hãy mua thẻ Vcoin bằng tin nhắn Viettel qua 9150.

 

2/ Hướng dẫn mua thẻ Vcoin bằng SMS Viettel

Để mua mã thẻ Vcoin bằng tài khoản thuê bao di động Viettel, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

[Vcoin][Mệnh giá thẻ] gửi 9150.

Trong đó: Mệnh giá thẻ: 10000, 20000, 50000, 100000.

Ví dụ: để mua mã thẻ Vcoin, quý khách soạn tin: Vcoin 100000, sau đó gửi tới 9150. Hệ thống sẽ cung cấp mã thẻ và serial tương ứng qua tin nhắn cho Quý khách.

3/ Điều kiện để thuê bao Viettel mua được thẻ Vcoin

  • Thuê bao di động trả trước Viettel phải đang trong trạng thái hoạt động 2 chiều, thời gian kích hoạt >= 30 ngày tính đến ngày sử dụng, tiêu dùng thoại trong tài khoản chính trong tháng n-1 >=10.000đ.
  • Hạn mức mua mã thẻ: Không vượt quá 100.000 đồng/ngày.
  • Phí dịch vụ: Viettel thu 15% phí dịch vụ cho từng mệnh giá thẻ.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách ứng tiền mạng Viettel từ 5.000đ đến 50.000đ

Chúc các bạn thực hiện mua thẻ Vcoin bằng SMS Viettel qua 9150 thành công và có 1 ngày chơi game thật vui vẻ nhé!