Hiện nay nhiều thuê bao đang dùng sim đã được số thuê bao +8919008198 gọi đến để giả mạo tổng đài Viettel lừa đảo. Nhiều người không biết nên đã bị rơi vào “bẫy” dẫn đến tiền mất tật mạng. Người dùng nên cảnh giác trước mọi số điện thoại không phải của tổng đài Viettel.

số điện thoại giả mạo tổng đài Viettel

Nhiều thuê bao bị số giả mạo tổng đài Viettel gọi

Số điện thoại giả mạo tổng đài Viettel lừa đảo

Rất nhiều thuê bao Viettel đang bị tình trạng có số điện thoại gọi đến giả mạo tổng đài Viettel. Yêu cầu khách hàng phải cung cấp hoặc làm theo các thao tác lừa đảo.

Nhằm khiến cho người dùng dễ bị mắc lừa, các đối tượng lừa đảo đã dùng số  tương tự như tổng đài của Viettel. Gọi đến cho các thuê bao đang dùng sim Viettel và yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân, đóng tiền, cảnh báo chặn sim….

Số điện thoại giả mạo là  +8919008198 

Vì số điện thoại khá giống với số tổng đài Viettel nên nhiều thuê bao không để ý đã bị lừa.

» Đến ngay: Cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ trực tiếp tránh lừa đảo

Làm gì khi nhận được cuộc gọi giả mạo tổng đài Viettel

Người dùng khi nhận được cuộc gọi từ số này tuyệt đối không làm theo các yêu cầu, không cung cấp thông tin cá nhân. Tránh bị lừa đảo trừ tiền tài khoản, bị mất tiền mặt và đánh cắp thông tin quan trọng bảo mật của mình.

Ngoài ra, nếu có thắc mắc hay bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ bạn có thể gọi ngay đến số tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel là 18001098

Gọi 18001098 hoàn toàn miễn phí cước nên hãy an tâm gọi đến.

» Xem thêm: Nhân viên Viettel đến nhà đổi sim 4G là lừa đảo hay thật

Cảnh báo số điện thoại giả mạo tổng đài Viettel trên đây hi vọng đã giúp bạn kịp thời nắm bắt thông tin. Không bị lừa đảo bởi những số không chính thống.