Ứng dịch vụ qua tổng đài linh hoạt 511 không còn xa lạ đối với người dùng viễn thông Viettel. Đây là tổng đài ứng phút gọi, tin nhắn, data tự động, nếu thuê bao còn dưới 1.000đ hệ thống tự động nhắn tin mời ứng. Với tổng đài này bạn có thể ứng số phút gọi nội mạng, ngoại mạng lên đến 30 phút giúp tiếp tục liên lạc và không bị gián đoạn.

Trong quá trình sử dụng, khách hàng nên thường xuyên kiểm tra nợ ứng Viettel 511 còn bao nhiêu. Đồng thời biết được thời gian hoàn nợ ứng nếu không muốn bị thu hồi sim. Tuy nhiên, khi kiểm tra qua 511 khách hàng sẽ biết được số tiền tương ứng với số phút gọi hay tin nhắn, data đã ứng trước đó. Với nội dung bài viết sau đây 3gviettel.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết nhất.

huong dan cach kiem tra no ung viettel

Tra cứu nợ ứng tiền điện thoại 511 của Viettel nhanh nhất

Cách tra cứu nợ ứng dịch vụ Viettel 511 

Có nhiều cách để biết được thuê bao mình ứng bao nhiêu tiền tương đương với phút gọi, tin nhắn hoặc data qua của tổng đài 511. Khách hàng có thể thực hiện đúng với các cách sau để biết ngay.

1/ Kiểm tra nợ ứng 511 Viettel bằng SMS

Soạn tin theo cú pháp dưới đây để biết được thuê bao còn nợ ứng bao nhiêu trên tổng đài 511 này. Cụ thể cú pháp như sau:

KT gửi 511 

Sau khi thực hiện xong, hệ thống sẽ gửi lại cho bạn thông báo với nội dung ” S – plus info: Quy khach con no DV S-Plus <số tiền>…. “. Với nội dung thông tin đó sẽ giúp khách hàng biết được số tiền còn lại cần thanh toán là bao nhiêu.

» Tìm Hiểu: Ứng tiền Viettel không trả có sao không?

2/ Kiểm tra nợ ứng Viettel 511 qua tổng đài 

Nếu bạn không thể thực hiện gửi tin nhắn trên thì có thể gọi ngay tổng đài để biết ngay thuê bao đang nợ 511 bao nhiêu tiền. Chỉ cần gọi đến các đầu số sau:

Tổng đài 198Cước phí miễn phí
Tổng đài 18008098.Cước phí miễn phí

» Lưu Ngay: Các số tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel để được hỗ trợ

3/ Liên hệ kênh hỗ trợ online của Viettel để kiểm tra nợ ứng

Hiện nay nhà mạng Viettel triển khai nhiều kênh hỗ trợ nhằm CSKH của mình tốt hơn. Khách hàng có thể liên hệ qua https://www.facebook.com/Vietteltelecom hoặc https://vietteltelecom.vn/ để gặp nhân viên. Đây là hình thức chat online giữa khách hàng và nhân viên.

Tuy nhiên, cần đăng ký mạng 4G Viettel cho thuê bao để truy cập mạnh hơn. Sau khi tiếp nhận chỉ cần cung cấp số điện thoại nhân viên sẽ tiến hành tra cứu.

» Bật Mí: Hướng dẫn cách hủy S-plus 511 của Viettel nếu không muốn sử dụng nữa

Hi vọng với những nội dung trên sẽ giúp khách hàng biết được cách kiểm tra nợ ứng 511 của Viettel chính xác nhất. Sau khi biết được, hãy nhanh chóng nạp thẻ để hoàn tiền ứng nhé!