Ứng tiền chính là một trong những phương pháp giải nguy khi tài khoản điện thoại cạn kiệt tiền. Đây cũng là dịch vụ tiện ích mà nhà mạng dành cho các khách hàng của mình. Để không bị gián đoạn trong quá trình liên lạc hoặc đăng ký gói 4G khuyến mãi Viettel thì áp dụng ngay cách mượn tiền của nhà mạng.

Tuy nhiên, ứng tiền Viettel không trả có sao không vẫn là thắc mắc lớn nhất của người dùng. Nếu đã ứng và sử dụng hết nhưng vẫn cố tình không trả thì như thế nào? Có bị khóa sim hay không? Tất cả sẽ được 3gviettel.com.vn giải đáp trong nội dung bài viết sau.

Vì sao không kiểm tra được *101# Viettel

Cách kiểm tra nợ ứng sim Viettel nhanh nhất

no tien ung viettel khong tra sao khong

Nợ tiền ứng Viettel không trả có sao không?

Ứng tiền điện thoại không trả có sao không Viettel?

Thực chất ứng tiền Viettel không trả không bị sao cả nếu bạn không dùng sim đó nữa. Có nghĩa là sau khi thực hiện ứng và sử dụng hết số tiền đó bạn có thể bỏ sim. Tuy nhiên, nếu sim đã bị thu hồi nếu muốn làm lại thì bạn phải hoàn trả số tiền đã ứng trước đó.

Tính năng ứng tiền linh hoạt, giúp người dùng giải cứu trong lúc cạn kiệt tiền. Nếu bạn nạp thẻ vào điện thoại hệ thống tự động trừ tiền đã mượn cùng cước phí ứng. Muốn sử dụng sim lâu dài thì nhanh chóng nạp thẻ để nhà mạng thu hồi tiền đã ứng nhé!.

» Bật Mí: Hướng dẫn cách ứng tiền Viettel khi còn nợ sử dụng thả ga

1/ Cách kiểm tra nợ ứng tiền Viettel chính xác 

Hiện nay nhà mạng triển khai nhiều cách ứng tiền miễn phí Viettel cho khách hàng của mình qua các tổng đài như 211, 9118, 911. Mỗi tổng đài ứng sẽ có cách tra cứu khác nhau. Cụ thể:

Tổng đài ứng tiền Cách kiểm tra nợ ứng
Ứng tiền điện thoại qua 211 ViettelSoạn tin KT gửi 211
Ứng tiền qua 9118 của ViettelSoạn tin TC gửi 9118
Ứng tiền điện thoại qua 911 ViettelGọi tổng đài nhà mạng Viettel 198 (miễn phí) hoặc 18008198 (miễn phí) để nhân viên tiến hành tra cứu.

» Tham Khảo Ngay: Các số tổng đài mạng Viettel hỗ trợ 24/24 

2/ Hướng dẫn trả tiền ứng Viettel dễ nhất

  • Sau khi kiểm tra nợ ứng của sim bạn có thể hoàn trả bằng cách nạp card vào thuê bao của mình với mệnh giá cao hơn nợ đã ứng.
  • Hệ thống tự động trừ tiền sau khi nạp thẻ thành công bao gồm cước phí ứng + số tiền đã ứng (Cước phí ứng tùy thuộc vào số tiền mà bạn đã ứng).

» Chi tiết: Cách hoàn tiền ứng Viettel từ A – Z

Hi vọng với những nội dung thông tin trên sẽ giúp bạn biết được không trả tiền ứng Viettel có sao không. Cùng kiểm tra nợ ứng để tiến hành thanh toán trước thời gian quy định nhé!