Tổng đài hỗ trợ chữ ký số Viettel CA là nơi tiếp nhận, giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ chữ ký số. Dù bạn gặp vấn đề gì về dịch vụ, chỉ cần gọi ngay đến số tổng đài , bạn sẽ được tư vấn ngay lập tức. Ngoài ra bạn còn được miễn phí cước gọi nữa nhé! Còn chần chừ gì nữa,hãy cùng 3gviettel.com.vn theo dõi ngay qua bài viết dưới đây!

Để có thể kết nối với tổng đài, bạn chỉ cần gọi trực tiếp đến số hotline tương ứng. Vậy cụ thể số tổng đài chữ ký Viettel là số nào?. Hãy xem thông tin sau để biết thêm chi tiết.

Gói cước MI10D của Viettel ưu đãi data 2GB 1 ngày

Cách đăng ký 3G sim Viettel giá cực rẻ chỉ 20.000đ

tong dai ho tro chu ky Viettel CA

Số tổng đài hỗ trợ chữ ký Viettel CA là bao nhiêu?

Tổng đài chữ ký số Viettel CA là gì?

Chữ ký số là một trong những dịch vụ được các doanh nghiệp, công ty lựa chọn để thực hiện các giao dịch điện tử. Nhưng trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu có bất kì thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ tổng đài số 18008000 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

» Xem Ngay: Đăng ký chữ ký cuộc gọi iSign Viettel theo phong cách riêng của bạn

Những trường hợp cần liên hệ tổng đài

Bất cứ bạn gặp vấn đề gì khi sử dụng dịch vụ chữ ký, bạn đều có thể gọi lên số tổng đài. Một số trường hợp thường gặp như:

  • Cần gia hạn thời gian sử dụng dịch vụ chữ ký số.
  • Muốn đăng ký dịch vụ chữ ký số.
  • Các vấn đề về lỗi, kĩ thuật.
  • Khi gặp các vấn đề về khai thuế, bảo hiểm, hải quan.

» Tổng Hợp: Các số tổng đài Viettel miễn phí hỗ trợ mọi vấn đề

Một số lưu ý khi gọi tới số điện thoại tổng đài chữ ký số Viettel

Trước khi gọi điện đến 18008000, bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

  • Đầu số chăm sóc khách hàng của dịch vụ chữ ký số Viettel phục vụ khách hàng trên toàn quốc, không phân biệt là thuê bao nội mạng hay ngoại mạng và luôn hỗ trợ khách hàng 24/24.
  • Bạn được miễn 100% cước gọi đến tổng đài chữ ký số của Viettel. Vì vậy bạn có thể an tâm gọi điện ngay cả khi tài khoản 0đ nhé!.

Sau khi biết số tổng đài hỗ trợ chữ ký số Viettel bạn có thể chủ động gọi bất cứ thời gian nào. Chúc các bạn thực hiện thành công và tiếp tục đồng hành cùng Viettel!