Bạn có thể tải nhạc chờ Viettel theo tên ca sĩ qua tin nhắn đơn giản trên điện thoại. Nên nếu có sự yêu thích đặc biệt với một ca sĩ nào đó bạn có thể tải toàn bộ bài hát của ca sĩ đó làm nhạc chờ cho thuê bao. Thể hiện niềm yêu thích của mình cực dễ dàng qua nhạc chờ Viettel. Xem ngay hướng dẫn cách cài bên dưới và thực hiện nhé!

Tải nhạc chờ theo tên ca sĩ Viettel

Tải nhạc chờ Viettel theo tên ca sĩ cực đơn giản

Hướng dẫn tải nhạc chờ Viettel theo tên ca sĩ

Để tải nhạc chờ Viettel theo tên ca sĩ bạn thực hiện theo cú pháp sau đây:

BH Tên bài hát Tên ca sỹ gửi 1221 

Điều kiện thực hiện:

Bạn nên thực hiện cú pháp không dấu để hệ thống imuzik Viettel tìm kiếm bài hát chính xác cho bạn. Sau khi thực hiện bạn hãy thử dùng máy khác gọi vào máy mình để biết đã cài thành công hay chưa.

Nhà mạng sẽ tự động tìm kiếm bài hát đúng và cài vào cho sim nên khi tải nhạc chờ theo tên ca sĩ Viettel bạn sẽ không thể nghe thử trước được.

»Xem thêm: Cách lấy mã số bài hát nhạc chờ Viettel qua 1221.

Cước phí tải nhạc chờ Viettel theo tên ca sĩ

  • Cước tải nhạc chờ theo tên ca sĩ cũng bằng cước phí tải nhạc chờ thông thường 5.000đ/bài/30 ngày tùy vào bài hát khác nhau.
  • Cước gửi tin  nhắn đến 1221 là miễn phí

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký 3G của Viettel và truy cập vào website imuzik.viettel.vn để tìm nhạc và cài đặt cho sim của mình đơn giản hơn.

»Bạn đã biết: Các gói cước internet 3G Viettel tặng đến 120GB mỗi tháng.

Hướng dẫn cài nhạc chờ Viettel theo tên ca sĩ trên đây hy vọng đã giúp bạn thực hiện thành công. Nhanh tay thao tác để có thể thoải mái cài đặt bài hát bạn yêu thích nhé!