Nếu bạn thường bị bỏ lỡ những ưu đãi từ nhà mạng do không nhận được thông báo khuyến mãi của Viettel thì hãy nhanh tay tìm hiểu nguyên nhân. Khi đã biết được lý do bạn sẽ có thể nhanh tay khắc phục và không còn bị bỏ lỡ ưu đãi nữa. Dành ít phút cùng 3gviettel.com.vn xem chi tiết lý do bên dưới nhé!

Có nhiều nguyên nhân không nhận được tin khuyến mãi của Viettel bao gồm từ sim của bạn hoặc từ phía nhà mạng. Tùy mỗi nguyên nhân bạn sẽ có được cách khắc phục khác nhau nhé!

khong nhan duoc tin nhan khuyen mai cua viettel

Vì sao không nhận được tin nhắn khuyến mãi của Viettel?

Nguyên nhân không nhận được tin khuyến mãi từ Viettel

Có các nguyên nhân do sim chặn tin quảng cáo, do bạn không thuộc đối tượng, điện thoại bị đầy pin, điện thoại đã chặn tin từ Viettel nên khiến sim không nhận được tin nhắn khuyến mãi của Viettel. Cụ thể:

1. Do bạn đã chặn tin tức quảng cáo từ nhà mạng

Bạn đã từng soạn tin nhắn chặn tin tức quảng cáo từ tổng đài của Viettel nên đã không nhận được bất kỳ tin nào nữa bao gồm cả tin khuyến mãi. Nhiều người đã rơi vào trường hợp này nên bỏ lỡ các khuyến mãi nạp thẻ Viettel,  gói cước 4G khuyến mãi Viettel hot được tham gia.

Cách khắc phục: Soạn ngay DK1 gửi 199 để đăng ký nhận lại tin khuyến mãi Viettel.

» Xem Thêm: Lịch khuyến mãi nạp thẻ Viettel mới nhất được cập nhật

2. Chương trình khuyến mãi của Viettel đó bạn không được tham gia

Rất nhiều chương trình khuyến mãi mạng Viettel chỉ dành cho sim thuộc danh sách.  Vì vậy nếu bạn không nhận được tin có thể là do bạn đã không thuộc đối tượng tham gia các chương trình này.

Cách khắc phục: Bạn có thể liên hệ số hotline Viettel để được kiểm tra xem mình có được tham gia khuyến mãi nạp thẻ hay gói cước 3G Viettel 2GB 1 ngày, 4GB 1 ngày đó không.

3. Điện thoại bị đầy tin nhắn nên không nhận tin thêm được nữa

Nhiều dòng máy có bộ nhớ thấp nên bị đầy tin nhắn và không thể nhận thêm tin được nữa. Khách hàng không chú ý nên cũng không biết mình đang bị đầy tin.

Cách khắc phục: Vào tin nhắn của bạn và xóa bớt những tin nhắn cũ không cần thiết để hệ thống gửi tin về cho bạn sẽ nhận được ngay.

4. Điện thoại đã chặn tin nhắn từ đầu số ngắn nên không nhận được tin khuyến mãi Viettel

Trên một số dòng máy có tính năng chặn tin nhắn từ các số khác nên nhiều khách hàng đã cài đặt chặn tin từ 199, khuyến mãi Viettel, Viettel Nap thẻ…. Và khiến cho sim không thể nhận tin từ các đầu số này.

Cách khắc phục: Hãy vào cài đặt tin nhắn và mở chặn nhận tin từ các đầu số Viettel để nhận lại tin bình thường.

» Tham Khảo Thêm: Cú pháp đăng ký 3G của Viettel dùng 1 tháng nhận 5GB/ngày

Với giải đáp trên đây hi vọng bạn đã có thể khắc phục lỗi không nhận được tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ của Viettel và nhanh chóng nhận tin ưu đãi nhé!